Những bệnh viện tốt nhất để làm việc tại Nhật - Phần 2

Y học đang là ngành mũi nhọn tại Nhật. Với lượng dân số già ngày càng đông, Nhật Bản đang cần lượng lao động ngành Y học ngày càng lớn. Vậy đâu là bệnh viện tốt nhất để làm việc tại Nhật?

Những bệnh viện tốt nhất để làm việc tại Nhật - Phần 1

Du học và làm việc tại Nhật Bản đang trở thành xu hướng của nhiều sinh viên Việt Nam. Trong đó, ngành Y học tại Nhật Bản thu hút lượng lớn du học sinh tốt nghiệp ở lại làm việc. Hãy cùng tìm hiểu những bệnh viện tốt nhất tại Nhật ngay sau đây!

Những công ty lớn nhất tại Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển. Do đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm được công việc với mức lương cao. Vậy công ty nào sẽ giúp bạn đạt được điều đó với cơ hội phát triển vượt bậc trong tương lai? Tìm hiểu ngay dưới đây.

Những công việc hấp dẫn dành cho người nước ngoài tại Nhật Bản - Phần 2

Theo thống kê, trong những năm sắp tới, Nhật Bản sẽ cần lượng lớn người lao động nước ngoài. Điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Những công việc hấp dẫn dành cho người nước ngoài tại Nhật Bản - Phần 1

Trong những năm tới, tình trạng thiếu lao động có tay nghề cao tại Nhật Bản được dự đoán là do dân số già. Vậy nên chính phủ Nhật Bản và các công ty Nhật Bản sẽ cần có kế hoạch tuyển dụng các lao động nước ngoài. Hãy cùng tìm hiểu những công việc hứa hẹn nhất cho những lao động nước ngoài đang tìm việc tại Nhật ngay sau đây!

Những công việc lương cao nhất tại Nhật Bản - Phần 2

Đâu là 5 công việc có mức lương cao nhất tại Nhật Bản. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Những công việc lương cao nhất tại Nhật Bản - Phần 1

Nhật Bản, vùng đất của mặt trời mọc, là một nơi đẹp, hấp dẫn và xứng đáng để sống và làm việc. Đây là đất nước có nền văn hóa công nghệ cao mở ra nhiều cơ hội việc làm lý tưởng với mức lương cao.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Công ty cổ phần TMS Du Học (TMS EDU) xin trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới các tổ chức, cá nhân và gia đình du học sinh, những người đã và đang là đối tác, khách hàng tin cậy của TMS EDU trong thời gian qua.

Nên hay không du học Nhật Bản vừa học vừa làm?

Nếu bạn thấy rất nhiều khó khăn xung quanh việc quyết định du học Nhật Bản vừa học vừa làm thì bạn cũng nên biết, hình thức du học này cũng mang rất nhiều lợi thế. Mặc dù nên hay không nên du học Nhật Bản vừa học vừa làm là sự lựa chọn của mỗi người nhưng bạn hãy cân nhắc những điều sau.

Tại sao nên đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm?

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm xuất phát từ việc áp dụng rất nhiều chính sách khuyến khích và ưu đãi cho các du học sinh, trong đó, du học sinh có quyền đi làm thêm để tạo ra thu nhập, trang trải chi phí hàng ngày của chính phủ Nhật Bản. Bạn có thể giải đáp câu hỏi “Tại sao nên đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm?” với lý do dưới đây:

Thu nhập của du học sinh tại Nhật đến từ đâu?

Khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm, bạn sẽ cần làm thêm để tăng thu nhập, để chi trả học phí và sinh hoạt cá nhân, thậm chí tiết kiệm tiền để gửi về Việt Nam. Vì vậy, Du học TMS Education sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về nguồn thu nhập của du học sinh bằng những con số dưới đây.

1 2 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.