Thông Tin Việc Làm Tại Nhật năm 2019

Tình bạn đẹp của hai du học sinh Hàn Quốc bắt đầu từ TMS Asia và gói mì tôm

Du học Hàn Quốc là hành trình thay đổi bản thân, chinh phục ước mơ của các bạn trẻ Việt Nam. Không chỉ có thêm kiến thức, thu nhập cũng như trải nghiệm, du học Hàn Quốc còn giúp các bạn tìm được những người bạn thân thiết. Tình bạn của hai bạn Phạm Mỹ Linh và Bạch Thị Lý dưới đây là một ví dụ.

Du học Hàn Quốc – Học viên TMS Asia hòa mình vào môi trường quốc tế để phát triển

Trịnh Công Minh là học viên xuất sắc tại TMS Asia, cậu bạn này đã xuất sắc dành cơ hội đến Hàn Quốc du học tại đại học Chung Ang, một ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc với bề dày lịch sử cùng kinh nghiệm giảng dạy chất lượng cao. Tại Chung Ang, Minh đã biết phát triển những kỹ năng sẵn có của mình, để biến nó thành những lợi thế khi học tập.

Du học Hàn Quốc để rồi vỡ mộng

Du học Hàn Quốc với thu nhập lên đến 100 triệu/ tháng, du học Hàn Quốc có thể đi làm ngay sau khi bay, du học Hàn Quốc bạn sẽ đổi đời....Đây là những lời mời chào quảng cáo của các công ty du học Hàn Quốc và cũng chính vì nó mà mà bao du học sinh Hàn Quốc vỡ mộng.

Du học Hàn Quốc đã biến tôi thành trai Hàn thực sự

Bạn chọn du học Hàn Quốc với mục đích gì? Học hỏi kiến thức, trải nghiệm khám phá hay muốn tích góp một khoản tiền cho tương lai? Với Nguyễn Văn Đức, du học Hàn Quốc không chỉ là một cuộc trải nghiệm mà đây còn là cánh cửa đưa Đức sang một trang đời hoàn toàn mới.

Vì sao người Việt phải chịu cảnh lao động “chui” tại Hàn Quốc?

Những năm gần đây, Hàn Quốc đã thắt chặt chính sách nhận lao động Việt Nam. Chính vì vậy, hiện tượng người Việt Nam phải lao động “chui” tại Hàn Quốc ngày càng nhiều. Vì sao người Việt phải chịu cảnh lao động “chui” tại Hàn Quốc?

Những công việc lương cao nhất tại Nhật Bản - Phần 2

Đâu là 5 công việc có mức lương cao nhất tại Nhật Bản. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Những công việc lương cao nhất tại Nhật Bản - Phần 1

Nhật Bản, vùng đất của mặt trời mọc, là một nơi đẹp, hấp dẫn và xứng đáng để sống và làm việc. Đây là đất nước có nền văn hóa công nghệ cao mở ra nhiều cơ hội việc làm lý tưởng với mức lương cao.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Công ty cổ phần TMS Du Học (TMS EDU) xin trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới các tổ chức, cá nhân và gia đình du học sinh, những người đã và đang là đối tác, khách hàng tin cậy của TMS EDU trong thời gian qua.

Nên hay không du học Nhật Bản vừa học vừa làm?

Nếu bạn thấy rất nhiều khó khăn xung quanh việc quyết định du học Nhật Bản vừa học vừa làm thì bạn cũng nên biết, hình thức du học này cũng mang rất nhiều lợi thế. Mặc dù nên hay không nên du học Nhật Bản vừa học vừa làm là sự lựa chọn của mỗi người nhưng bạn hãy cân nhắc những điều sau.

Tại sao nên đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm?

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm xuất phát từ việc áp dụng rất nhiều chính sách khuyến khích và ưu đãi cho các du học sinh, trong đó, du học sinh có quyền đi làm thêm để tạo ra thu nhập, trang trải chi phí hàng ngày của chính phủ Nhật Bản. Bạn có thể giải đáp câu hỏi “Tại sao nên đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm?” với lý do dưới đây:

Thu nhập của du học sinh tại Nhật đến từ đâu?

Khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm, bạn sẽ cần làm thêm để tăng thu nhập, để chi trả học phí và sinh hoạt cá nhân, thậm chí tiết kiệm tiền để gửi về Việt Nam. Vì vậy, Du học TMS Education sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về nguồn thu nhập của du học sinh bằng những con số dưới đây.

1 2 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.