Thông Tin Việc Làm Tại Canada năm 2019

Xin giấy phép làm việc ở Canada sau khi tốt nghiệp có khó không?

Chương trình cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp được quốc tịch, người tị nạn và Bộ nhập cư Canada điều hành. Với chương trình này, sau khi sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Canada sẽ được cấp giấy phép làm việc lên đến 3 năm, cho phép sinh viên có thể làm bất kỳ ngành nào tại tất cả các cơ quan, đơn vị, tổ chức ở Canada tuyển dụng.

Những điều cần lưu ý khi tìm việc làm tại Canada

Tìm việc làm tại Canada khi đi du học hay khi đã hoàn thành xong chương trình không khó, quan trọng nhất vẫn là nổ lực ở chính mình. Sau đây, TMS Education xin đưa ra cho bạn “những điều cần lưu ý khi tìm việc làm tại Canada”.

Thông tin hữu ích về việc làm thêm khi đi du học Canada

Làm thêm là một quá trình hoạt động ngoại khóa giúp cho du học sinh có thêm thu nhập và trải nghiệm thực tế tại Canada nhằm trau dồi kỹ năng giao tiếp và hiểu hơn về văn hóa của đất nước sở tại. Chính phủ Canada cũng đề ra nhiều chính sách khuyến khích sinh viên quốc tế được phép làm thêm khi đi du học Canada. Sau đây, TMS Education xin chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích về việc làm thêm khi đi du học Canada.

Du học Canada – Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Hiện nay, Canada đang có nhu cầu ngành nghề cao thuộc các lĩnh vực kinh tế, tài chính, công nghệ thông tin, kế toán, y dược, xây dựng, tâm lý,… Yêu cầu chung của tất cả các ngành nghề phải có trình độ tối thiểu là cao đẳng, đặc biệt có một số ngành đòi hỏi trình độ thạc sĩ và phải thông thạo ít nhất 1 trong 2 ngoại ngữ cơ bản của Canada là tiếng Anh và tiếng Pháp.

Những công việc lương cao nhất tại Canada 2017 - Phần 2

Những công việc có mức lương cao nhất tại Canada là công việc gì? Rất nhiều thú vị nối tiếp "Những công việc lương cao nhất tại Canada 2017 - Phần 1" được hé lộ ngay dưới đây.

Những công việc lương cao nhất tại Canada 2017 - Phần 1

Tìm được công việc lương cao và định cư tại Canada là ước mơ của bao du học sinh quốc tế khi đến đất nước này học tập. Ngay sau đây, hãy cùng TMS Education tìm hiểu những công việc lương cao nhất tại Canada 2017 nhé!

Du học sinh Canada cần lưu ý gì khi tìm việc làm thêm?

Tìm việc làm thêm là một xu thế chung của tất cả những bạn du học sinh quốc tế có tính cách năng động. Đây chính là một trong những chủ đề được quan tâm trong các cuộc hội thảo du học Canada. Tuy nhiên, trên thực tế lại rất ít thông tin chính thức được chia sẻ. Sau đây, TMS Education xin giới thiệu đến bạn những điều cần lưu ý cho du học sinh Canada khi tìm việc làm thêm.

Du học sinh Canada được đi làm thêm những công việc gì?

Du học Canada ngoài việc được học tập và tận hưởng những điều kiện tốt nhất từ nền giáo dục đẳng cấp của quốc gia này, du học sinh Canada còn được phép đi làm thêm, để có thêm thu nhập trang trải một phần chi phí học tập cũng như sinh hoạt. Vậy điều kiện để được đi làm thêm đối với du học sinh Canada là gì?

Tiết kiệm chi phí du học Canada từ thu nhập làm thêm

Theo quy định của chính quyền Canada, việc làm thêm sẽ không có sự phân biệt giữa các du học sinh quốc tế của trường công lập hay trường dân lập. Không những thế, bạn hoàn toàn có thể làm thêm ở khu vực ngoài trường, chứ không bị giới hạn khu vực làm thêm trong khuôn viên của trường.

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.