TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Thông báo tuyển tình nguyện viên cho "Ngày hội Du học và Hướng nghiệp quốc tế 2017"

Bạn là người đam mê tiếng Anh và muốn trau dồi kĩ năng sử dụng ngoại ngữ của bản thân? Bạn muốn trải nghiệm một môi trường làm việc bùng nổ, sáng tạo - đậm phong cách Tây? Bạn muốn tạo điểm nhấn – gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng khi xin việc?

Tuyển chuyên viên tư vấn Du học khối học Anh ngữ (Anh, Úc, Mỹ, Canada,...)

Nếu bạn giỏi tiếng Anh, có khả năng tư vấn, đàm phán, chốt hợp đồng thì hãy về với đội ngũ chuyên viên của TMS Education. Tương lai của các bạn sẽ trở nên sáng lạn hơn nếu hàng tháng bạn chốt sale tốt. Cơ hội hiếm có khó tìm đang chờ đợi bạn phía trước, hành động ngay bằng cách bấm nút gửi CV về hòm mail tuyendung@tmsedu.vn.

Tuyển chuyên viên quay video và phát triển youtube

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một công việc mới liên quan đến quay clip, chụp ảnh và phả triển youtube với môi trường chuyên nghiệp, mức lương hấp dẫn, hãy nộp CV và gia nhập vào đội ngũ phòng Marketing của TMS Education.

Gia nhập đội ngũ chuyên viên hồ sơ du học Anh ngữ cùng TMS Education

Ứng viên trúng tuyển vị trí Chuyên viên hồ sơ Anh ngữ sẽ được nhận mức lương vô cùng hấp dẫn tùy thuộc vào kỹ năng, trình độ và kinh nghiệm. Hơn nữa được gia nhập vào đội ngũ của TMS Education, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường chuyên nghiệp và năng động. Nộp ngay hồ sơ hôm nay, còn chờ gì nữa?

TMS Education tuyển chuyên viên tư vấn Du học Nhật Bản

Bạn am hiểu về lĩnh vực du học Nhật Bản? Bạn thích công việc tư vấn, có khả năng đàm phán, thuyết phục phụ huynh và học sinh? Hãy về với đội ngũ chuyên viên tư vấn của TMS Education để được thỏa sức làm những việc mà mình đam mê.

TMS Education tuyển nhân viên Marketing Online tại Hồ Chí Minh

Bạn có khả năng lập kế hoạch và chiến lược online marketing? Bạn có thể sáng tạo các chương trình phối hợp với bộ phận quản trị web và các bộ phận khác thiết kế tạo chương trình? Hãy về với đội TMS Education Hồ Chí Minh, bạn sẽ được tỏa sáng.

Tuyển chuyên viên Content Marketing lĩnh vực du học

Bạn đam mê lĩnh vực viết lách với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo? Bạn có khả năng viết bài PR, viết nội dung facebook, nội dung các mẫu quảng cáo, banner,.....? Hãy trở thành chuyên viên content marketing của TMS Education để thỏa sức thể hiện đam mê.

Tuyển sinh viên thực tập SEO

Bạn có đam mê làm việc trong lĩnh vực mới đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm? Đó là công việc làm SEO? Bạn có khả năng tối ưu hóa website, đưa các từ khóa lên vị trí top của các công cụ tìm kiếm? Hãy đến TMS Education làm vị trí thực tập để được học hỏi kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Tuyển trưởng nhóm SEO website lĩnh vực du học

TMS Education tuyển trưởng nhóm SEO lĩnh vực du học với yêu cầu xây dựng lịch làm việc cho nhóm. Điều hành quản lý công việc của nhóm, thúc đẩy công việc hiệu quả, thực hiện tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm: Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc…

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.