®Tư Vấn Du Học Mỹ 2019: ✓Điều Kiện ✓Chi Phí ✓Học Bổng

Ngày nay, nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Mỹ để tiếp cận nền giáo dục hiện đại cũng như môi trường sống hội nhập quốc tế cũng như để được học tập và rèn luyện trong môi trường có nền giáo dục tân tiến nhất thế giới. Để đáp ứng nhu cầu đi học tại Mỹ của giới trẻ Việt Nam đang tăng cao hiện nay mà vẫn chưa thể hiểu rõ được những thông tin cần thiết khi du học Mỹ 2019. trung tâm hỗ trợ tư vấn du học TMS Education sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin hữu ích về Chi phí, học bổng, điều kiện cũng như kinh nghiệm lựa chọn trường học, ngành học sao cho tốt nhất với năng lực và điều kiện kinh tế gia đình học sinh.

Đăng ký tư vấn du học Miễn Phí

Chi phí du học Mỹ 2019 là bao nhiêu? 

Một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi có ý định đi học tại Mỹ. Chi phí du học Mỹ tương đối đỏ chính vì thế việc nắm những khoản chi phí du học Mỹ giúp các gia đình có thể lên kế hoạch chuẩn bị tài chính chu đáo cho chuyến du học Mỹ thành công. Trung tâm hỗ trợ du học TMS Education cung cấp những thông tin về chi phí du học Mỹ đáng quan tâm dưới đây.

Học phí các trường tại Mỹ

Ở Mỹ, thông thường tiền học phí sẽ được xét theo độ danh giá của trường, trường được xếp hạng càng cao thì mức học phí càng phải trae càng nhiều. Có những trường học phí lên tới 60,000 USD-70,000 USD. Bên cạnh đó, mức học phí cũng được ước tính dựa trên loại hình trường học: trường Công, trường Tư, trường Cao đẳng cộng đồng hay trường ngoại ngữ,...

Dưới đây là mức học phí bạn có thể tham khảo:

1. Hệ Đại học:

• Trường Tư: 15,000 USD đến 30,000 USD/ năm. Ở một số trường học, có thể cao xấp xỉ 40,000 mỗi năm.

• Trường Công: 10,000 USD đến 20,000 USD/năm.

• Trường Cao đẳng cộng đồng: 3,500 USD đến 12,000 USD/năm.

2. Sau Đại học:

Học phí sau Đại học cũng sẽ tùy thuộc vào trường và ngành học. Một số chương trình chuyên nghiệp như MBA (Master of Business Administration-Thạc sĩ quản trị kinh doanh), JD (Juris Doctor-Tiến sĩ Luật) hoặc MD (Doctor of Medicine – Bác sĩ y khoa) thường học phí sẽ cao hơn so với chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ khác.

• Học phí trung bình chương trình Thạc sĩ:

+ Trường Công: khoảng 28,375 USD/ năm.

+ Trường Tư: khoảng 38,665 USD/ năm.

• Học phí trung bình chương trình Tiến sĩ:

+ Trường Công: 32,966 USD/ năm.

+ Trường Tư: 46,029 USD/ năm.

Chi phí làm hồ sơ du học Mỹ

Hồ sơ du học Mỹ là một trong những điều kiện không thể thiếu cho quá trình du học Mỹ thành công. Một bộ hồ sơ du học Mỹ hoàn hảo giúp con đường du học Mỹ của các bạn trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Mất chi phí bao nhiêu cho một bộ hồ sơ đẹp? Dưới đây là mức phí để hoàn thiện một bộ hồ sơ du học Mỹ.

- Bước đầu tiên trong quá trình là hồ sơ du học Mỹ chính là đăng ký tại trường ở Mỹ. Với bước này bạn cần trả phí là lệ phí $150.

- Nộp tiền Sevis: Sevis là một hệ thống thông tin Mỹ xây dựng để duy trì các thông tin về tình trạng của tất cả các diện du khách đến Mỹ (F,M,J) và những người phụ thuộc vào họ. Lệ phí Sevis là $200 đối với sinh viên (F1/M1) và $100 đối với khách trao đổi (J1).

- Đơn xin visa là một bước không thể thiếu. Visa là chiếc vé thông hành giúp bạn có thể đặt chân tới Mỹ. Lệ phí visa là $160. Nhớ chuẩn bị thêm cả file hình cá nhân kích cỡ 5cmx5cm (phông nền trắng) và được chụp gần nhất cách đây 06 tháng nhé.

Chi phí sinh hoạt ở Mỹ

 

Chi phí sinh hoạt Mỹ thường bao gồm các khoản chi như tiền thuê nhà trọ, tiền đi lại, tiền ăn uống và các phụ phí như tiền internet, tiền điện thoại… Chi phí nhà ở tại Mỹ tùy thuộc vào bạn chọn lựa nhà ở theo hình thức nào ký túc xá hay chọn ở thuê bên ngoài ở. Nếu ở trong kí túc xá thì chi phí sẽ thấp hơn so với nhà trọ ngoài. Dưới đây là mức chi phí sinh hoạt cụ thể không nên bỏ qua:

Chi phí nhà ở: Khi thuê nhà ở trong ký túc, bạn sẽ được “bao trọn” các tiện ích, thậm chí còn có thể đã bao gồm cả tiền ăn uống. Chẳng hạn như Cornell University có mức phí là US$ 9,180 cho một năm học, với loại phòng đơn đã bao gồm tiện ích; trong khi đó sinh viên Pennsylvania State University lại chỉ phải đóng học phí US$ 2,595/ học kì cho một phòng ở chung và US$ 3,060 cho một căn hộ hai phòng (dùng chung phòng tắm).

Chi phí đi lại: Mỗi tiểu bang ở Mỹ lại có một hệ thống giao thông công cộng riêng, với mức chi phí không giống nhau. Thường thì các khu học xá đều nằm cách xa trung tâm thành phố nên bạn sẽ phải dùng các phương tiện này mỗi ngày.

Chi phí ăn uống: Có nhiều kênh siêu thị ở Mỹ để bạn chọn lựa, chẳng hạn như Wal-Mart và Target.

Điều kiện du học Mỹ 2019

Để cầm chắc tấm vé bay sang Mỹ học tập và rèn luyện thì các bạn cần phải nắm rõ được các vấn đề về điều kiện để có thể du học tại Mỹ 2019 này. Cụ thể như sau:

Điều kiện chung:

- Độ tuổi: 14 tuổi trở lên;

- Học lực: trung bình trở lên và có quá trình học tập, làm việc liên tục;

- Ngoại ngữ: Tiếng Anh nghe nói cơ bản;

- Sức khỏe tốt;

- Có đủ khả năng tài chính đảm bảo cho quá trình du học;

- Mục đích du học thực sự.

Giấy tờ cần thiết du học Mỹ:

Bạn cần chuẩn bị đủ những giấy tờ sau để xin visa du học Mỹ:

1. Đơn xin nhập học;

2. Bảng điểm hoặc học bạ cấp 3 hoặc cấp học gần nhất;

3. Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế;

4. Thư giới thiệu của giáo viên (đối với chương trình đại học, cao học);

5. Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc (đối với chương trình MBA).

Điều kiện riêng

Về học lực

Mặc dù không có chuẩn mực nào quy định về điều kiện học lực nhưng mỗi trường lại có yêu cầu đầu vào khác nhau. Tuy nhiên, để được chấp nhận học ở các trường Trung học hay chương trình cao đẳng thì bắt buộc bạn phải đạt kết quả trung bình trở lên.

Đối với chương trình Đại học, bạn phải đạt GPA các môn từ 6.5 trở lên. Riêng các trường liên quan đến nghệ thuật thì sẽ tùy thuộc và năng lực cá nhân của bạn.

Về Tiếng Anh

Là đất nước sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh, nên bạn cần có khả năng tiếng Anh tốt để học tập và thích nghi với cuộc sống du học. Đối với chương trình Trung học bạn không phải thi IELTS hoặc TOFEL. Theo đó, bạn cần làm bài thi tiếng Anh để phân loại trình độ (SLEP) và đạt từ 50 điểm trở lên.

Với chương trình cao đẳng trở lên bắt buộc bạn cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS tối thiểu 5.5 hay TOEFL iBT 60 điểm trở lên.

Về tài chính

 

Bạn có đủ khả năng tài chính để chi trả học tập và sinh hoạt ở Mỹ: có thể là nguồn học bổng, cá nhân và gia đình tài trợ). Chính phủ Mỹ cần đảm bảo chắc chắn bạn không bỏ học giữa chừng cũng như đi làm bất hợp pháp.

Nếu bạn có gia đình, cá nhân tài trợ, bạn cần chứng minh người tài trợ có đủ khả năng chi trả cho quá trình học của bạn (gồm học phí, chi phí sinh hoạt). Trong trường hợp, người đó không phải cha mẹ, bạn cần chứng minh lý do người đó muốn tài trợ cho bạn.

Học bổng du học Mỹ 2019

Những suất học bổng du học Mỹ 2019 là vấn đề được đông đảo học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm. Nhưng để có được trong tay những suất học bổng giá trị đó thì các bạn cần phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Điều kiện nhận học bổng du học Mỹ

Học bổng du học Mỹ là điều đáng mơ ước của rất nhiều các bạn sinh viên không chỉ ở trong nước mà còn trên cả thế giới. Chính vì vậy, để giành được một suất học bổng du học Mỹ bạn cần phải đáp ứng những điều kiện đặt ra cho từng suất học bổng. Dưới đây là những điều kiện cần lưu ý:

Đạt điểm GPA tối thiểu 7.0: Đối với các bạn sinh viên, nếu có ước mơ nhận học bổng toàn phần, thì hãy phấn đấu học thật tốt để đạt GPA tối thiểu là 7,0 mới đủ điều kiện. GPA chỉ là điều kiện cần chứ không phải là điều kiện đủ để có thể nhận học bổng. Để được học bổng là 1 quá trình phấn đấu lâu dài và gian khó, chứ không phải đơn giản có GPA “đẹp” là được!

- Hồ sơ ấn tượng: hồ sơ ứng tuyển phải vô thật sự gây ấn tượng để bạn có thể cạnh tranh, ghi dấu ấn trong hàng ngàn hồ sơ ứng tuyển trên khắp thế giới. Càng ấn tượng, độc đáo, toát lên được cá tính thì khả năng ghi lại dấu ấn trong mắt trường cấp học bổng càng cao.

Yêu cầu về khả năng tiếng anh: yêu cầu về khả năng của các bậc học rất khác nhau có điểm IELTS từ 5.0 đến 6.5.

Bài thi đạt chuẩn quốc tế: Ngoài các bài thi về trình độ tiếng Anh như IELTS hay TOEFL thì các bài kiểm tra về tư duy như SAT, GRE cũng rất cần thiết. Vì vậy bạn bắt buộc phải cố gắng đạt thật nhiều điểm cho các bài thi chuẩn hóa này.

Những suất học bổng du học Mỹ đáng quan tâm nhất

Những chương trình học bổng du học Mỹ luôn là điều khiến nhiều bạn trẻ săn đón. Dưới đây là những suất học bổng du học Mỹ “hot” nhất 2018 của từng bậc học tại Mỹ

Học bổng du học THPT

Các trường THPT ở Mỹ có rất nhiều chương trình học bổng cho du học sinh quốc tế. Đây là cơ hội để các bạn trẻ đến được nền giáo dục tiên tiến và bước chân vào các trường đại học danh giá trên thế giới. Bạn có thể truy cập mục Học bổng của TMS Education Group để biết thêm thông tin, tìm kiếm danh sách các chương trình học bổng du học Mỹ bậc THPT giá trị nhất.

Ví dụ:

- Học bổng trường CATS Academy Boston: 100% học phí Global Scholar Award cho học sinh đạt điểm trung bình trên 9.0 và TOEFL/IELTS: 80/6.5 và học bổng 10 - 50% học phí Merit Scholarship.

- Học bổng Foxcroft Acedemy: Chính sách học bổng lên tới $16,000.

Học bổng du học Đại học Mỹ

Hàng năm, các trường Đại học tại Mỹ dành ra các quỹ học bổng rất giá trị để tìm kiếm các tài năng trên toàn thế giới. Để dành được học bổng du học Mỹ bậc Đại học thì bạn phải là một cá nhân xuất sắc, chứng minh bạn hoàn toàn xứng đáng nhận được học bổng để tạo nên được giá trị khác biệt. Truy cập vào mục Học bổng của TMS Education Group để có thể Apply ngay hàng ngàn học bổng giá trị của các trường Đại học tại Mỹ để thực hiện đam mê của mình.

Một số chương trình học bổng du học Mỹ 2018 bậc Đại học có thể kể tên như:

- Học bổng của Đại học Dartmouth: Học bổng của trường dành cho sinh viên bản địa lẫn sinh viên quốc tế. Ứng viên cần đồng thời nộp đơn đăng kí nhập học vào trường để được xét tuyển học bổng. Học bổng này dựa vào nhu cầu cần được hỗ trợ tài chính thực tế của sinh viên, vì vậy sẽ có sự khác biệt về mức độ hỗ trợ đối với từng sinh viên.

- Học bổng Quốc tế Rotary vì hòa bình: Học bổng Quốc tế Rotary vì hòa bình dành cho các ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quan hệ quốc tế, hòa bình và giải quyết xung đột. Sẽ có 100 suất học bổng, hỗ trợ cho ứng viên các chi phí liên quan đến học phí, chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại và chi phí học tập.

Học bổng du học sau Đại học Mỹ

 

Học bổng du học Mỹ bấc sau đại học thực sự là giải thưởng giá trị cho những bạn trẻ đam mê nghiên cứu và cống hiến. Các chương trình học bổng sau đại học dành cho du học sinh mong muốn nâng cao năng lực, nghiên cứu thường xuyên được cập nhật tại mục Học bổng của TMS Education Group.

Có thể kể tên một số chương trình học bổng du học Mỹ sau đại học nổi bật sau:

- Học bổng Daewoo của Đại học George Washington: Học bổng nhằm hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam nâng cao năng lực học tập và nghiên cứu của mình. Giá trị học bổng: lên tới $15,000 trong khoảng thời gian 1 năm.

- Học bổng Nieman-Berkman Klein ngành trong Sáng kiến Báo chí: Học bổng Nieman-Berkman Klein dành cho cả ứng viên Mỹ và quốc tế. Học bổng Nieman-Berkman Klein sẽ cung cấp cho các ứng viên một khóa nghiên cứu liên quan đến đổi mới báo chí tại Đại học Harvard. Khoản trợ cấp $ 65,000 trong vòng 9 tháng để trang trải chi phí sinh hoạt.

Chia sẻ kinh nghiệm đi du học Mỹ 2019

Tìm hiểu về đất nước Mỹ

Mỹ là đất nước có diện tích lớn thứ tư trên thế giới. Có địa hình rộng lớn, Mỹ sở hữu các loại hình khí hậu đa dạng. Mỹ - Hoa Kỳ với tên gọi đầy đủ là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ - nơi hội tụ của nhiều sắc tộc văn hoá của 5 châu vì thế rất khó khó để miêu tả về một người Hoa Kỳ điển hình.

Con người Mỹ, nhất là người được sinh ra và lớn lên ở Mỹ luôn tự hào về tính cách cá nhân độc lập và sự khác biệt. Từ nhỏ, trẻ em đã được dạy tự đứng trên đôi chân của mình. Không ỷ lại vào gia đình, người Mỹ ngay từ khi trên ghế nhà trường sẽ tự chọn ngành học, trường học mình yêu tích và tự chi trả một phần hoặc toàn bọ học phí từ việc làm thêm và tự lên kế hoạch cho cuộc sống của họ.

Kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ

Phỏng vấn du học Mỹ là hành trình cam go nhất để đạt tấm visa du học Mỹ. Dù mục đích của bạn là học, hay vừa học vừa làm để tìm cơ hội thì việc đầu tiên phải là có được visa. Visa du học Mỹ là chìa khóa đầu tiên mở ra cánh cửa đón bạn đến với nước Mỹ.

Khác với các nước khác, phỏng vấn du học Mỹ chọn cách Face to Face – nghĩa là đã dành cho bạn 50% cơ hội. Vì thế, khi phỏng vấn du học Mỹ, ngoài sự chuẩn bị chỉn chu về mặt hồ sơ, trang phục thì kinh nghiệm cho bạn là chủ động trong mọi tình huống. Hãy thuyết phục lãnh sự từ chính sự tự tin và cả một phần may mắn của bạn.

Sang Mỹ cần chuẩn bị những gì?

Việc sắp xếp đồ đi du học Mỹ chẳng khác gì việc gói gọn cuộc sống của chúng ta vào chiếc vali và xách đi cả. Vì thế hãy tiết kiệm diện tích một cách tuyệt đối. Dưới đây là một số thứ cần thiết bạn cần mang theo để bắt đầu cuộc sống ở Mỹ.

Lần đầu sang Mỹ, đừng dại dột mà không mang một tí thức ăn nào hết. Hãy mang theo mỳ nếu bạn thích ăn mỳ, nguyên liệu khô cho các món ăn Việt, gia vị, hạt ăn sẵn, café,… Nhưng với thịt bò, lợn, gà thì phải cẩn thận nhé! Lưu ý: Nếu không khai báo đủ chính xác đồ ăn mang theo, bạn sẽ bị phạt tiền lên đến $10000.

Theo kinh nghiệm của nhiều du học sinh Mỹ thì hãy mang theo một số loại thuốc đưuọc phép, quan trọng từ Việt Nam. Bởi thực tế, khi du học mà bị ốm bạn sẽ phải lên lịch hẹn với dịch vụ y tế trường. Sau thăm khám, đơn thuốc sẽ được gửi cho một hiệu thuốc gần trường và bạn sẽ phải lấy thuốc về. Hãy tưởng tượng, ốm mà không thể ra khỏi phòng khi thời tiết còn lạnh thì sẽ như thế nào.

Quần áo: hãy mang một ít cơ bản. Thực tế, đồ mùa hè ở Mỹ rất rẻ nên không cần mang quá nhiều. Nhưng nếu bạn đến vùng rất lạnh thì hãy mang nhiều quần áo ấm như tất tay, áo khoác, mũ len, áo giữ nhiệt từ Việt Nam. Bởi, đồ mùa đông ở Mỹ rất đắt, mà nhiều khi lại là hàng Việt Nam xuất khẩu.

Kinh nghiệm chọn trường học tại Mỹ

Mỹ với nền giáo dục hiện đại với hệ thống trường học danh giá là sự chọn lựa hàng đầu của du học sinh. Tuy nhiên, rất nhiều phụ huynh và học sinh lại gặp khó khăn trong việc chọn trường ở Mỹ. Chúng tôi xin cung cấp top những trường nên chọn khi du học Mỹ dưới đây.

Top những trường hàng đầu tại Mỹ

1. Trường THPT

+ Edgemont Union Free School District, Greenburgh, New York: Đây là ngôi trường cấp 3 đứng hàng nước Mỹ về chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó, hoạt động ngoại khóa cũng là thế mạnh của trường Học sinh có thể thoải mái ứng tuyển tham gia vào các CLB âm nhạc, nghệ thuật, thể thao.

+ Tredyffrin-Easttown School District, Tredyffrin Township, Pennsylvania: Các giáo viên của trường đều là những người tốt nhất cả nước và nhận đánh giá rất cao từ học sinh và và phụ huynh. Hoạt động ngoại khóa tại trường cũng được khuyến khích đầu tư. Trường có hơn 6.400 học sinh.

+ Lower Merion School District, Lower Merion, Pennsylvania: Đây là ngôi trường với đánh giá A+ cho chất lượng đào tạ. Cùng với đó là những đánh giá cao của phụ huynh và học sinh. Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu nước Mỹ.

2. Trường Cao đẳng, Đại học

+ Massachusetts Institute of Technology (MIT): MIT không chỉ là ngôi trường đứng đầu nước Mỹ, đây còn được xếp hạng là ngôi trường danh giá nhất thế giới trong 4 năm liền. Các sinh viên học tập và tốt nghiệp tại MIT đều trở thành những người thành công và nổi tiếng trên thế giới. MIT đào tạo chuyên sau các khóa học về Công nghệ, Vật lý và Kỹ thuật, ngoài ra các khóa học về Kinh tế, Ngôn ngữ, Sinh học và Quản trị kinh doanh thời gian gần đây cũng được nhiều người biết đến.

+ Harvard University: Với 380 năm xây dựng và phát triển Havard University là trường Đại học lâu năm nhất nước Mỹ. Những chương trình đào tạo điển hình ở Harvard có thể kể đến Khoa học đời sống, Y học, Nghệ thuật và nhân văn.

+ University of Chicago: Đây là ngôi trường được xếp hạng thứ 10 trên thế giới. University of Chicago được đánh giá cao nhờ các khóa học cả về Khoa học lẫn Nghệ thuật. Nhà xuất bản Đại học Chicago rất nổi tiếng tại M. Có tới 89 người đã đạt các giải Nobel là cựu sinh viên của trường. Khoa Vật lý của trường cũng đã đặt nền móng cho việc xây dựng lò phản ứng hạt nhân nhân tạo đầu tiên trên thế giới, nằm ở ngay dưới sân bóng của trường.

3. Trường nghề

+ Citrus College Glendora: Đây là trường Cao đẳng công lập 2 năm. Citrus College Glendora được đánh giá là một trong những trường lâu đời nhất tại bang California. Citrus College cấp các chứng chỉ đào tạo hai năm, các chương trình liên thông Đại học, chứng chỉ nghề và chương trình học Tiếng Anh.

+ Mission College: Mission College là trường Cao đẳng cộng đồng hệ 2 năm thuộc hệ thống 109 trường Cao đẳng cộng đồng của bang California. Trường đào tạo hơn 70 kỹ năng ở cả bậc Đại học và dạy nghề. Trường nằm ở khu công nghệ cao, trung tâm thung lũng Silicon, thuộc Bắc Califonia.

+ Caňada College: Cañada College là trường Cao đẳng cộng đồng tại thành phố Redwood, California. Trường có các khóa đào tạo liên kết với đa dạng ngành nghề khác nhau.

Trường học được lựa chọn nhiều nhất tại Mỹ 2019

 

 

Chọn trường học là bước không thể thiếu cho hành trình thực hiện giấc mơ du học Mỹ. Ở Mỹ có nhiều trường học danh giá nhưng học phí lại khá đắt đỏ khiến nhiều bạn trẻ lo lắng trong việc chọn trường. Dưới đây là top những trường có chất lượng đào tạo tốt với mức chi phí phải chăng bạn không nên bỏ qua.

Truman State University: Trường Truman State University tọa lạc ở vùng ngoại ô Kirksville, Missouri. Các ngành đào tạo phổ biến ở đây bao gồm: Quản trị kinh doanh, Sinh học, Tâm lý và ngôn ngữ Anh. Học phí trung bình hệ Cử nhân cho sinh viên quốc tế là 14, 850 USD.

Florida State University: Trường rất gần với những bãi biển xinh đẹp tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng đến vui chơi. Một vài ngành học đáng chú ý tại trường là Phân tích Tội phạm, Tâm lý và Ngôn ngữ Anh. Học phí hệ Cử nhân cho sinh viên quốc tế là 21,693 USD.

California Polytechnic State University (Cal Poly): là trường Đại học công lập đặt tại Luis Obispo, bang California, vốn được mệnh danh là một trong những thành phố hạnh phúc nhất ở Mỹ. Một số ngành học được đánh giá cao tại trường bao gồm Kỹ sư, Nông nghiệp, Kinh doanh, Sinh học và Khoa học Sinh dược. Học phí hệ Cử nhân cho sinh viên quốc tế là 23,300 USD.

Chọn việc làm thêm tại Mỹ

Để đảm bảo khả năng tài chính khi du học thì việc chọn làm thêm khi du học Mỹ là lựa chọn cho tuyệt vời cho du học sinh Việt. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn được công việc làm thêm hợp pháp. Tại các trường Đại học, luôn có các việc làm thêm cho sinh viên như phòng thư tín, quán café, dạy kèm, phòng lab,… Ngoài ra, sinh viên có thể chọn công việc làm thêm phù hợp với ngành học của mình để vừa có kinh nghiệm vừa có thêm kinh phí học tập.

Điều quan trọng là đừng vì đồng tiền trước mắt mà quên đi mục đích của mình là việc học. Việc bị phát hiện làm thêm bất hợp phát sẽ khiến bạn bị trục xuất khỏi Mỹ. Vì thế, hãy thường xuyên cập nhật website của trường hoặc các trung tâm dịch vụ hỗ trợ sinh viên để có sự hỗ trợ tốt nhất.

 


Du học Mỹ đang trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay bởi nền giáo dục tiên tiến và cơ hội trải nghiệm nền văn hóa Mỹ, hội nhập quốc tế. Lựa chọn Trung tâm tư vấn du học TMS Education sẽ giúp các bạn có được lộ trình du học tối ưu với chi phí, thủ tục nhanh chóng và đặc biệt là có cơ hội nhận ngay các suất học bổng giá trị. Đăng ký ngay để được tư vấn du học Miễn phí ngay hôm nay.

Chương trình hội thảo Mỹ 2019

Năm 2018 được coi là năm bùng nổ của du học Mỹ và hàng loạt các sự kiện, chương trình hội thảo du học Mỹ được tổ chức thường xuyên để giúp phụ huynh, học sinh cập nhật những chương trình học tại Mỹ.

TMS Education Group – công ty tư vấn du học Mỹ uy tín và là đối tác chính thức của nhiều trường học tại Mỹ đã, đang và sẽ tổ chức nhiều hội thảo để mang đến cái nhìn tổng quan đến chi tiết, cũng như cơ hội cho học sinh dành được suất học bổng giá trị. Một số chương trình hội thảo tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng 2018 được quan tâm có thể kể tên như:

 

- Ngày hội Du học – Định cư tại Bắc Mỹ và châu Úc 2018 tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào 24/11/2018. Chương trình có sự tham gia của hơn 70 đại diện trường đến từ Mỹ và Úc, Canada.

- Phỏng vấn cùng Đại diện trường với các suất học bổng THPT Mỹ lên tới 28.000USD tại Văn phòng TMS Education Group tại TP. HCM ngày 28/10/2018.

- Gặp Gỡ Đại Diện Top Trường Đại Học Mỹ Và Săn Các Suất Học Bổng Đến $100,000 tại Văn phòng TMS Education Group Đà Nẵng vào 18/10/2018.

- Du học Mỹ bậc THPT với học bổng 100% tại Văn phòng Hà Nội và Đà Nẵng vào ngày 13/10/2018;

- Ngày hội phỏng vấn học bổng du học Mỹ bậc THPT giá trị lên đến 30.000$ tại VP.Hà Nội ngày 14/09/2018;

- Luyện phỏng vấn xin Visa du học Mỹ tại VP. Đà Nẵng vào 13/07/2018;

- Hội thảo: Chương trình Cao đẳng cộng đồng kép - Cánh cửa vào đại học danh tiếng;


… Và còn rất nhiều Hội thảo trong năm 2018 đã được TMS Education tổ chức để mang lại cho du học sinh những cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện trường và săn tìm học bổng giá trị.

Trung tâm tư vấn du học Mỹ TMS Education

Mặc dù, du học Mỹ là niềm mong ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam, tuy nhiên không phải bạn trẻ nào cũng tự biết cách lên kế hoạch, lộ trình du học Mỹ hiệu quả với chi phí tiết kiệm. Trung tâm du học Mỹ uy tín TMS Education Group tự hào là đơn vị TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho các bậc phụ huynh và các em học sinh tại Việt Nam có nhu cầu đi du học, là đối tác chính thức của nhiều trường trên thế giới mang đến thông tin chương trình học, học bổng cũng như cập nhật nhanh nhất những chính sách visa du học Mỹ giúp các bạn trẻ chuẩn bị tốt nhất hành trang du học Mỹ.

Tại sao lựa chọn TMS Education Group?

Tổ chức giáo dục quốc tế TMS Education Group (TMS Eduction) là Trung tâm tư vấn giáo dục Mỹ uy tín trực thuộc Tập đoàn TMS Global. TMS Education hoạt động chuyện sâu trong lĩnh vực tư vấn du học, visa, định cư ở các nước có nền phát triển hàng đầu ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á,… Trong đó, TMS Education được đánh giá là một trong những trung tâm tư vấn du học Mỹ thành công đã chắp cánh thành công giấc mơ du học Mỹ cho rất nhiều du học sinh Việt.

Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn Trung tâm tư vấn du học Mỹ TMS Education:

- TMS Education Group là Trung tâm tư vấn du học uy tín được cấp giấy phép hoạt động theo pháp luật. Đây là điều kiện đầu tiên và tiên quyết đối với các Trung tâm tư vấn du học Mỹ đảm bảo hoạt động với sự cấp phép của các cơ quan chức năng với đầy đủ giấy phép kinh doanh, trụ sở kinh doanh rõ ràng.

- Dịch vụ rõ ràng: Tư vấn du học, visa, định cư. TMS Education Tư vấn du học Mỹ miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin về trường học, khóa học; Tư vấn hưỡng dẫn kỹ năng sống, hướng dẫn giúp học sinh ổn định tâm lý trước khi du học; Tư vấn hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ visa du học Mỹ,...

- Trung tâm tư vấn du học Mỹ TMS Education là đơn vị hợp tác chính thức với các trường, tổ chức giáo dục tại Mỹ để tổ chức các buổi tư vấn, hội thảo, triển lãm giúp học sinh, phụ huynh tiếp cận thông tin du học Mỹ một cách chính xác, kịp thời, chính thống;

- Tìm kiếm và cung cấp các chương trình học tập phù hợp với khả năng của học sinh với chi phí tiết kiệm, phù hợp nhất. Đồng thời, cung cấp và hướng dẫn apply học bổng giá trị cho học sinh, sinh viên.

- TMS Education Group hỗ trợ du học sinh học tập, luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh (IELTS, TOEFL,..), Tiếng Anh tổng quát,… để giảm bớt lo lắng với vấn đề ngoại ngữ. Đặc biệt, TMS Education sẽ có các chương trình hỗ trợ chi phí, học bổng học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ SCOT English.

- Với trách nhiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, TMS Education Group luôn hỗ trợ, bám sát quá trình học tập của học sinh, sinh viên ở Mỹ cũng như cập nhật kết quả học tập của du học sinh. Sự liên kết chặt chẽ với các trường học tại Mỹ, TMS Education sẽ cùng trường hỗ trợ, hướng dẫn du học sinh tại sân bay, sắp xếp nơi ăn ở, hướng dẫn mua bảo hiểm,…

- Người thân của du học sinh sẽ được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ làm thủ tục visa thăm thân nhân.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm, kiến thức,kỹ năng giao tiếp, kinh nghiệm trong xử lý hồ sơ du học Mỹ và được đào tạo qua các chương trình nghiệp vụ về du học sẽ giúp phụ huynh, học sinh lên lộ trình du học Mỹ rõ ràng, hiệu quả. Đây sẽ là điều kiện cần để có lộ trình du học tối ưu, hiệu quả nhất.

Liên hệ Trung tâm tư vấn du học Mỹ TMS Education Group

Hiện nay, Trung tâm tư vấn du học TMS Education Group có văn phòng đại diện ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam để đáp ứng nhu cầu du học của quý phụ huynh, học sinh. Cụ thể:

- Trụ sở chính tại: Tầng 3, Tòa nhà Vimeco, Lô E9, Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Văn phòng đại diện tại tại TP HCM: Lầu 5 tòa nhà Phượng Long, số 506 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp.HCM.

- Văn phòng đại diện tại tại Đà Nẵng: Lầu 4 tòa nhà Thành Lân, số 47 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

- Văn phòng đại diện tại tại Vinh: Lầu 4, Tòa nhà Trung Đức, Số 02 Đường Lê Lợi, Phương Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An.

- Văn phòng tại Úc: Level 5, 127 Liverpool Street, Sydney NSW 2000.


TMS Education Group tự hào là một trong những đơn vị tư vấn du học Mỹ uy tín đã chắp cánh ước mơ du học cho rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đến với các trường trung học, Đại học Top đầu Mỹ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.