TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Đại học Nam Úc – Top 10 trường đại học có chất lượng tại Australia

Đại học Nam Úc (UniSA) toạ lạc tại Adelaide – thuộc top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới. UniSA là cơ sở giáo dục quốc tế hiện đại và tiến bộ với lịch sử 150 năm. Đại học Nam Úc được quốc tế công nhận là nơi cung cấp các chương trình nghề nghiệp tập trung có liên quan đến chuyên môn đạt chất lượng cao.

Du học Đại học Sydney -Trường đại học đầu tiên của Úc

Được xếp hạng là một trong những trường Đại học lớn nhất nước Úc, thành viên của nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Úc về nghiên cứu và giảng dạy

​Du học trường Melbourne – Top 8 trường đại học nghiên cứu tại Úc

Viện Đại học Melbourne luôn đứng đầu trong số các trường đại học tốt nhất tại Úc và trong nhóm các trường đại học tốt trên thế giới, đặc biệt là trong các ngành khoa học sinh học, y khoa và công nghệ thông tin.

Du học Úc: Trường cao đẳng Ozford

Là ngôi trường đào tạo số một tại Úc, trường cao đẳng Ozford là môi trường học tập lý tưởng, là mơ ước của hàng nghìn du học sinh trong nước và quốc tế. Chất lượng giáo dục hàng đầu, đội giảng viên uy tín, hoạt động ngoại khoá nổi bật…là những lý do vì sao bạn nên chọn Ozford là nơi chắp cánh ước mơ du học của mình.

Du học Úc: Trường cao đẳng Trinity

Đại học Melbourne được xếp trong các đại học hàng đầu thế giới và đào tạo nhiều chương trình đa dạng về nhiều ngành học giúp học sinh, sinh viên có nhiều lựa chọn

Du học Úc: Trường đại học Bond

Đại học Bond nổi tiếng là đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của Ôxtrâylia. Tạo dựng theo truyền thống học thuật của các đại học tư thục ưu tú đẳng cấp thế giới, Bond thử thách sinh viên để trở thành các nhà tư tưởng và lãnh đạo.

Du học Úc: Trường đại học công lập Charles Darwin

Đại học Charles Darwin (CDU) là trường đại học công lập toạ lạc tại Darwin, thủ phủ cực bắc nước Úc. Hàng năm trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Nếu đang có ý định du học Úc, thì CDU là một trong những lựa chọn nên cân nhắc.

Du học Úc: Trường đại học công lập Charles Sturt

CSU cũng được biết đến với chương trình đào tạo có sự kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực tế, do vậy sau khi tốt nghiệm sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và họ thường sớm tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Du học Úc: Trường đại học Đại học James Cook

Đại học James Cook (JCU) tự hào là một trường đi đầu về giảng dạy và nghiên cứu, giải quyết các thách thức trọng yếu của Vùng nhiệt đới trên toàn cầu.

Du học Úc: Trường Đại học Deakin

Đại học Deakin được công nhận hạng 5 sao do tổ chức xếp hạng đại học danh tiếng Quacquarelli Symonds (QS) trao tặng năm 2013

Du học Úc: Trường Đại học Macquarie

Được xếp hạng 5 sao bởi QS Rankings, Macquarie là một trong 5 Đại học của Úc được trao giải thưởng tối đa 5 sao về các yếu tố: giảng dạy, nghiên cứu, việc làm, tính quốc tế hóa, cơ sở vật chất, đổi mới, sự tiếp cận và các chuyên ngành đặc biệt.

Du học Úc: Trường đại học Murdoch

Đại học Murdoch thành lập năm 1975 là trường đại học thứ hai được thành lập ở bang Tây Úc. Murdoch tự hào với uy tín quốc gia về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu xuất sắc và sự hài lòng của sinh viên và được công nhận là một trong những đơn vị nghiên cứu hàng đầu nước Úc.

Du học Úc - Trường Đại học New England

Đại Học New England đã được xếp hạng hàng đầu (năm sao) cho tất cả ba hạng mục chính về “trải nghiệm giáo dục” của sinh viên trong Cẩm Nang Các Trường Đại Học Tốt

Du học Úc: Trường Đại học Queensland University of Technology

Đại học Queensland University of Technology là trường duy nhất của Úc được nhận cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS và The Association of MBAs.

Du học Úc: Trường Đại học Tây Úc

Đại học Tây Úc là trường thuộc top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới, xếp thứ hai tại Úc về nghiên cứu xuất sắc và chất lượng đào tạo các khóa cử nhân.

« 1 2 3 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.