Du Học Học Viện Nhật Ngữ Nissen Osaka Hàng Đầu Nhật Bản

Ngày 18/4/2018, sau một khoảng thời gian dài hợp tác với TMS Asia tuyển sinh và đưa học sinh sang Nhật Bản học tập, học viện Nhật ngữ Nissei Osaka một lần nữa trở lại TMS Asia với mùa tuyển sinh mới, với sự tin tưởng sẽ có thêm nhiều học viên hoàn thành ư

Du Học Đại Học Chung Ang, Seoul - Top 7 Trường ĐH Tốt Nhất Hàn Quốc

Sau một thời gian dài hợp tác giữa TMS Asia và trường đại học Chung-Ang. Ngày 13/4/2018, TMS Asia nhận chứng nhận Agent từ trường đại học Chung-Ang, Hàn Quốc và chính thức trở thành đại diện của trường đại học danh giá này tại Việt Nam.

Du Học Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Granvision Tokyo Hàng Đầu Nhật Bản

Học viện ngôn ngữ Gravison được thành lập vào tháng 3 năm 2014, có tên giao dịch quốc tế là Granvision International School, là nơi giúp bạn có môi trường học tập và sinh hoạt tại một trong những địa điểm sầm uất và nhộn nhịp nhất Tokyo

Imabari Meitoku Top Trường Cao Đẳng Đáng Du Học Nhất Tại Nhật

Trường Cao đẳng Imabari Meitoku, gọi tắt là IMJC, đào tạo theo hệ 2 năm. Trường Cao đẳng Imabari Meitoku không chỉ đào tạo sinh viên Nhật Bản, mà còn nhận đào tạo sinh viên từ các nước trên thế giới. Sinh viên của trường sẽ được trang bị những kiến thức và các kĩ năng thực hành chuyên nghiệp trên các lĩnh vực như Kinh tế Quốc tế, Du lịch hay Giáo dục mầm non.

Du Học Học Viện Nhật Ngữ Daiki (Tokyo Daiki Japanese Language School)

Học viện Nhật ngữ Daiki trực thuộc tập đoàn công nghiệp số 1 Nhật Bản Daiki - hứa hẹn sẽ trở thành một diểm đến hấp dẫn, tiềm năng to lớn nhưng cũng là một thử thách đối với những bạn du học sinh muốn phát triển tương lai mình thật tốt.

International School Of Business: Trường kinh doanh hàng đầu Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những nước có nền kinh tế mạnh nhất trên thế giới. Do đó, du học Nhật ngành kinh doanh là lựa chọn lý tưởng. Rất nhiều du học sinh đã chọn International School Of Business: Trường kinh doanh hàng đầu Nhật Bản để thực hiện hóa giấc mơ của mình.

Du học Nhật Bản: Trường quốc tế Yamate

Trường quốc tế Yamate (Yamate International School) được thành lập cách đây 30 năm. Trường là nơi được đông đảo học sinh- sinh viên biết đến, không chỉ là nơi có cơ sở vật chất, kĩ thuật hiện đại mà còn là nơi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn một môi trường học tập tốt.

Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ MCA

Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ MCA là con đường được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn. Hãy cùng TMS Education khám phá ngôi trường này nhé!

Du học Nhật Bản: Trường Nhật Ngữ Waseda Edu

Trường Nhật Ngữ Waseda Edu được xây dựng từ năm 1990, tọa lạc tại Kawasaki, thuộc thành phố Yokohama gần Tokyo, nằm phía sau con phố mang phong cách Italia. Do có vị trí nằm tại trung tâm thành phố nên thuận tiện đi lại cũng như gần các trung tâm giải trí, mua sắm

Du học Nhật Bản: Trường chuyên môn khoa học kỹ thuật Okayama

Trường chuyên môn khoa học kỹ thuật Okayama được thành lập vào năm 1987 tại Okayama – thành phố lớn thuộc miền Trung Nhật Bản. Ngôi trường này đã thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học.

Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Osaka Minami

Trường Nhật ngữ Osaka Minami tọa lạc tại thành phố Osaka – thành phố mang đậm giá trị bản sắc văn hóa Nhật Bản. Cách ga tàu điện ngầm 10 phút đi bộ, bao quanh bởi các khu trung tâm mua sắm rất thuận tiện cho việc mua sắm, sinh hoạt cùng địa thế giáp Tokyo, Nara, Kobe – nơi đây thực sự là địa điểm lý tưởng cho các em học sinh muốn học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản: trường Cao đẳng Quốc tế STG

Nhiều du học sinh quốc tế đã lựa chọn theo học trường Cao đẳng Quốc tế STG khi du học Nhật Bản. Hãy khám phá điều đó ngay sau đây!

Du học Nhật Bản: Trường cao đẳng kỹ thuật Utsunomiya Nikken

Bạn mong muốn du học Nhật Bản ngành kỹ thuật? Hãy tìm hiểu về trường cao đẳng kỹ thuật Utsunomiya Nikken ngay sau đây!

Du học Nhật Bản tại Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo

Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo được thành lập vào năm 1989 tại thành phố Matsudo thuộc quận Chiba, Nhật Bản. Đây là một trong những trường Nhật ngữ nổi tiếng được nhiều du học sinh biết đến và nhập học hàng năm vào các kỳ tuyển sinh tại trường.

Du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ quốc tế ICEA

Trường Nhật ngữ quốc tế ICEA, còn được gọi là Học viện Nhật ngữ quốc tế ICEA, được thành lập vào tháng 4/1982, thuộc quận Chuo, Tokyo, Nhật Bản. Do nằm ở thành phố lớn của nền văn hóa Nhật Bản nên trường Nhật ngữ quốc tế ICEA tạo ra một môi trường học tập tốt dành cho các du học sinh.

1 2 3 4 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.