International School Of Business: Trường kinh doanh hàng đầu Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những nước có nền kinh tế mạnh nhất trên thế giới. Do đó, du học Nhật ngành kinh doanh là lựa chọn lý tưởng. Rất nhiều du học sinh đã chọn International School Of Business: Trường kinh doanh hàng đầu Nhật Bản để thực hiện hóa giấc mơ của mình.

Du học Nhật Bản: Trường quốc tế Yamate

Trường quốc tế Yamate (Yamate International School) được thành lập cách đây 30 năm. Trường là nơi được đông đảo học sinh- sinh viên biết đến, không chỉ là nơi có cơ sở vật chất, kĩ thuật hiện đại mà còn là nơi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn một môi trường học tập tốt.

Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ MCA

Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ MCA là con đường được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn. Hãy cùng TMS Education khám phá ngôi trường này nhé!

Du học Nhật Bản: Trường Nhật Ngữ Waseda Edu

Trường Nhật Ngữ Waseda Edu được xây dựng từ năm 1990, tọa lạc tại Kawasaki, thuộc thành phố Yokohama gần Tokyo, nằm phía sau con phố mang phong cách Italia. Do có vị trí nằm tại trung tâm thành phố nên thuận tiện đi lại cũng như gần các trung tâm giải trí, mua sắm

Du học Nhật Bản: Trường chuyên môn khoa học kỹ thuật Okayama

Trường chuyên môn khoa học kỹ thuật Okayama được thành lập vào năm 1987 tại Okayama – thành phố lớn thuộc miền Trung Nhật Bản. Ngôi trường này đã thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học.

Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Osaka Minami

Trường Nhật ngữ Osaka Minami tọa lạc tại thành phố Osaka – thành phố mang đậm giá trị bản sắc văn hóa Nhật Bản. Cách ga tàu điện ngầm 10 phút đi bộ, bao quanh bởi các khu trung tâm mua sắm rất thuận tiện cho việc mua sắm, sinh hoạt cùng địa thế giáp Tokyo, Nara, Kobe – nơi đây thực sự là địa điểm lý tưởng cho các em học sinh muốn học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản: trường Cao đẳng Quốc tế STG

Nhiều du học sinh quốc tế đã lựa chọn theo học trường Cao đẳng Quốc tế STG khi du học Nhật Bản. Hãy khám phá điều đó ngay sau đây!

Du học Nhật Bản: Trường cao đẳng kỹ thuật Utsunomiya Nikken

Bạn mong muốn du học Nhật Bản ngành kỹ thuật? Hãy tìm hiểu về trường cao đẳng kỹ thuật Utsunomiya Nikken ngay sau đây!

Du học Nhật Bản tại Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo

Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo được thành lập vào năm 1989 tại thành phố Matsudo thuộc quận Chiba, Nhật Bản. Đây là một trong những trường Nhật ngữ nổi tiếng được nhiều du học sinh biết đến và nhập học hàng năm vào các kỳ tuyển sinh tại trường.

Du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ quốc tế ICEA

Trường Nhật ngữ quốc tế ICEA, còn được gọi là Học viện Nhật ngữ quốc tế ICEA, được thành lập vào tháng 4/1982, thuộc quận Chuo, Tokyo, Nhật Bản. Do nằm ở thành phố lớn của nền văn hóa Nhật Bản nên trường Nhật ngữ quốc tế ICEA tạo ra một môi trường học tập tốt dành cho các du học sinh.

Ken School Of Japanese Language – Tiếng Nhật dành cho mọi người

Ken School Of Japanese Language thành lập vào tháng 5 năm 1989 tại thành phố Matsudo thuộc tỉnh Chiba, Nhật Bản. Trong suốt 20 năm qua, trường Nhật ngữ Ken đã đào tạo hàng ngàn du học sinh đến từ 26 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam và các nước thuộc khu vực Đông Nam Á.

Du học Nhật Bản: Học viện Nhật ngữ Human

Trường Nhật Ngữ Human Academy là trường đào tạo tiếng Nhật được thành lập tại Nhật Bản từ năm 1987 và có lịch sử 27 năm trong công tác giảng dạy. Đây là ngôi trường luôn tự hào về số lượng học sinh đang theo học nhiều nhất tại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản: Học viện Nhật ngữ Meiyuu

Học viện Nhật ngữ Meiyuu được thành lập vào tháng 10 năm 2010 tại thành phố Chiba Nhật Bản, trường đào tạo tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế, hàng năm trường có số lượng du học sinh đến nhập học ngày càng nhiều.

Du học Nhật Bản: Học viện ngôn ngữ quốc tế (Kobe ILA)

Học viện ngôn ngữ quốc tế (Kobe ILA) được thành lập vào năm 2009, tọa lạc tại thành phố Kobo Nhật Bản, thành phố cảng nhộn nhịp và sầm uất. Thành phố có hệ thống giao thông hiện đại, từ trường đến thành phố Tokyo khoảng 50 phút đi tàu và đến Osaka khoảng 20 phút, với giao thông hiện đại thuận tiện cho việc đi học và đi làm của các bạn.

Du học Nhật Bản: Học viện ngôn ngữ East West

Học viện ngôn ngữ East West Nhật Bản toạ lạc tại khu vực Nakano thành phố Tokyo Nhật Bản. Tính đến năm 2017, học viên được thành lập vào năm 1990 có lịch sử hơn 26 năm trong việc đào tạo và tiếp nhận giáo dục du học sinh quốc tế hiện đang theo học tại trường. Với chất lượng đào tạo hàng đầu, hàng năm số lượng học viên đạt tốt nghiệp tại trường có tỉ lệ cao nhất.

1 2 3 4 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.