TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Đại học công lập Waikato, trường danh tiếng nhất tại New Zealand

Đến với Đại học Waikato bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí học tập sôi động với những bài giảng chuyên nghiệp từ các giáo sư, giảng viên giàu kinh nghiệm được hỗ trợ bằng các thiết bị hiện đại.

Đại học Otago, một trong những trường nghiên cứu hàng đầu thế giới

Otago đứng trong danh sách 100 trường Đại học danh tiếng toàn thế giới do The Times Higher Education Supplement bầu chọn. Sự nổi bật về danh tiếng giảng dạy và nghiên cứu của trường đã thu hút được nhiều thành viên ưu tú đến từ khắp mọi nơi trong New Zealand và từ nước ngoài.

Du học New Zealand: Học viên Crown, tập đoàn giáo dục hàng đầu

Là một trong những tập đoàn giáo dục tư thục hàng đầu tại Newzealand, học viện Crown được biết đến là một học viện có phong cách chuyên nghiệp và thân thiện.

Du học New Zealand – Học viện NTEC

Học viện NTEC có thế mạnh đào tạo các ngành giáo dục, IT, kinh doanh và dịch vụ nhà hàng - khách sạn, và khóa học tiếng Anh, bao gồm IELTS và TESOL. Học viện NTEC tự hào với tỉ lệ hơn 90% sinh viên tìm được việc làm tại New Zealand trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.

Du học New Zealand: Học viện St Helens

Học viện St Helen với loại hình đào tạo chuyên sâu áp dụng vào thực tế tạo điều kiện phát triển kỹ năng cho sinh viên và giúp sinh viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Du học New Zealand: Viện công nghệ Whitireia

Sinh viên tại viện công nghệ thông tin Whitireia New Zealand ngoài học trên lớp còn được tham dự các kỳ thực tập,các dự án thực tế, giúp sinh viên phát triển khả năng, kiến thức của bản thân nhiều hơn.

Du học trường Avondale - top trường công lập hàng đầu New Zealand

Một trong những lý do sinh viên chọn Avondale là hơn 83% sinh viên tốt nghiệp được vào học tại các trường đại học danh tiếng của New Zealand và nhiều nước trên thế giới.

Du học trường Glendowie College – Điểm đến lý tưởng cho du học sinh

Trường trung học Glendowie (Glendowie College) là một trong số ít những trường trung học có chất lượng giáo dục cao, đạt chuẩn quốc tế về tiêu chuẩn giáo dục cũng như kết quả học tập của học sinh trong trường.

Học viện AWI: Tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu New Zealand

Học viên AWI thành lập năm 2000, được đánh giá là một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu New Zealand.

Học viện Wintec: Viện Công nghệ lớn nhất của New Zealand

Sinh viên học tập tại WINTEC có thể chuyển tiếp vào Đại học Waikato và các học viện khác do vậy sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Wintec để bắt đầu chương trình học tập tại New Zealand.

​Mount Roskill Grammar School: Top trường THPT tốt nhất tại New Zealand

Trường liên tục được xếp hạng là một trong Các trường tốt nhất Auckland với tỉ lệ tốt nghiệp cao hơn mức trung bình quốc gia ở mọi cấp; liên tục nằm trong 10 trường hàng đầu nhận các giải thưởng danh giá của New Zealand.

PIHMS - Trường Quản lý Du lịch Khách sạn hàng đầu tại New Zealand

PIHMS là trường chuyên đào tạo ngành Quản lý Du lịch Khách sạn Quốc tế nổi tiếng hàng đầu tại New Zealand. Trong suốt quá trình học tại trường sinh viên sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương lên đến 30.000USD.

​Trường trung học Kristin: Top trường tư thục uy tín hàng đầu New Zealand

Trường Trung học Kristin hay Trường tú tài Quốc tế Kristin được công nhận là một trong những trường có uy tín, chất lượng đào tạo tốt nhất tại New Zealand.

Unitec – Học viện công nghệ lớn nhất tại Auckland, New Zealand

Bạn đang có ý định du học New Zealand? Học viện công nghệ Unitec là một trong những lựa chọn để sinh viên cân nhắc vì đây là học viện công nghệ lớn nhất tại Auckland, New Zealand.

1 2 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.