TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Đại học Fraser Valley – Đại học hàng đầu Canada

Trường đại học Fraser Valley (UFV) nằm ở thung lũng Valley thuộc phía Đông của Vancouver, bang British Columbia, Canada. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada. UFV là trường đại học công lập được tìm kiếm thông tin nhiều nhất trong tất cả các trường thuộc tiểu bang British Columbia, Canada (theo Globe 2012). Mỗi năm, trường đại học này có khoảng 16.000 sinh viên xin được nhập học và nghiên cứu tại trường.

Du học Canada - St. Clair College

Canada đang là một trong những đất nước thu hút du học đông đảo nhất thế giới. ngày càng có nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn du học tại đất nước này. Hiện nay, với chính sách visa CES mới, không cần chứng minh tài chính được áp dụng cho 36 trường cao đẳng. St. Clair college là một trong số các trường trong danh sách này, tạo điều kiện cho sinh viên du học Canada dễ dàng hơn.

Trường Cao đẳng nghệ thuật và Công Nghệ ứng dụng Seneca - Seneca College Of Applied Arts And Technology

Là một trong 36 trường nằm trong danh sách thí điểm chính sách visa CES mới, du học Canada không cần chứng minh tài chính, trường Seneca College of Applied Arts and Technology mang đến cơ hội dễ dàng hơn để học tập tại xứ sở lá phong xinh đẹp này.

Du học Canada diện CES với trường Selkirk College

Cao đẳng Selkirk được thành lập vào năm 1966 với tư cách là học viện công lập sau trung học chuyên cung cấp các khóa đào tạo đại học và chương trình đào tạo nghề. Trường tọa lạc tại khu vực cộng đồng Castlegar – Nelson yên bình và thân thiện, thuộc tỉnh British Columbia, Canada, cách Vancouver một giờ bay

Trường bách khoa Saskatchewan - Saskatchewan Polytechnic

Saskatchewan Polytechnic là đơn vị chuyên cung ứng nguồn lao động tay nghề cao nhằm mục đích thúc đẩy nền kinh tế phát triển thông qua các chương trình giảng dạy và nghiên cứu. Trường mang đến cho sinh viên cơ hội học tập giàu tính giá trị thực tiễn và ứng dụng, trang bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nền kinh tế hiện nay.

Du học Canada tại Red River College of Applied Arts, Science and Technology

Red River College cũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và thương mại hóa, gần đây trường lần thứ hai được vinh dự nằm trong Top 10 các trường nghiên cứu hàng đầu tại Canada, và tiếp tục làm việc cùng với nhiều đối tác trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực nghiên cứu sáng tạo

Trường Cao đẳng Cộng đồng Northwest - Northwest Community College (NWCC)

Northwestlà trường cao đẳng cộng đồng được thành lập vào năm 1975 tọa lạc tại bang British Columbia, Canada. NWCC xây dựng tương lai thành công thông qua lãnh đạo giáo dục trong xã hội phát triển kinh tế, văn hóa và cộng đồng trong khu vực.

Du học Canada tại Học viện Công nghệ Northern Alberta (NAIT)

Là một trong những trường nghề tốt nhất Canada, Northern Alberta 98% các nhà tuyển dụng nhận sinh viên của viện công nghệ Northern Alberta cho biết học sẽ tiếp tục tuyển những sinh viên trường này và gần như không có sinh viên nào thất nghiệp sau tốt nghiệp.

Du học Canada - NorQuest College

Norquest là Trường Cao Đẳng công lập được thành lập vào năm 1965 tại Alberta. Alberta là một tỉnh bang xinh đẹp miền Tây Canada, với thủ phủ là Edmonton; ngoài ra còn có các thành phố khác như Banff, Calgary, Red Deer, Lethbridge và Medicine Hat với nhiều cảnh quang thiên nhiên từ nên thơ tráng lệ cho đến hùng vĩ, hoành tráng.

Du học Canada - Lakeland College

Lakeland College là một trường cao đẳng cộng đồng nằm ở Vermilion và Lloydminster, Alberta Canada. Trường được thành lập vào năm 1911 với tên là trường Nông nghiệp Vermilion sau này chuyển thành tên trường Cao đẳng Lakeland. Hiện nay, trường đang phục vụ giáo dục cho hơn 7.000 học viên.

Du học Canada - Loyalist College

Thành lập năm 1967, Trường Loyalist College tọa lạc tại thành phố Belleville thuộc bang Ontario. Môi trường học tập an toàn và thanh bình. Trường có 77 chương trình chuyển tiếp lên các đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới. Môi trường thân thiện của Loyalist đã nối kết các nền văn hóa lại với nhau, tạo nên một không khí học tập đầm ấm.

Du học Canada - Trường Medicine Hat College.

Medicine Hat College không phải là một trường y. Cái tên Medical School bắt nguồn từ tên của thành phố Medicine Hat. Trường được thành lập vào năm 1965 và có diện tích 45 hecta. Trường cao đẳng công lập này thuộc tỉnh Alberta – nơi rất giàu tài nguyên thiên nhiên dầu khí và có một nền kinh tế vững mạnh.

Du học Canada tại trường cao đẳng Mohawk

Trường cao đẳng Mohawk ưu tiên hàng đầu cho cảm hứng học tập, kiến thức chuyên ngành sâu rộng và kỹ năng thực hành chuyên môn. Chi phí ăn ở và sinh hoạt thấp, học sinh được miễn phí đi lại bằng xe bus và bảo hiểm y tế.

Du học Canada: Trường Cao đẳng Okanagan

Trường cao đẳng Okanagan thành lập năm 1965, nằm phía nam của tỉnh Brish Columbia, 400 km về phía đông Vancouver, phục vụ nhu cầu của hơn 5,000 sinh viên trong và ngoài nước.Gồm 4 cơ sở với các chương trình chuyển giao đại học, văn bằng/chứng chỉ và bằng cử nhân chuyên ngành kinh doanh, khoa học máy tính, du lịch, kỹ thuật công nghệ, mỹ thuật, nhân văn, chăm sóc sức khỏe,….

Du học Canada - Southern Alberta Institute of Technology (SAIT)

SAIT là một học viện kỹ thuật được nhà nước Canada hoàn toàn công nhận và tài trợ, tọa lạc tại thành phố Calgary hiện đại và năng động nhất của tỉnh Alberta

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.