TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Upper Grand School Board District - Chứng nhận vàng từ Ontario Ecoschools

Trường Centre Wellington tự hào vì được chứng nhận vàng từ Chương trình Ontario Ecoschools. Nhà trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm – là điểm đến du học Canada của nhiều học sinh Việt Nam.

Upper Canada District School Board – Hành trang vững chắc cho học sinh THPT

Upper Canada District School Board mang đến nền giáo dục hiệu quả trong môi trường học tập an toàn, gần gũi, thân thiện với các giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao.

Monterey Bay Academy – Cơ hội chuyển tiếp vào Đại học danh tiếng tại Canada

Monterey Bay Academy (MBA) là trường tư thục nội trú Cơ Đốc giáo toạ lạc tại bờ biển phía bắc California. Monterey Bay Academy cung cấp chương trình học thuật chất lượng với tiêu chuẩn đào tạo dựa vào yêu cầu đầu vào của trường Đại học California danh tiế

Heritage Christian School – Trải nghiệm dự bị Đại học tốt nhất tại Canada

Học sinh tốt nghiệp trường Heritage Christian có tỷ lệ được nhận vào đại học hoặc cao đẳng là 100% và một số học sinh của trường đã được nhận vào những trường Ivy League hàng đầu.

Halton District School Board – THPT với chất lượng đào tạo xuất sắc

Tất cả các trường thành viên Halton District School Board đều nổi tiếng về chất lượng đào tạo xuất sắc cùng cơ sở vật chất hiện đại và cộng đồng xung quanh cũng rất thân thiện.

East Catholic High School - 100% học sinh chuyển tiếp lên Đại học

East Catholic High School là trường dự bị đại học tư thục và trường Nội trú dành cho các học sinh lớp 9 đến lớp 12. Với chương trình học toàn diện, học sinh tại trường được đào tạo để trở thành những con người độc lập và có tư duy phản biện.

Alberni District Secondary School - Trường THPT nổi tiếng tại Vancouver, Canada

Tại Alberni District Secondary School học sinh sẽ có cơ hội tham gia vào một chương trình đào tạo tiếng Anh ESL nhằm nâng cao và cải thiện khả năng tiếng Anh của học sinh trước khi tham gia vào khóa học chính thức.

Vancouver Community College (VCC) – Mở rộng triển vọng nghề nghiệp tương lai

Vancouver Community College (VCC) là trường cao đẳng công lập duy nhất tại Vancouver (Canada. Trường tự hào với truyền thống 50 năm cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao và mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế.

Cao đẳng Parkland – Chất lượng giáo dục đỉnh cao

Cao đẳng Parkland là một trong những trường cao đẳng thu hút nhiều du học sinh theo học tại Canada bởi chất lượng giáo dục hàng đầu và môi trường sinh sống đáng mơ ước. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu để nắm bắt những cơ hội hiếm có nhất!

Cao đẳng St.Lawrence – Nơi hội tụ những tinh hoa

Nếu bạn muốn học về lĩnh vực công nghệ và nghệ thuật ứng dụng thì Cao đẳng St.Lawrence là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu ngay những bí mật thú vị được hé lộ ngay sau đây!

Sault College – trải nghiệm chất lượng giáo dục vượt trội

Canada hiện đang là đất nước thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến học tập và trải nghiệm cuộc sống. Trong đó trường Sault College được nhiều sinh viên lựa chọn. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu về Sault College ngay sau đây.

Dalhousie University – Ngôi trường 200 năm tuổi tại Canada

Dalhousie University – Campus Faculty of Agriculture là một trong 55 trường nằm trong chương trình Canada Express Stuty (CES) với diện visa ưu tiên không yêu cầu chứng minh tài chính.

Cao đẳng Quốc tế LaSalle - Trải nghiệm không gian học tập hiện đại

Cao đẳng Quốc tế Lasalle được biết đến là một bộ phận của Tập đoàn Quốc tế LaSalle – tập đoàn cao đẳng kỹ thuật lớn nhất Canada trong lĩnh vực giáo dục dạy nghề, hướng nghiệp và giảng dạy ngoại ngữ. Hệ thống Cao đẳng LaSalle đào tạo song ngữ Anh – Pháp với chất lượng học thuật nổi trổi được công nhận tại Canada và toàn cầu.

Northern Lights College – Mở cánh cửa nghề nghiệp tương lai

Northern Lights College (NLC) là thành viên, đối tác của Liên đoàn các trường cao đẳng cộng đồng Canada ACCC (Association of Canadian Community Colleges) và Hội đồng giáo dục quốc tế của British Columbia BCCIE (British Columbia Council for International Education), trung tâm ngôn ngữ Canada, trường đại học Bắc British Columbia và Cơ quan bảo đảm chất lượng giáo dục, British Columbia.

Northern College – Ngôi trường lý tưởng cho các du học sinh quốc tế

Northern College là trường cao đẳng cộng đồng uy tín nằm trong số 55 trường miễn chứng minh tài chính tại Canada. Northern College có hơn 75 chương trình đào tạo với cam kết cung cấp chính xác những gì sinh viên đang tìm kiếm.

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.