Thompson Rivers University – Đại học tổng hợp lớn nhất Canada

Thomson Rivers University là trường Đại học tổng hợp, đào tạo toàn diện nhất Canada, với hệ thống chương trình học đa dạng, từ bậc giáo dục mở rộng, đào tạo nghề, cao đẳng đến bậc cử nhân và thạc sỹ. Đây là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều bạn trẻ khi đi du học Canada.

Trường Fleming College – xin visa du học Canada không cần chứng minh tài chính

Nộp hồ sơ du học Canada tại trường Fleming College ngay tại thời điểm này, sinh viên sẽ không cần phải chứng minh tài chính.

George Brown College, trường cao đẳng lớn nhất tại Toronto, Canada

Đến với George Brown College, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường đào tạo chất lượng ưu việt với các chương trình học xuất sắc, thiết thực cùng đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại, một cộng đồng sinh viên đa dạng

Trường đại học University of British Colombia

Đại học British Columbia (UBC), được thành lập vào năm 1908, là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada và luôn được xếp trong top 40 trên thế giới. Trường thu hút 58.000 du hoc sinh và sinh viên từ khắp Canada và các quốc gia trên toàn thế giới tới học tập và nghiên cứu. TMS Education xin giới thiệu với bạn đọc đôi nét về ngôi trường danh tiếng này.

Du học Canada: Theo đuổi ước mơ của bạn cùng trường Amberon High School

Amberson High School là trường Trung học uy tín tại Toronto, Canada mang đến cho du học sinh trải nghiệm chất lượng giáo dục hoàn hảo với mức phí phải chăng. Với Slogan: “Find your dream, follow your dream”, Amberson High School xây dựng nhiều chương trình ưu đãi, chính sách học bổng giá trị dành cho du học sinh đăng ký theo học.

Vancouver Island University - Top trường THPT hàng đầu Canada

The Vancouver Island High School là trường Trung học đã được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục British Columbia. Trường tự hào là nơi cung cấp những điều tốt đẹp nhất cho học sinh Canada và du học sinh quốc tế từ lớp 10 đến lớp 12.

Royal Elite International Academy - ngôi trường bên cạnh kỳ quan thiên nhiên thế giới

Royal Elite International Academy (REIA) là hrường trung học quốc tế tư thục với môi trường học tập năng động. Nhà trường hỗ trợ tối đa giúp học sinh đạt được những thành quả tốt nhất trong học tập và cả trong cuộc sống cá nhân để theo đuổi những dự định trong tương lai.

North Island College - Vững chắc tri thức, vững bước tương lai

North Island College là trường cao đẳng công lập được thành lập nhờ sự hỗ trợ của chính phủ tỉnh bang British Columbia. North Island College cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ tối ưu và cơ hội chuyển tiếp đến các trường Đại học lớn.

Nova Scotia International Student Program (NSISP) - Khởi đầu chinh phục cánh cổng Đại học hàng đầu Canada

Nova Scotia International Student Program (NSISP) mang lại cho du học sinh nhiều cơ hội để học các chương trình học phổ thông kết hợp hướng nghiệp với chi phí rẻ nhất Canada.

Trung học Centre Wellington District - Chứng nhận vàng từ Ontario Ecoschools

Trường Centre Wellington tự hào vì được chứng nhận vàng từ Chương trình Ontario Ecoschools. Nhà trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm – là điểm đến du học Canada của nhiều học sinh Việt Nam.

Upper Canada District School Board – Hành trang vững chắc cho học sinh THPT

Upper Canada District School Board mang đến nền giáo dục hiệu quả trong môi trường học tập an toàn, gần gũi, thân thiện với các giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao.

Halton District School Board – THPT với chất lượng đào tạo xuất sắc

Tất cả các trường thành viên Halton District School Board đều nổi tiếng về chất lượng đào tạo xuất sắc cùng cơ sở vật chất hiện đại và cộng đồng xung quanh cũng rất thân thiện.

East Catholic High School - 100% học sinh chuyển tiếp lên Đại học

East Catholic High School là trường dự bị đại học tư thục và trường Nội trú dành cho các học sinh lớp 9 đến lớp 12. Với chương trình học toàn diện, học sinh tại trường được đào tạo để trở thành những con người độc lập và có tư duy phản biện.

Alberni District Secondary School - Trường THPT nổi tiếng tại Vancouver, Canada

Tại Alberni District Secondary School học sinh sẽ có cơ hội tham gia vào một chương trình đào tạo tiếng Anh ESL nhằm nâng cao và cải thiện khả năng tiếng Anh của học sinh trước khi tham gia vào khóa học chính thức.

Vancouver Community College (VCC) – Mở rộng triển vọng nghề nghiệp tương lai

Vancouver Community College (VCC) là trường cao đẳng công lập duy nhất tại Vancouver (Canada. Trường tự hào với truyền thống 50 năm cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao và mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế.

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.