TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Du học Canada cùng Lambton College of Applied Arts and Technology

Với hơn 47 năm lịch sử trong ngành giáo dục, cao đẳng Lambton là trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận cung cấp các chương trình giáo dục sau trung học tân tiến tại Canada. Đặc biệt, Lambton College nằm trong chương CES visa ưu tiễn miễn chứng minh tài chính của chính phủ Canada. Vì vậy Lambton College đang là một sự lựa chọn ưu việt cho du học sinh Việt Nam.

Du học Canada cùng Kwantlen Polytechnic University

Đại học Bách khoa Kwantlen là trường công lập, được thành lập năm 1981 với bốn cơ sở nằm ở vùng Metro Vancouver thuộc British Columbia. Trường có hơn 200 chương trình đào tạo với các bằng cấp cử nhân, diploma, chứng chỉ nghề cho các ngành: kế toán, kinh doanh, nghệ thuật, sinh học, mỏ, thiết kế, y tế, công nghệ thông tin, marketing v.v.. Trường thường xuyên phát triển chương trình đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong khu vực và toàn cầu.

Du học Canada: Trường Emily Carr University of Art and Design

Emily Carr University of Art and Design là một trường đại học sau trung học công lập nằm trên đảo Granville ở Vancouver, BC, Canada. Trường cung cấp các chương trình được giảng dạy ở bốn khoa khác nhau: Khoa Văn hóa cộng đồng; Khoa Thiết kế & Truyền thông; Khoa Nghệ thuật và khoa sau đại học

Du học Canada - Trường Capilano University

Được thành lập vào 1968, Đại học Capilano là một trong những trường công lâu đời nhất tại British Columbia. Nổi tiếng với phương châm đào tạo xuất sắc và khuyến khích sáng tạo, Đại học Capilano cam kết vì sự thành công của sinh viên.

Thompson Rivers University – Đại học tổng hợp lớn nhất Canada

Thomson Rivers University là trường Đại học tổng hợp, đào tạo toàn diện nhất Canada, với hệ thống chương trình học đa dạng, từ bậc giáo dục mở rộng, đào tạo nghề, cao đẳng đến bậc cử nhân và thạc sỹ. Đây là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều bạn trẻ khi đi du học Canada.

Du học Canada trường Niagara College – Không cần chứng minh tài chính

Niagara College có thế mạnh đào tạo các ngành nhà hàng khách sạn, ẩm thực, trồng nho, sản xuất và ủ rượu bia… Ngay tại thời điểm này, nếu đăng ký hồ sơ du học Canada trường này, học sinh sẽ không cần phải chứng minh tài chính

Trường Brookes Shawnigan Lake - Sự lựa chọn hoàn hảo khi du học Canada

Brook Shawnigan Lake mang đến cho học sinh cơ hội học tập trong một môi trường đẳng cấp, chuẩn bị hành trang vững chắc giúp các em bước tiếp vào cánh cửa của các trường đại học danh tiếng

Royal Crown Academic School – Bước đệm vững chắc vào Đại học Top Canada

Royal Crown là một trong những trường dự bị Đại học top đầu tại Toronto. Royal Crown liên kết hợp tác giáo dục với nhiều trường đại học và cao đẳng ở Toronto, tạo tiền đề phát triển học thuật toàn diện cho các bạn học sinh tham gia học tại trường.

Trường Brescia University College: Nuôi dưỡng giấc mơ du học Canada thành công

Trường Brescia University College là trường đại học dành cho nữ sinh được thành lập năm 1919 bởi các nữ tu dòng Ursuline với sự cam kết về công bằng xã hội, phục vụ cộng đồng và sự phát triển của phụ nữ.

Đại học Trent - Sự lựa chọn hoàn hảo

Trường Đại học Trent đang mở đơn ứng tuyển học bổng cho các chương trình bậc Đại học bắt đầu từ năm 2017. Trường đưa ra các gói học bổng nhằm nuôi dưỡng nhân tài và khuyến khích các cá nhân xuất sắc vượt trội trong học tập.

Đại học Ryerson - Đại học danh tiếng tại Canada

Đại học Ryerson cung cấp hơn 100 chương trình đại học và sau đại học và là nơi có 38.950 sinh viên theo học, trong đó có 2.300 sinh viên bậc thạc sĩ và tiến sĩ, gần 2.700 giảng viên và nhân viên, và hơn 140.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Đại học Nipissing - Con đường dẫn đến thành công

Trường đại học Nipissing được thành lập vào năm 1967, là một ngôi trường công lập tọa lạc tại thành phố North Bay, Canada. Ngày càng được sự tin tưởng và tín nhiệm của sinh viên trong nước và quốc tế, năm 2002, trường thành lập thêm cở sở ở thành phố Brantford, Canada

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.