Top 8 tố chất mà du học sinh Canada cần có

Đến với “xứ sở lá phong” sinh viên quốc tế cần có những tố chất gì để thành công hơn trên con đường học tập và sự nghiệp của mình???

 
 
1. Đam mê
Đam mê là yếu tố rất quan trọng giúp bạn có cảm hứng để cố gắng phấn đấu. Những người có đam mê còn biết cách truyền cảm hứng đến chính mình để hoàn thành xuất săc từng mục tiêu, nhiệm vụ. Cho dù thuộc trong trường học hay kinh doanh, người có đam mê đều tìm tòi sự đối đãi đầy ưu tiên.
 
2. Trưởng thành
Trưởng thành là ngày càng trở nên khôn ngoan và nhạy bén hơn. Các nhà tuyển sinh thường xuyên trông đợi sự trưởng thành của một sinh viên quốc tế.
 
 
3. Hòa đồng và cởi mở
Trong bất kỳ mối quan hệ hay môi trường nào, thì tính cách hoà đồng, cởi mở luôn là yếu tố cần thiết. Bi có như thế, bạn mới dễ dàng hoà nhập vào một tổ chức, hay cộng đồng nào đó. Và môi trường ở đất nước xứ phong này cũng không ngoại lệ.
 
4. Khả năng lãnh đạo
Nếu bạn muốn thăng tiến trong quá trình làm việc tại Canada thì không thể thiếu tố chất lãnh đạo. Người lãnh đạo tốt sẽ luôn có tinh thần làm việc cao và có những phương pháp tối ưu để động viên, gắn kết các thành viên trong nhóm lại với nhau tạo nên một tập thể phát triển vững mạnh đi đến đỉnh cao.
 
5. Tinh thần phục vụ cộng đồng
Đây là một tiêu chí mà các nhà tuyển sinh đại học Canada đánh giá sâu hơn về nhân cách của các thí sinh. Chính vì lẽ đó, khi được ứng tuyển, các bạn du học sinh sẽ được tham gia các hoạt động xã hội để nâng cao tinh thần phục vụ cộng đồng giúp ích cho xã hội. 
 
 
6. Không ngừng học hỏi
Canada – một đất nước phát triển về mọi mặt nên bắt buộc mỗi người dân và học sinh sinh viên cần có tinh thần cầu tiến luôn luôn cố gắng phấn đấu và không ngừng học hỏi. Không chỉ chăm chăm vào việc nâng cao bằng cấp mà còn trau dồi thêm các mảng kiến thức xã hội, kỹ năng sống cho bản thân,…
 
7. Mong muốn định cư
Tình trạng thiếu hụt nhân lực trẻ là nguyên nhân chính phủ Canada khuyến khích sinh viên quốc tế làm việc tại nước này sau khi tốt nghiệp đại học. Đó là cơ hội rất lớn dành cho những bạn có ý định phát triển nghề nghiệp tại xứ lá phong. 
 
 
8. Chính trực
Đây là một đức tính đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển năng lực học tập và làm việc của mỗi bạn trẻ. Canada coi trọng đức tính này bởi lẽ đó là một trong những tố chất làm cho mọi việc trở nên minh bạch, rõ ràng hơn.
 
Bạn đã có những tố chất này chưa? Nếu có rồi thì hãy phát huy, chưa có thì tự rèn luyện và trau dồi để thành công hơn tại xứ sở lá phong này nhé! Ngay từ bây giờ, trong quá trình làm hồ sơ du học Canada bạn vẫn có thể rèn luyện những tố chất này để tạo thành thói quen càng sớm càng tốt.  

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.