Top 4 trường đào tạo ngành kế toán hàng đầu tại Úc

Du học Úc ngành kế toán là một trong những lựa chọn luôn có sức hấp dẫn mạnh với sinh viên quốc tế. Hãy cùng TMS tìm hiểu: “Top 4 trường đào tạo ngành kế toán hàng đầu tại Úc” để tìm ra cho mình môi trường lý tưởng để học tập và trải nghiệm nhé!

>> Du học Úc và các thủ tục cần thiết.

1. Đại học Deakin

Đại học Deakin nằm trong top 2% những trường đại học chất lượng nhất thế giới. Không chỉ vậy, đây còn là một trong trường đại học có quy mô lớn nhất nước Úc. Hằng năm có hơn 52.000 sinh viên Úc và sinh viên quốc tế theo học tại đây. 

Đặc biệt, đại học Deakin có chương trình giảng dạy Kế toán lọt vào top 100 khóa học hàng đầu thế giới.
 

2. Đại học Macquarie

Đại học Macquarie có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới và là trường đại học danh giá tại Úc với hơn 40.000 sinh viên theo học mỗi năm. Đây cũng là ngôi trường thuộc top 2% các trường đại học uy tín thế giới.
 
Hệ thống đào tạo ngành Kế toán của trường có nhiều đặc sắc với kiến thức chuyên sâu và phương pháp giảng dạy sáng tạo đã được công nhận chất lượng bởi các tổ chức, hiệp hội kế toán tại Úc và New Zealand, hiệp hội kế toán ACCA, viện kế toán công IPA.
 

3. Đại học Curtin

Đại học Curtin có số lượng sinh viên theo học lớn thứ 3 tại Úc. Trường cũng thuộc top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới. Các khóa đào tạo kế toán tại đây luôn uy tín về chất lượng giảng dạy, sinh viên liên tục được thực hành, áp dụng các kiến thức được học vào thực tế. Chính vì vậy, sinh viên tốt nghiệp tại đây nhanh chóng thích nghi với công việc và có triển vọng cao về mức lương và sự nghiệp trong tương lai.
 

4. Đại học Wollongong

Ngành kế toán tại đại học Wollongong nằm trong 150 khóa học chất lượng nhất thế giới. Trường luôn tổ chức các buổi chia sẻ, thực hành, trải nghiệm thực tế cho sinh viên tại các công ty kế toán nổi tiếng tại Úc giúp sinh viên có cái nhìn rõ nét về ngành nghề này. Sinh viên tốt nghiệp tại đại học Wolongong thường nhanh chóng tìm được việc làm mức lương cao và giữ vị trí quan trọng trong công ty.
 

5. Đại học Charles Sturt

Các khóa học kế toán tại đại học Charles Sturt được đánh giá cao bởi cung cấp lượng lớn các kiến thức thực tiễn cho sinh viên và phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các công ty hiện nay. Hơn nữa, với các môi quan hệ rộng từ hơn 60 đối tác ở 25 quốc gia, trường luôn mang đến các cơ hội thực tập, nghiên cứu cho sinh viên.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.