Top 4 ngành học được nhiều du học sinh theo học nhất tại Úc

Bạn sắp du học Úc và muốn biết ngành học nào nền giáo dục Úc đào tạo chất lượng nhất để theo học, giúp bạn gặt hái được những kiến thức tuyệt vời, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai? TMS Education tin rằng những thông tin đặc biệt dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu: “Top 4 ngành học được nhiều du học sinh theo học nhất tại Úc”

1. Ngành nhà hàng khách sạn và du lịch

Úc được mệnh danh là cường quốc kinh doanh ngành khách sạn và du lịch thành công trên thế giới. Khi theo học ngành này tại Úc, bạn sẽ được lĩnh hội các kiến thức mang tầm quốc tế, học tập trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn, bạn còn có cơ hội thực tập ở những khách sạn hàng đầu thế giới dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên bậc nhất giàu kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế. 
 

2. Ngành điều dưỡng

Ngành điều dưỡng cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn du học Úc. Đây là lĩnh vực đang được chính phủ Úc tập trung đẩy mạnh đầu tư. Bạn sẽ có cơ hội được học trong môi trường chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, tại Úc đang thiếu nhân lực trầm trọng trong ngành này. Vì vậy, khi học tập và thực tập tốt, bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc lương cao và cơ hội định cư lớn tại Úc.
 

3. Ngành Tài chính Kế toán

Úc thuộc Top 4 quốc gia có thế mạnh đào tạo ngành Tài chính – Kế toán trên thế giới. Tại Úc có rất nhiều công ty tập đoàn kế toán, kiểm toán nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt hơn, khi học tập ngành này tại đây, bạn sẽ có cơ hội được thực tập, trải nghiệm thực tế trong những tập đoàn danh giá đó. Ngoài ra, trong những năm gần đây, ngành Tài chính – Kế toán còn được ưu tiên định cư tại Úc mở ra cơ hội phát triển tương lai rực rỡ tại Úc cho những bạn yêu thích ngành này.
 

4. Ngành Công nghệ thông tin

Úc được bình chọn là thiên đường học tập ngành Công nghệ thông tin, bởi vì sinh viên sẽ được học tập trong mỗi trường hiện đại nhất, được tham gia các dự án thực tế để tự tay sáng tạo nên các sản phẩm. Với các chuyên ngành học đa dạng như: hệ thống máy tính, phần mềm, phần cứng, thiết kế game trên máy tính và trên điện thoại, quản trị an ninh mạng,... hoàn toàn đáp ứng được mong muốn học tập của bạn.
 
TMS Education hi vọng bạn đã có thêm thông tin quý báu để lựa chọn cho mình ngành học phù hợp khi du học Úc. Chúc các bạn thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.