“Tôi muốn cho con tôi đi du học Canada ngay trong năm nay?”

Ngày 11/6, trong buổi giao lưu với các Đại diện trường và chuyên viên tư vấn TMS Education tại Khách sạn Nam Cường, Hải Phòng, một bậc phụ huynh đã bày tỏ mong muốn cho con đi du học Canada ngay trong năm 2017 này.

Đại diện trường giới thiệu chương trình Du học Canada theo diện CES
 
Như thường lệ, trong tháng 6 này, nhằm giúp phụ huynh và học sinh nắm rõ thông tin chi tiết nhất về chương trình CES Canada, TMS Education đã long trọng tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề : “Du học Canada – Xóa tan nỗi lo chứng minh tài chính”. Đây cũng là cơ hội để quý khách mời có thể giao lưu, gặp gỡ trực tiếp với Đại diện trường để được giải đáp thắc mắc liên quan đến ngành, chương trình, học phí, dịch vụ hỗ trợ,… tại những trường áp dụng chính sách visa ưu tiên theo chương trình CES.
 
Không khí buổi Hội thảo diễn ra vô cùng thoải mái và vui vẻ. Nhiều bậc phụ huynh đến sớm trước giờ Hội thảo bắt đầu để được lĩnh hội nhiều thông tin bổ ích đến từ các tư vấn viên của TMS Education. Những câu hỏi về đời sống hàng ngày, về đất nước, con người Canada,…từ các Đại diện trường đã làm khán phòng Hội thảo trở nên  sôi nổi hơn. 
 
Đến với buổi Hội thảo Canada Hải Phòng ngày 11/6 này có sự góp mặt của 3 Đại diện trường nổi tiếng tại Canada: Cô Rasha Abu Ramadam - Đại diện trường Đại học Vancouver Island University; Chị Vũ Lan - Đại diện trường Cao đẳng Niagara College; và chị Mai Phương - Đại diện trường Cao đẳng Centennial.
 
Trường Đại học Vancouver Island University (VIU) là trường Đại học công lập của Canada, đứng thứ 52 trong tổng số hơn 300 trường đại học và cao đẳng tại Canada. Trường được xem là một trong số những lựa chọn tiêu biểu đối với những du học sinh có ý định khám phá nền giáo dục của Canada. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội vừa học vừa làm theo chương trình thực tập hưởng lương (Co-op) để kiếm thêm thu nhập và trau dồi kinh nghiệm. 92,8% sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo tại trường và 92,1% sinh viên hài lòng với trải nghiệm tại VIU.
 
Sau khi được nghe chia sẻ từ Đại diện trường VIU là cô Rasha, một bạn học sinh tại buổi Hội thảo có mong muốn đi du học Canada đã hỏi về công việc làm thêm trong quá trình sinh sống và học tập tại đây.
 Cô Rasha Abu Ramadam - Đại diện trường Đại học Vancouver Island University
 
Trong quá trình học tại trường VIU, các bạn học sinh sẽ được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra,trường còn có cả chương trình thực tập hưởng lương nên hàng năm thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế”, cô Rasha cho biết.
 
Qua clip chia sẻ về những cảm nhận của các sinh viên đang theo học tại trường Centenial College của chị Mai Phương, nhiều bậc phụ huynh đã bày tỏ mong muốn cho con đi du học Canada ngay lập tức bởi đây chính là những bằng chứng sống, là nguồn động lực tinh thần rất lớn cho các bạn học sinh.
 
Chị Mai Phương - Đại diện trường Cao đẳng Centennial
 
Con tôi năm nay học hết lớp 12, tôi đã tìm hiểu và thực sự mong muốn cho cháu đi du học Canada trường Centenial College trong năm 2017 này”, một bậc phụ huynh bày tỏ mong muốn ngay tại Hội thảo với Đại diện trường và các chuyên viên tư vấn TMS Education.
 
Phụ huynh đặt câu hỏi với Đại diện trường VIU
 
Centennial College là 1 trong 4 trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất Canada. Theo thống kê, trường có tổng lượng sinh viên lên đến 50000 người trong đó 5000 sinh viên quốc tế, 200 sinh viên Việt Nam. Trường đào tạo hơn 160 các chương trình khác nhau, đặc biệt mạnh về các chương trình Kỹ sư, Kinh tế, Du lịch Khách sạn và Truyền thông thiết kế. Đây cũng là một trong những trường nằm trong danh sách được nhiều bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn là điểm đến du học.
 
Ngoài trường Đại học VIU và Cao đẳng Centenial, trong buổi Hội thảo Canada tại Hải Phòng nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm đến trường Cao đẳng Niagara College. Trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, tỷ lệ có việc làm của sinh viên lên tới 87.8%. 92% nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College. 
 
 
Chị Vũ Lan - Đại diện trường Cao đẳng Niagara College
 
Niagara College đứng đầu trong suốt 8 năm liên tiếp và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất trong 24 trường Cao đẳng tại bang Ontario. Bên cạnh đó, môi trường học tập và sinh hoạt an toàn, bình yên, việc làm thêm với thu nhập cao chính là lý do nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn”, đại diện trường – chị Vũ Lan chia sẻ.
 
Cuối buổi Hội thảo, rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình du học Canada theo chương trình CES đã ở lại để nhờ Đại diện trường và chuyên viên TMS Education tư vấn thêm.
 
 
 Đây là thời điểm rất thuận lợi để các bạn học sinh đăng ký đi du học Canada để nhận được những ưu đãi vượt trội: không cần chứng minh tài chính, thời gian xét visa nhanh hơn bao giờ hết, đầu vào dễ dàng,….
 
TMS Education sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục visa du học Canada. Chúc các bạn sớm thực hiện giấc mơ bay sang trời Tây.
 
Theo dõi fanpage TMS Education để cập nhật những thông tin hữu ích nhất liên quan đến du học các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.