Chuỗi ngày hội Du học ngành Du lịch Khách sạn diễn ra thành công tại 3 thành phố lớn nhất cả nước

Trong 3 ngày vừa qua (11-13/5), tổ chức giáo dục TMS Education đã tổ chức thành công chuỗi Ngày hội Du học ngành Du lịch Khách sạn tại 3 thành phố lớn nhất cả nước lần lượt Hồ Chí Minh (11/5), Đà Nẵng (12/5), Hà Nội (13/5).

Thành quả xứng đáng cho hai mẹ con sau 14 năm chuẩn bị đi du học

Sau 14 năm chuẩn bị để đi du học, chị Hồ Thị Hải Âu cùng con gái Minh Khuê đã nhận được những thành quả xứng đáng.

Du học Anh: Tại sao chương trình Thạc sỹ lại hấp dẫn đến thế!

Chương trình Thạc sỹ tại Anh Quốc luôn hấp dẫn các bạn sinh viên trên toàn thế giới bởi những lợi thế vượt trội mà các quốc gia không có được. Không chỉ tiết kiệm chi phí, thời gian, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc,… mà theo khóa học này các bạn còn có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn.

Viết chỉ một câu trong bài luận, nam sinh Mỹ trúng tuyển Stanford

Bài tự luận của nam sinh theo đạo Hồi gây ấn tượng với đại học danh giá hàng đầu nước Mỹ khi chỉ viết một câu và lặp lại 100 lần.

Top 5 nữ sinh đạt học bổng Mỹ ấn tượng nhất

Du học Mỹ với một suất học bổng luôn là niềm ước ao của rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, có rất nhiều bạn trẻ bằng chính khả năng và sự quyết tâm của mình cũng đã giành được những học bổng giá trị khiến nhiều người phải nể phục.

Bật mí trường tốt nhất để học ngành Du lịch Khách sạn tại Úc

Du lịch Khách sạn hiện đang là ngành công nghiệp không khói phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Và Úc là một trong những quốc gia được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất khi du học ngành này.

Nữ sinh xứ Thanh giành học bổng hơn 5 tỷ đồng của đại học Mỹ

Nữ sinh Lê Ngân Hà, học sinh lớp 12 chuyên Anh, trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa, nhận được tin báo trúng tuyển vào 5 trường đại học ở Mỹ.

Du học Singapore trường Shelton College International – Lựa chọn sáng suốt cho ngành Du lịch Khách sạn

Với chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn cùng với phương pháp giảng dạy độc đáo,chắc chắn học ngành Du lịch Khách sạn tại trường tư thục Shelton College International sẽ mang đến cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm thật tuyệt vời.

4 lí do nên học ngành Du lịch Khách sạn tại trường Niagara College

Kể từ khi thành lập năm 1967 tại tỉnh bang Ontario, Canada, đến nay Trường Cao đẳng Niagara đã phát triển và trở thành một trong những trường đào tạo chuyên ngành Du lịch – Khách sạn hàng đầu Canada.

Niagara College: Top trường đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn hàng đầu Canada

Niagara College tọa lạc gần thác Niagara Falls, bang Ontario, Canada, nằm trong top trường cao đẳng tốt nhất tại Canada. Nếu bạn yêu thích và mong muốn đi du học ngành Du lịch Khách sạn thì đây chính là trường đáng để cân nhắc.

Du học Canada trường Niagara College – Cơ hội ngắm thác Niagara nổi tiếng khắp thế giới

Bạn muốn ngắm ngọn Thác Niagara nổi tiếng khắp thế giới? Bạn muốn là một trong 30 triệu người đến thăm ngọn thác hùng vĩ này mỗi năm? Nếu như câu trả lời của bạn là có thì Niagara College chính là lựa chọn số một dành cho sinh viên du học Canada như bạn đó!

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.