Tin tức sự kiện

Nữ sinh Hà Nội nhận học bổng 6 tỷ đồng ngành Vật lý của đại học Mỹ

Đang học chuyên Anh, nhưng Nguyễn Thị Minh Phương dự định theo học ngành Vật lý tại Đại học Pomona (Mỹ).

Du học Singapore: Cơ hội thực tập hưởng lương tại trường quốc tế Dimensions

Trường Quốc tế Dimensions International College là một trong những trường hàng đầu tại Singapore với chất lượng giáo dục và dịch vụ rất tốt. Theo học tại đây, các bạn sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội được thực tập hưởng lương để trau dồi kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập.

Cập nhật mới nhất: Du học New Zealand – Được ở lại 3 năm với Open Work Visa

INZ (Immigration New Zealand) vừa mới công bố chính sách mới nhất dành cho các bạn du học sinh có mong muốn theo học và định cư tại New Zealand.

Du học Úc trường Cao đẳng ATMC – Đảm bảo chất lượng đào tạo uy tín

Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản lý Australia (ATMC) nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt nhưng lại có mức học phí vô cùng hợp lý với sinh viên Việt Nam. Trường liên kết với các Đại học uy tín lâu đời và danh tiếng tại Úc như: Federation University, Charles Darwin University, Sunshine Coast University,…

Đại học New Hampshire – Top trường Đại học chất lượng khi du học Mỹ

Với bề dày kinh nghiệm và bảng thành tích nổi trội, Đại học New Hampshire đang trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký theo học. Đây là một trong những trường lọt Top trường Đại học chất lượng khi du học Mỹ

Nam sinh chinh phục học bổng 5,5 tỷ đồng từ Đại học danh tiếng Mỹ

Giành 1500/1600 điểm SAT, TOEFL 111/120, Nguyễn Nam Việt đã chinh phục ngôi trường có tỷ lệ trúng tuyển chỉ 14% ở Mỹ.

Du học Úc tại trường lọt top 10 THPT tốt nhất nước Úc

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, và chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, trường THPT John Paul College đã nhiều lần được bình chọn vào danh sách “10 trường tốt nhất nước Úc”. Nếu có ý định cho con em mình du học sớm, thì đây là một trong những điểm đến lý tưởng để cho các bậc phụ huynh cân nhắc.

Ngưỡng mộ nam sinh khuyết tật giành học bổng Mỹ gần 5 tỷ đồng

Mất một mắt từ nhỏ, nam sinh trường chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa) không tự ti, mà cố gắng học tập, giành học bổng du học Mỹ.

Nữ sinh Hà Tĩnh xuất sắc giành học bổng 5,5 tỷ đồng của Đại học Mỹ

Đạt 28,83 điểm thi THPT quốc gia, Phương Linh học ĐH Ngoại thương, nhưng sớm bỏ ngang, dành một năm chuẩn bị xin học bổng du học.

Du học Úc THPT Phoenix Academy – Phát triển khả năng Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế

Quý phụ huynh mong muốn cho con em mình du học Úc từ sớm để được định hướng nghề nghiệp đúng theo sở thích và khả năng của các em thì Phonex Academy chính là điểm đến lý tưởng.

Du học New Zealand tại học viện AWI – Dễ dàng chuyển tiếp lên ĐH Massey

Học viện AWI tọa lạc tại trung tâm Auckland - thành phố nhiều năm được bình chọn là một trong 10 địa danh đáng sống trên thế giới. Theo học 1 năm tại AWI, các bạn học sinh sẽ dễ dàng chuyển tiếp lên Đại học danh tiếng Massey.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.