TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Cập nhật mới nhất về chương trình CES 2018 tại Việt Nam

Thông tin mới nhất từ đại sứ quán Canada cho biết, chương trình CES vẫn sẽ được triển khai bình thường và chưa có công bố thời gian kết thúc. Đặc biệt, danh sách trường tham gia chương trình CES đã được bổ sung thêm và nâng tổng số lên đến 55 trường.

Canada vươn lên hạng 7 về thương hiệu quốc gia

Mỹ vẫn đứng đầu bảng nhưng đang bị cạnh tranh mạnh khi cán cân quyền lực dịch chuyển từ phương tây sang phương đông. Canada tăng hạng, lọt vào nhóm những thương hiệu quốc gia mạnh nhất thế giới.

Tin vui: Không cần chứng minh tài chính khi du học Úc THPT

Các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ không cần phải lo lắng đến vấn vấn đề chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ tại các trường THPT công lập tại 3 tiểu bang: Queensland, Nam Úc, Tasmania.

Những nữ sinh ẵm học bổng tiền tỉ của ÐH Mỹ 2017

Ðó là những nữ sinh THPT có xuất phát điểm bình thường, nhưng với sự nỗ lực không ngừng của bản thân, Ngô Hà Kiều Phương, Nguyễn Ðình Tôn Nữ, Nguyễn Lê Hoài Anh đã giành những suất học bổng trị giá hàng tỷ đồng từ các trường ÐH hàng đầu thế giới.

Con gái người lao công học ĐH Harvard chia sẻ bí quyết săn học bổng du học

Du học là ước mơ của nhiều bạn trẻ song không phải ai cũng có thể thực hiện ước mơ đó bởi kinh tế là rào cản lớn. Chính vì điều kinh tế không cho phép nên du học gần như là món quà “xa xỉ” với nhiều học sinh nhà nghèo.

Số lượng sinh viên quốc tế du học Úc ngày càng tăng

Theo thống kê của Sở Giáo Dục Úc, năm 2017 số lượng sinh viên quốc tế du học Úc trong quý đầu tiên tăng lên 15% so với năm 2016.

Huyền Chip chia sẻ kinh nghiệm tìm đường du học Mỹ “từ A – Z”

Theo đuổi ước mơ du học là một quá trình rất dài, nhất là cho một con bé nhà quê nghèo xơ nghèo xác như mình, nếu viết hết ra sẽ thành sách. Những gì mình viết ra sau đây chỉ có thể là coi là tóm tắt ý chính thôi nhé.

7 lời khuyên để quản lý thời gian mà sinh viên nào cũng nên biết

Hãy xem 7 mẹo quản lý thời gian hàng đầu dưới đây, để bạn có thể trở nên tốt nhất trong điều kiện của mình.

Chia sẻ niềm đam mê bóng bàn, nữ sinh 9X giành học bổng du học Mỹ

Viết bài luận chia sẻ về niềm đam mê bóng bàn của mình, Lê Thu Uyên đã giành được học bổng hơn 4 tỉ đồng từ Trường Mount Holyoke College (Mỹ)

Nữ sinh gốc Việt giành học bổng toàn phần 8 đại học danh tiếng của Mỹ

Trúng tuyển nhiều trường đại học hàng đầu thế giới về đào tạo Y Sinh như Harvard, Stanford, Yale với mức hỗ trợ tài chính cao nhất, Đặng Hoài Như đang từng bước thực hiện ước mơ trở thành bác sĩ.

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.