Tin Tức & Sự Kiện Du Học 2018 Cập Nhật 24/7

Lời khuyên giúp sinh viên du học Úc dễ dàng tìm việc làm thêm

Khi đi du học, sinh viên đều muốn tìm cho mình một công việc làm thêm không chỉ để kiếm thêm phần thu nhập mà còn là cơ hội để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. Tuy nhiên, không phải ai xin việc cũng được chấp nhận ngay mà phải có riêng cho mình những kỹ năng và hiểu biết nhất định.

Top 10 trường ĐH trẻ tốt nhất nước Úc

Úc là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục Đại học hàng đầu thế giới. Nhiều trường ra đời sau nhưng bắt kịp với xu thế và luôn đổi mới phương pháp giảng dạy lại nhận được nhiều lời khen từ phía học sinh. Mới đây, QS Ranking công bố Top các trường ĐH trẻ tốt nhất dưới 50 tuổi tại Úc. Cùng tìm hiểu xem những trường này có thế mạnh gì mà lại được lọt vào bảng xếp hạng danh dự này nhé!

Du học Mỹ: Một số lưu ý khi chọn trường

Mỹ nổi tiếng trên thế giới khổng chỉ bởi nền kinh tế phát triển, trình độ khoa học tiên tiến, văn minh, hay cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ,... mà đây còn là điểm đến du học vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, trong quá trình chọn trường nhiều bạn sinh viên gặp nhiều trở ngại.

Đại học Tasmania, Úc: Chi phí rẻ và nhiều học bổng!

Tasmania là một trong những trường Đại học có chi phí học tập và sinh hoạt chỉ bằng một nửa so với các trường ở thành phố lớn tại Úc như Melbourn hay Sydney. Hơn nữa, hàng năm trường còn tổ chức rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Du học Mỹ: Làm thế nào để kết bạn với người bản địa?

Trong quá trình sinh sống và học tập tại Mỹ, nếu có cơ hội được kết bạn với người bản địa sẽ mang lại rất nhiều điểm tích cực. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do mà nhiều bạn vẫn e ngại và không biết làm thế nào để kết bạn với họ. Cùng tham khảo ngay những cách dưới đây nhé!

Hành trình cùng con giành học bổng ĐH Mỹ 6 tỷ đồng cùng bà mẹ Hà Thành

Giành được huy chương bạc Olympic Toán quốc tế 2017, cùng rất nhiều giải thưởng khác, năm 2018 Phạm Nam Khánh còn được Đại học Chicago Mỹ cấp học bổng 6 tỷ đồng. Khánh chính là niềm tự hào của gia đình cũng như bạn bè, thầy cô trong suốt những năm em học tập tại Việt Nam.

Top 10 thành phố sinh viên hàng đầu Vương Quốc Anh 2018

Theo xếp hạng của QS Best Student Cities 2018, Vương quốc Anh có 10 trong 100 thành phố tốt nhất để du học 2018. Trong đó, thành phố London nhảy bậc vươn lên vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng, và có hai thành phố lọt vào Top 10 năm nay đó là Aberdeen and Brighton

Tin vui: Việt Nam nâng lên LEVEL 2 – Du học Úc dễ dàng hơn

Theo nguồn tin đáng tin cậy mới đây nhất cho biết, Việt Nam vừa được Bộ di trú nâng từ LEVEL 3 lên LEVEL 2 trong thị trường du học Úc.

“Cai nghiện” smartphone thành công, nữ sinh 2000 xuất sắc giành 13 học bổng Mỹ

Trước khi chinh phục được 13 suất học bổng từ 13 trường Đại học của Mỹ, Hạnh thừa nhận em từng là một người “nghiện” smartphone và đã lãng phí rất nhiều thời gian cho thú vui vô bổ này.

Chính quyền Mỹ có thể hạn chế người nhập cư trong thời gian tới

Trong thời gian sắp tới, chính quyền Mỹ có thể sẽ không cấp hoặc gia hạn thị thực di dân cho những ai không đủ năng lực tài chính tự trang trải cuộc sống của mình tại quốc gia này.

Chàng trai Việt 9x đạt giải cao nhất cuộc thi Sáng tạo cấp quốc gia New Zealand

Hiệp hội Kỹ sư New Zealand đã trao giải cao nhất cuộc thi “Sinh viên sáng tạo” cấp quốc gia 2018 cho Nguyễn Đình Văn, chàng trai Việt 25 tuổi đang theo học chương trình cử nhân cơ khí tại Học viện Canterbury.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.