Tin Tức & Sự Kiện Du Học 2018 Cập Nhật 24/7

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Nữ sinh Hà Tĩnh giành học bổng 5.5 tỷ đồng và ước mơ thay đổi nền kinh tế Việt Nam

Sau bao nhiêu năm ấp ủ ước mơ, Nguyễn Ngọc Phương Linh, cựu học sinh trường THPT chuyên Hà Tĩnh đã xuất sắc giành được học bổng trường ĐH Dickinson trị giá 5,5 tỷ đồng.

Việt Nam hiện có hơn 27.000 du học sinh tại Úc

Theo thông tin mới nhất từ Tổng lãnh sự quán Úc cho biết, hiện đang có hơn 27.000 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Australia. Điều này đồng nghĩa với việc Việt Nam là quốc gia đứng thứ 6 quốc gia có sinh viên du học tại Úc nhiều nhất.

Nam sinh Việt trúng tuyển 4 ĐH danh tiếng Mỹ, nhận học bổng 5 tỷ VNĐ

Nam sinh Trần Thành Bảo vừa nhận được thông báo trúng tuyển 4 Đại học danh tiếng của Mỹ. Trong số đó, Rochester là ngôi trường có tỉ lệ cạnh tranh cao nhất, và đã giành cho chàng trai một suất học bổng hấp dẫn với giá trị lên đến 5 tỷ VNĐ

Vì sao khóa học MBA tại Úc lại thu hút sinh viên đến vậy!

Hiện nay, có rất nhiều bạn sinh viên quốc tế lựa chọn Úc là điểm đến để du học ngành Quản lý, đặc biệt là các khóa học MBA. Những người sở hữu tấm bằng MBA được công nhận có tiềm năng, khả năng lãnh đạo tốt, dễ dàng thành công trong sự nghiệp sau này.

Đại học Lincoln đứng thứ 6 New Zealand – Đáng cân nhắc khi du học!

Tăng lên 2 bậc trong bảng xếp hạng trên thế giới (xếp thứ 317) và đứng thứ 6 trường ĐH tốt nhất New Zealand, Đại học Lincoln trở thành điểm đến du học yêu thich của nhiều bạn sinh viên quốc tế.

Quebec – Điểm đến lý tưởng để du học và định cư Canada

Được học tập và định cư tại Canada là một điều may mắn đối với nhiều bạn sinh viên quốc tế. Tuy nhiên để lựa chọn được một tỉnh bang phù hợp không phải là điều dễ dàng. Quebec chính là một gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho những người có mong muốn sinh sống và làm việc lâu dài tại Canada

Số lượng du học sinh Việt Nam tại Vương Quốc Anh tăng lên 12.000 người

Vương Quốc Anh là quốc gia đứng thứ 3 trong số các nước có du học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều nhất để du học. Theo Bộ Giáo dục – Đào tạo, hiện tại có khoảng 12.000 người đang học tập tại Anh.

Du học Úc trường Đại học Central Queensland – Không cần chứng minh tài chính

Việt Nam được nâng lên LEVEL 2 trong thị trường du học mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên. Theo đó, các bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính và quá trình làm hồ sơ sẽ trở nên giản tiện hơn nhiều.

Du học Mỹ: Xu hướng ngày càng tăng mạnh

Với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, Mỹ ngày càng thu hút sinh viên quốc tế. Việt Nam đứng thứ 6 trong Top quốc gia có nhiều sinh viên du học nhất tại Mỹ. Nhiều gia đình Việt đã đầu tư hàng tỷ đồng để cho con em mình được đi du học Mỹ.

Du học tại trường Đại học hàng đầu Canada – Cơ hội thực tập hưởng lương hấp dẫn

Đại học Waterloo là một trong những trường ĐH hàng đầu tại Canada. Đây là điểm đến du học lý tưởng thu hút sinh viên quốc tế bởi chương trình học thực tiễn, chất lượng và thực tập có lương,...

Cựu học sinh trường Amsterdam được cấp học bổng tiến sĩ từ 5 ĐH hàng đầu

Dù sinh ra trong một gia đình bố mẹ là nông dân nhưng sự cố gắng không ngừng nghỉ, Nguyễn Quang Thông đã được 5 ĐH hàng đầu thế giới cấp học bổng tiến sỹ chuyên ngành Vật lý.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.