ĐH Sydney tuyển thẳng học sinh của 24 trường THPT ở Việt Nam

Học sinh của 24 trường THPT ở Việt Nam khi hoàn thành chương trình lớp 12 và đáp ứng đủ điều kiện đều có thể trở thành sinh viên của trường đại học hàng đầu nước Úc này.

Nữ sinh xinh đẹp, đa tài xuất sắc giành học bổng Đại học Greenwich nhưng vẫn chưa thấy hài lòng

Xuất sắc giành suất học bổng của Đại học Greenwich (Anh) nhưng Khánh Linh, cựu nữ sinh trường Marie Curie lại có dự định khác cho tương lai.

Tin vui: Mức lương tối thiểu của Ontario tăng lên 14$/h năm 2018, $15/h năm 2019

Theo thông báo chính thức, vào ngày 1/12018, mức lương tối thiểu tại Ontario tăng lên 14$/h, và $15/h vào cuối năm 2019.

Điều đặc biệt trong bài luận của những suất học bổng “khủng”

Bài luận vốn là một yếu tố được đánh giá cao bởi ban tuyển sinh các trường đại học Mỹ, ngoài những điều kiện cần như điểm số hay hoạt động ngoại khóa. Bài luận là nơi để các ứng viên thể hiện tính cách, con người mình, là cơ hội để các ứng viên chứng minh rằng họ phù hợp với tiêu chí, văn hóa của mỗi ngôi trường.

Du học Mỹ sau 6 lần trượt thị thực

Người ta thường nói “Quá tam ba bận”, tức việc gì cũng có giới hạn không quá 3 lần. Nhưng với cô sinh viên Trương Hạnh Nhi thì triết lý ấy có vẻ không đúng.

Canada công bố chương trình học bổng mới dành cho ASEAN

Chương trình sẽ cung cấp học bổng trong 5 năm để sinh viên và cán bộ chuyên môn công tác trong khu vực ASEAN tiếp cận nền giáo dục tiên tiến tại Canada.

Du học sinh Việt là Á hậu, blogger làm đẹp nổi tiếng ở nước Úc

Khánh Huyền (Mia) sang Úc năm 16 tuổi nhờ học bổng. 17 tuổi cô đã tự mình kiếm tiền trang trải học phí. Cô tự tin giành giải Á hậu 2 cuộc thi Miss Glamourgenic và là một blogger làm đẹp.

Du học sinh Việt tại Australia tỏa sáng cùng đam mê âm nhạc

Trải qua các vòng thi gay cấn, MOVSA Gala 2017, sân chơi âm nhạc dành cho du học sinh Việt Nam ở Australia, đã tìm ra những giọng ca xuất sắc nhất để vinh danh trong đêm chung kết.

Bậc đại học tại Anh có điều gì đặc biệt?

Trong mấy năm trở lại đây, Anh trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn sinh viên quốc tế đến du học. Chương trình bậc đại học có gì đặc biệt mà lại giành được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh đến vậy?

Top địa điểm đi chơi Giáng sinh mà du học sinh Mỹ yêu thích

Giáng sinh là thời điểm để nghỉ ngơi sau những ngày dài làm việc và học tập mệt nhọc. Cùng khám phá những địa điểm đi chơi giáng sinh mà du học sinh quốc tế thường ghé đến tại Mỹ nhé!

10 “điều có” ấn tượng trong hệ thống giáo dục phổ thông Úc

Ths. Nguyễn Thị Hoa (hiện là nghiên cứu sinh Tiến sĩ chuyên ngành giáo dục ở ĐH Wollongong, Úc) đã nêu ra 10 điều cóấn tượng trong giáo dục phổ thông ở Úc.

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.