Học THPT Canada: Bệ phóng vững chắc, tỏa sáng, thành công

Sau khi cơn bão du học đổ bộ vào Canada theo diện CES trong thời gian vừa qua thì làn sóng hướng cho con đi du học ngay từ bậc THPT tại quốc gia này càng trỗi dậy mạnh mẽ. Đây chính là nền tảng vững chắc để học sinh có thể tỏa sáng và thành công trong tương lai.

Melbourne - Một trong những thành phố đáng để du học trên thế giới

Melbourne được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới được bình chọn trong 6 năm liền. Nếu đang có ý định đi du học Úc mà chưa biết chọn trường nào hay thành phố nào, thì Melbourne là một trong những lựa chọn đáng để các bạn học sinh, sinh viên phải cân nhắc

Hội thảo Học bổng Mỹ lên đến 100% – Thành công ngoài sức tưởng tượng

Ngày 9/3 vừa qua, tại quán Café Paris Gateaux, TMS Edu đã tổ chức thành công buổi Coffeetalk với chủ đề: “Kế hoạch săn học bổng Mỹ lên đến 100%”.

Hội thảo Mỹ: Xu hướng du học sớm bậc THPT tăng cao

Ngày 14/4 vừa qua, buổi Hội thảo “Du học Mỹ: Xu hướng du học sớm bậc THPT” đã diễn ra thành công tại văn phòng TMS Education Hồ Chí Minh lầu 5, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3. Lợi ích khi du học THPT Mỹ và những chi phí cho 1 năm học bậc THPT Mỹ… là những vấn đề được các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm nhiều nhất.

Hot girl có nụ cười “trẻ thơ” kể chuyện du học Mỹ

2 năm du học ở Mỹ, Vũ Quỳnh Anh (biệt danh là Phoanh Charmmie) trưởng thành hơn trong nhận thức và tính cách nhưng nụ cười của cô vẫn giữ nguyên "thương hiệu" là "học sinh cấp 1"

IELTS 8.5 rồi! Săn học bổng và đi du học Mỹ thôi!

“IELTS 8.5 rồi! Săn học bổng và đi du học Mỹ thôi!” – Đó chính là lời khuyến khích, động viên chân thành của Giảng viên Trần Bích Phương dành cho các em học sinh, sinh viên trong buổi Coffeetalk cùng TMS Education diễn ra chiều ngày 23/3 vừa qua.

Khác với người Việt, tại sao người Anh đi bên trái đường?

Tại rất nhiều quốc gia trên thế trong đó có Việt Nam dù đi bộ, đi ô tô, hay đi bất kỳ bằng phương tiện gì thì theo đúng quy luật hiện hành là đã bước ra khỏi nhà thi phải theo hướng bên phải của đường. Nhưng ở Anh lại khác, người dân sẽ đi bên trái đường mới là đúng quy định pháp luật.

Đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của New Zealand

New Zealand không chỉ nổi tiếng trên thế giới với nền giáo dục và chất lượng sống tốt, nền văn hóa truyền thống mang đậm đà bản sắc dân tộc,…quốc gia này còn hút hồn du khách bởi những nét độc đáo trong ẩm thực. Các món ăn nơi đây là sự giao thoa giữa các nền văn hóa Âu, Á và Polynesia. Điều này đã tạo nên những nét quyến rũ về hương vị trong ẩm thực của đất nước này. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của New Zealand bạn nhé!

Không thể bỏ qua 6 thành phố du học hấp dẫn nhất nước Úc này

Khi quyết định lựa chọn du học Úc, bạn không thể bỏ qua “công cuộc” tìm hiểu 6 thành phố du học hấp dẫn nhất quốc gia Kangaroo này.

Bật mí kinh nghiệm Du học Úc ngành Du lịch Khách sạn cùng Thạc sỹ

Trong buổi Coffeetalk cùng TMS Education với chủ đề: “Chia sẻ kinh nghiệm Du học Úc Ngành Du lịch Khách sạn” vào ngày 25/3 vừa qua, Thạc sỹ Trần Vân Lam đã gây ấn tượng đặc biệt với phụ huynh và sinh viên với phần hỏi đáp rất chân thực và hữu ích.

Kinh nghiệm quý báu khi du học bên trời Tây

Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để thích nghi với môi trường mới bên xứ người? Cùng TMS Edu chia sẻ kinh nghiệm quý báu của các cựu du học sinh để các bạn dễ dàng hoà nhập với cuộc sống mới nhé!

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.