Thông tin du học mới nhất - TMS EDU | Trang 73

3 lựa chọn nhà ở lý tưởng cho du học sinh Canada 2017

Canada là một trong những quốc gia có chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới. Vì vậy, bạn không chỉ có cơ hội học tập mà còn được sống trong môi trường thân thiện, hiện đại. Sẽ có 3 lựa chọn nhà ở lý tưởng cho sinh viên du học Canada tùy thuộc vào sở thích và điều kiện tài chính của từng người.

38 câu hỏi phỏng vấn xin visa du học Úc thường gặp

Việc chuẩn bị trước, trả lời trước 40 câu hỏi một cách chính xác, mạch lạc, rõ ràng, chi tiết là rất quan trọng trong quá trình phỏng vấn xin visa du học Úc thành công:

4 bước cần làm trong ngày phỏng vấn xin visa du học Mỹ

Sau khi cung cấp đầy đủ hồ sơ xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được định ngày để phỏng vấn, thời khắc quyết định con đường du học Mỹ của bạn dừng lại hay đi tiếp. Bạn nên biết 4 bước cần làm trong ngày phỏng vấn xin visa du học Mỹ để có sự chuẩn bị tốt nhất.

4 thành phố du học hấp dẫn nhất tại New Zealand

Du học New Zealand vẫn đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam. Bên cạnh hệ thống giáo dục chất lượng tốt nhất thế giới, quốc gia này còn sở hữu nhiều thành phố hấp dẫn với những nét độc đáo riêng.

5 bước cần chuẩn bị khi phỏng vấn xin visa du học Úc

Một trong những điều kiện cần để xin visa du học Úc thành công là bạn phải có sự chuẩn bị trước khi bước vào phòng phỏng vấn xin visa du học. Bạn cần phải thể hiện rõ ràng mục đích đi du học Úc và kế hoạch quay trở về Việt Nam sau khi kết thúc khóa học.

5 lễ hội đặc sắc nên tham gia khi du học Anh

Khi sang Vương quốc Anh du học, các du học sinh sẽ có cơ hội được trải nghiệm và tham gia vào một số lễ hội đặc sắc tại đây. Một trong những lễ hội đó là: Mặt xấu, lễ hội hoa, lễ hội lăn pho mát, lễ hội bánh ngọt,…Hãy cùng khám phá và tìm hiểu những lễ hội này cùng TMS Education nhé các bạn!

​5 lưu ý cho du học sinh ngành STEM tại Mỹ

STEM là một trong những phương pháp giáo dục tiên tiến tại Mỹ và đang được 80% sinh viên châu Á lựa chọn theo học. Dưới đây là 5 lưu ý đặc biệt dành cho du học sinh khi lựa chọn nhóm ngành STEM.

​5 lý do nên chọn Anh quốc để đi du học?

Hàng năm, có hàng ngàn du học sinh quốc tế chọn Anh làm là nơi để du học, trong số đó không thể thiếu Việt Nam. Vì sao Anh quốc luôn được xem là điểm đến lý tưởng của nhiều bạn sinh viên như thế?

5 lý do nên chuẩn bị hành trang du học Mỹ từ sớm

Để sở hữu bộ hồ sơ du học Mỹ tốt, quá trình du học Mỹ thuận lợi và suôn sẻ, bạn nên dành thời gian để chuẩn bị hành trang từ sớm.

5 ngành học được “săn đón” nhiều nhất tại Mỹ

Làm thế nào để chọn được ngành học vừa đúng sở thích, vừa có cơ hội việc làm và mức lương cao trong tương lai? Những ngành học nào đang được các du học sinh quốc tế tin tưởng nhất nước Mỹ hiện nay? Cùng TMS Education khám phá 5 ngành học được “săn đón” nhiều nhất tại Mỹ - nơi có phương pháp dạy học độc đáo và hiện đại nhất trên thế giới.

​5 ngành học được sinh viên Việt Nam “săn đón” nhất khi du học Anh

Bạn thích ngành nào khi đi du học Anh: tài chính, du lịch, báo chí, hay kỹ thuật,..??? Cùng Du học TMS Edu tìm hiểu 5 ngành học đang được du học sinh Việt Nam quan tâm nhiều nhất nhé!

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.