Tin du học

Du học New Zealand và những địa điểm du lịch tuyệt đẹp

Nếu có cơ hội du học New Zealand mà may mắn được đi những nơi tuyệt đẹp như thế này thì quãng thời gian sinh sống và học tập tại đây sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng vô cùng thú vị. Dưới đây là những địa điểm du lịch tuyệt đẹp tại New Zealand mà TMS Education đã tổng hợp lại. Hy vọng rằng nếu các bạn có cơ hội sinh sống và học tập gần đây thì hãy đến tham quan chiêm ngưỡng những cảnh quan đầy ấn tượng này nhé.

Du học Úc, và những điều cần biết về khí hậu nơi đây

Khí hậu là một trong những vấn đề mà bạn không thể bỏ qua khi chuẩn bị sang Úc du học. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng thông tin khí hậu Úc để tránh các vấn đề phát sinh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và học tập khi đi du học.

​Đi du học Canada, và điều cần biết về khí hậu nơi đây

Trước khi đặt chân sang Canada du học, các du học sinh nên tìm hiểu trước về đặc điểm khí hậu, thời tiết tại Canada để có sự chuẩn bị hoàn hảo nhất.

Đi du học New Zealand cần bao nhiêu tiền?

Du học ở New Zealand thường có chi phí thấp hơn nhiều so với du học Úc, Anh Mỹ...nhưng chất lượng giáo dục cũng như môi trường sống cũng không hề thua kém các quốc gia này.

Điều cần biết về thẻ ngân hàng dành cho du học sinh Canada

Ngoài hộ chiếu thì thẻ ngân hàng cũng là một trong những thứ không thể thiếu được trong túi xách khi bạn du học Canada. Phần lớn các bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào với các dịch vụ ngân hàng, nên dễ dàng gật đầu đồng ý với những lời mời chào của nhân viên ngân hàng. Vì lý do đó, hôm nay TMS Education sẽ bật mí cho du học sinh những điều cần biết về thẻ ngân hàng tại Canada

Điều kiện cần và đủ để đi du học Úc 2017

Từ ngày 01/07/2016, chính sách visa du học Úc có sự thay đổi đáng kể với quy trình xét duyệt đơn giản và xác thực hơn, trong đó cách chứng minh tài chính và yêu cầu Tiếng Anh cũng là một phần thay đổi quan trong trong chính sách này.

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng cho du học sinh New Zealand

Để thuận lợi cho việc chuyển tiền hay rút tiền thì du học sinh New Zealand nên mở một tài khoản ngân hàng tại nước này. Và trước khi mở các bạn phải đáp ứng đầy đủ điều kiện của họ thì mới được mở.

Điều kiện và cách xin gia hạn Visa Hoa Kỳ qua đường bưu điện

Hình thức gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện là một trong những hình thức làm visa rất tiện lợi cho những người ở xa không đến được tận nơi để phỏng vấn. Cùng Du học TMS Education tìm hiểu về điều kiện và cách xin gia hạn visa Hoa Kỳ qua đường bưu điện nhé.

Điều kiện và giấy tờ cần thiết khi xin visa du học Úc

Theo báo cáo của Bộ Di trú Úc, số lượng các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trong danh sách được xét visa ưu tiên đã tăng lên đến 55 cơ sở. Đây là một trong những điều kiện vô cùng thuận lợi cho các sinh viên có nhu cầu du học Úc.

Du học Anh, chi phí sinh hoạt hết bao nhiêu?

Tuỳ thuộc vào thành phố nơi mà bạn du học tại Anh thì chi phí sẽ có những mức phí khác nhau. Trong bài viết này, TMS Education sẽ đưa ra chi phí sinh hoạt trung bình cho các bạn khi du học tại Anh.

Du học New Zealand có được đi làm thêm?

New Zealand là một đất nước hiện đại với nền văn hóa đa dạng, đặc biệt là cơ hội nghề nghiệp tốt cho tương lai. Vì vậy, du học New Zealand là mơ ước của rất nhiều du học sinh quốc tế nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng.

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.