Thông tin du học mới nhất - TMS EDU | Trang 70

6 lý do vì sao nên du học New Zealand?

Du học New Zealand là một trong những sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều du học sinh Việt Nam vì 10 lý do sau đây:

7 câu hỏi thường gặp nhất khi phỏng vấn xin visa du học Úc

Nếu bạn rơi vào trường hợp phải phỏng vấn xin visa du học Úc thì cũng không nên quá lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị trả lời trước với những câu hỏi thường gặp nhất khi phỏng vấn xin visa du học Úc.

8 cảnh quan không thể không khám phá khi du học Mỹ

Nếu có cơ hội đi du học Mỹ, các bạn du học sinh đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan những địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng này nhé!

​8 điều bạn nên biết về lối sống khi du học Canada

Du học Canada không đơn giản là bạn sang một quốc gia để học tập. Đó còn là cả một quá trình thích nghi khi tiếp xúc với những con người đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, lối sống khác nhau.

8 ngành học được trả lương cao nhất tại Úc 2017

Cơ hội việc làm và mức lương trong tương lai luôn chiếm vị trí quan trọng khi lựa chọn ngành học của các du học sinh. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu về “8 ngành học được trả lương cao nhất tại Úc 2017” nhé!

8 phương pháp tiết kiệm chi phí du học Mỹ

Nếu bạn đang có ý định du học Mỹ, bạn hoàn toàn có thể áp dụng 8 phương pháp tiết kiệm chi phí du học này để vẫn có thể đảm bảo chất lượng học tập và chất lượng cuộc sống tại Mỹ.

9X kể chuyện cuộc sống “sang chảnh” và cực nhọc ở Oxford

Vũ Đỗ Khanh đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống ở Oxford, kinh nghiệm viết luận cũng như dự định “quay trở về” của mình.

Bạn có biết vì sao mình rớt visa du học Canada?

Bạn bị rớt visa du học Canada và không hiểu nguyên nhân vì sao? Dưới đây là những lý do rớt visa du học Canada mà các bạn sinh viên hay mắc phải nhất các bạn cần phải tránh và khắc phục nhé.

Bạn đã có công thức đột phá IELTS để đi du học chưa?

Ngày 27/3 vừa qua, TMS Education Đà Nẵng kết hợp với Diễn giả “nhiều fan hâm mộ nhất” Mr.Andy đã tổ chức thành công buổi Hội thảo với chủ đề: “Công thức đột phá IELTS điểm cao để đi du học”.

Những trường đào tạo Luật chất lượng nhất tại Anh

Anh nổi tiếng với các trường đào tạo Luật có lịch sử pháp lý hàng trăm năm nổi tiếng toàn thế giới. Khi học tập ngành Luật tại đây, bạn sẽ được lĩnh hội những kiến thức luật pháp quốc tế tinh hoa nhất và được trải nghiệm môi trường đào tạo độc đáo của các trường đại học lâu đời nhất trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu: “Những trường đào tạo ngành Luật chất lượng nhất tại Anh” trong bài viết dưới đây

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.