​Những điều cần biết khi du học bậc đại học tại Anh

Trong mấy năm trở lại đây, Anh trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn sinh viên quốc tế đến du học. Không chỉ bởi vì Anh có chất lượng sống tốt, cảnh đẹp, có những nét độc đáo về văn hoá,… mà Anh Quốc được đánh giá là quốc gia có nền giáo dục vô cùng uy tín và chất lượng. Cùng Du học TMS Edu chia sẻ những điều cần biết khi du học bậc đại học tại Anh.

​Những điều cần biết khi xin visa du học tại Mỹ

Xin visa du học tại Mỹ luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các sinh viên bởi càng ngày việc xin visa càng khó khăn hơn. Dưới đây là 6 điều bạn cần biết để quá trình xin visa trở nên dễ dàng hơn.

​Những điều cần biết về quy trình xin visa du học New Zealand

Mọi du học sinh New Zealand tương lai phải biết, visa du học New Zealand là sự chứng thực trong hộ chiếu cho phép du học sinh đó đến quốc gia này. Visa du học cho phép du học sinh được nhập cảnh vào New Zealand và đến nơi học tập. Thị thực này có thể có giá trị một lần hay nhiều lần.

Những điều lưu ý khi chứng minh tài chính du học Anh

Trong hồ sơ visa du học Anh, ngoài giấy tờ liên quan đến bằng cấp, liên quan đến các thông tin cá nhân,… thì các giấy tờ chứng minh tài chính cũng rất quan trọng.

Những lễ hội đặc sắc tại New Zealand mà du học sinh nên biết

Đến với đất nước New Zealand để du học các bạn sinh viên quốc tế không chỉ được trải nghiệm một nền giáo dục tân tiến hiện đại, được thưởng thức những món ăn độc đáo, ngon miệng,… mà còn có cơ hội tham gia vào một số lễ hội đặc sắc tại New Zealand.

Những lợi ích khi du học bậc THPT ở Mỹ

Năm 2017, số lượng gia đình Việt Nam mong ước đưa con em sang Mỹ để học cao đẳng, đại học ngày càng tăng. Nếu như khoảng 10 năm trước đây, Việt Nam không có trong danh sách các quốc gia có nhiều học sinh du học tại Mỹ thì đến năm 2016, theo University World News, Việt Nam hiện đang đứng thứ ba Châu Á và thứ 6 toàn thế giới về số lượng du học sinh đang theo học tại các trường cao đẳng đại học tại Mỹ.

​Những nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kỹ năng học sinh chỉ ở mức trung bình, nhưng hệ thống giáo dục của Anh vững ngôi đầu thế giới, trong khi châu Á có 3 quốc gia được đánh giá cao.

Những ngành quản lý “hot và chất” tại Canada

Việc thiếu hụt nhân lực đặc biệt là các cấp quản lý tại các quốc gia phát triển như Anh, Úc, Canada đang diễn ra rất “nghiêm trọng”. Đặc biệt ở xứ sở lá phong, chính vì thiếu nhân lực nên một số ngành trở nên hot hơn thu hút nhiều ứng viên không chỉ trong nước mà cả ở các quốc gia khác.

Những thành tựu ấn tượng của nền giáo dục Úc

Úc đang là một trong những cường quốc có nền kinh tế phát triển trên thế giới. Song song với đó là nền giáo dục ngày càng khẳng định vị thế chất lượng và sự đổi mới, đóng góp vào sự phát triển quốc gia và thế giới. Hãy cùng TMS Education điểm danh những thành tựu ấn tượng của nền giáo dục Úc nhé!

Những thứ cần thiết mà du học sinh Anh cần chuẩn bị (Phần II)

Buổi hôm trước chúng ta đã cùng nhau chia sẽ những giấy tờ cần thiết và quần áo, giày dép cần mang khi du học Anh, để tiếp nối chuyên mục Những thứ cần thiết cần mang khi du học Anh ngày hôm nay, du học TMS Education tiếp tục chia sẻ với các bạn những dụng cụ học tập, sách vở, thức ăn, và đồ dùng sinh hoạt,… cần mang sang xứ sở Anh nhé.

Những thứ hữu ích cho cuộc sống du học sinh tại Anh

Trong quá trình du học tại Vương Quốc Anh, bạn sẽ phải dùng và chi tiêu đến rất nhiều thứ. Nếu không chuẩn bị kỹ càng tại Việt Nam trước chuyến bay thì sang bên Anh bạn sẽ phải mua ở bên đó nhưng đồ ở Anh lại khá đắt đỏ nếu bạn có thể mang đồ gì sang thì cố gắng mang để giảm bớt chi phí dành tiền chi tiêu cho nhiều việc quan trọng hơn.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.