Du học Anh và kinh nghiệm quý báu khi thuê nhà trọ

Khi du học ở một đất nước hoàn toàn xa lạ thì ngoài những việc học hành, sinh hoạt,…sao cho thuận lợi thì việc tìm thuê nhà trọ cũng là một vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Đó là nơi mà bạn ăn ở hàng ngày thế nên tìm nhà trọ như thế nào vừa tiện đường đi học, chi phí hợp lý, vừa đảm bảo an toàn,… cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Du học Anh và một trong những lâu đài nổi tiếng nên tham quan

Nếu có cơ hội đến đất nước Anh Quốc du học, ngoài việc chính là cố gắng học tập cho tốt thì các bạn sinh viên đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan một trong những toà lâu đài nổi tiếng nơi đây nhé.

Du học Anh, và những thứ cần thiết phải chuẩn bị (Phần I)

Trong chuyên mục Những thứ cần thiết phải chuẩn bị khi du học Anh ngày hôm nay, Du học TMS Education sẽ tổng hợp tất cả những thứ cần thiết mà bạn cần mang sang nước Anh để khi sang đó chúng ta sẽ không bị bỡ ngỡ.

Du học Canada: 5 lý do vì sao nên du học Canada

Thay vì lựa chọn du học Mỹ với mức chi phí học tập và sinh hoạt đắt đỏ, nhiều du học sinh đã quyết định lựa chọn du học Canada với hàng loạt lý do không thể hợp lý hơn.

Du học Canada diện CES ngay tại thời điểm 2017 có gì hot?

Trong buổi Hội thảo Du học Canada ngày 3/5 vừa qua tại Lầu 5, Tòa nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh, TMS Education đã giúp các bậc phụ huynh và học sinh cập nhật được những thông tin hữu ích nhất về chương trình CES Canada và kinh nghiệm sống trong quá trình sinh sống học tập tại quốc gia này.

Du học Canada năm 2017 nên chọn ngành gì?

Năm 2017, Canada đang tích cực tuyển sinh để có nguồn nhân lực dồi dào, phục phụ cho sự phát triển kinh tế trong tương lai. Vì vậy, chính phủ Canada đang có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế (trong đó có Việt Nam). Nhưng chọn ngành nào khi du học Canada cũng là một trong những vấn đề được nhiều bạn quan tâm.

Du học Canada nên chọn phương tiện gì?

Canada là quốc gia có diện tích lớn đứng thứ hai toàn thế giới (sau Liên bang Nga). Vì vậy, nhu cầu đi lại ở Canada rất được chú trọng. Nhờ hệ thống giao thông phát triển nên vấn đề di chuyển trở nên dễ dàng hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh khám phá vẻ đẹp Canada.

Du học Canada: Quốc gia đáng để sinh sống và học tập

Canada được đánh giá là một trong những quốc gia đáng để sinh sống và học tập. Nếu đang có ý định du học xứ sở lá phong này, hãy tìm hiểu ngay từ bây giờ nhé!

Du học Canada thì nên lựa chọn phương án chỗ ở nào?

Giống như khi du học tại Úc, New Zealand, Mỹ hay Singapore..., du học sinh Canada cũng có rất nhiều phương án lựa chọn chỗ ở.

Du học Canada và những hoạt động thú vị cho du học sinh

Trong quá trình du học tại xứ sở lá phong, ngoài việc tập trung học tập thì các bạn sinh viên hãy dành thời gian tham gia những hoạt động thú vị tại Canada để có những kỷ niệm đẹp.

​Du học Canada và những lễ hội đặc sắc nên tham gia

Chúng ta biết đến “xứ sở lá phong” không chỉ bởi nơi đây có nền giáo dục chất lượng với môi trường cảnh quan thiên nhiên đáng sống,… mà Canada còn nổi tiếng bởi có một số lễ hội rất độc đáo. Nếu có cơ hội du học Canada đừng bỏ lỡ những lễ hội đặc sắc này nhé.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.