Tin du học

Du học Canada tại trường Cao đẳng lớn nhất tỉnh British Columbia

Sprott Shaw College là một trong những trường cao đẳng danh tiếng lâu đời và lớn nhất tỉnh British Columbia, Canada. Trường có chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn cho sinh viên quốc tế

Săn học bổng du học: Đừng bỏ qua những lời khuyên này nhé!

Đối với nhiều bạn sinh viên Việt Nam, để săn được những suất học bổng du học giá trị không phải là chuyện dễ dàng. Không chỉ dựa vào học lực, trình độ ngoại ngữ,… mà bạn cần phải có một chiến lược cụ thể rõ ràng và bài bản.

Du học Úc tại Tập đoàn giáo dục chất lượng cao với chi phí rẻ

Với hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình Hướng Nghiệp, Anh văn, Đại học trên toàn thế giới chất lượng cao và học phí hợp lý, hàng năm Tập đoàn Giáo dục Cantebury thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế du học.

Sinh viên vượt khó giành học bổng du học – Nguồn động lực lớn cho thế hệ trẻ Việt Nam

Gia đình nghèo khó, nhưng ý chí, bản lĩnh thì tràn đầy, nhiều sinh viên Việt Nam đã cố gắng hết mình miệt mài học tập để chinh phục giấc mơ du học của mình. Cùng TMS Education điểm danh những chàng trai, cô gái tuy hoàn cảnh khó khăn nhưng đã xuất sắc dành được những suất học bổng hấp dẫn.

Nam sinh 16 tuổi xuất sắc giành học bổng du học Hà Lan

Trước khi giành được học bổng trị giá 54.000 USD từ trường UWC Maastricht (Hà Lan), Trần Nguyên Khoa (sinh năm 2001, học sinh lớp 11, Trường Phổ thông Năng khiếu TP.HCM) đã trượt nhiều học bổng khác.

Học trường Đại học Stenden, Hà Lan - Cơ hội thực tập hưởng lương hấp dẫn

Steden là một trong những trường Đại học Khoa học Ứng dụng uy tín tại Hà Lan. Trong quá trình học, sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập hưởng lương hấp dẫn và trao đổi với hàng trăm đối tác của trường tại 20 quốc gia trong đó có Anh, Mỹ, Canada, Pháp.

Du học Hà Lan tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion

Đại học Saxion thu hút 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 55 quốc gia khác nhau trên thế giới và được bình chọn là trường có chương trình nghiên cứu hiệu quả nhất trong toàn bộ lĩnh vực thương mại/kinh tế ở Hà Lan.

Chàng trai 17 tuổi cùng lúc chinh phục 8 trường Đại học danh tiếng tại Mỹ

Dù quyết định đi du học khá muộn, nhưng với kế hoạch chi tiết và sự cố gắng miệt mài cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ TMS Education, chàng trai Đỗ Sơn Tùng cùng lúc đã trúng tuyển vào 8 trường Đại học danh tiếng tại Mỹ.

Du học THPT Canada: Trường Công lập và Trường Tư thục – Đi tìm điểm khác biệt

Du học THPT Canada là sự lựa chọn hoàn hảo và được xem là “sự đầu tư” hiệu quả và tiết kiệm nhất của bậc phụ huynh để con em được tận hưởng nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, lựa chọn học trường THPT Công lập hay Tư thục luôn là bài toán khó đối với các bậc phụ huynh khi quyết định lựa chọn cho con du học Canada.

Du học Úc: Đừng bỏ qua con đường trồng rau củ miễn phí tại đây nhé!

Suốt 11 con đường ở bang Queensland (Australia) có đủ loại rau, hoa quả ngon ngọt, đảm bảo vệ sinh.

Du học châu Âu chất lượng cao và chi phí thấp: Đừng bỏ qua Hà Lan!

Nếu muốn trải nghiệm một môi trường học mang đẳng cấp châu Âu, thì Hà Lan là điểm đến không thể bỏ qua. Với chi phí thấp nhưng chất lượng lại chẳng hề thua kém các quốc gia Mỹ, Đức, Pháp… thì nơi đây vẫn luôn hấp dẫn các bạn sinh viên quốc tế trên toàn thế giới

« 3 4 5 6 7 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.