Du học hè New Zealand 2018 sôi động tại thành phố Auckland

Du học hè New Zealand năm 2018 tại thành phố xinh đẹp Auckland chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh muốn cho con em mình vừa có cơ hội học tiếng Anh vừa giao lưu văn hóa kết hợp trải nghiệm cuộc sống du học sinh thực thụ.

Du học hè Canada tại Toronto – Cơ hội học tiếng Anh và giao lưu văn hóa

Tham gia chương trình du học hè Canada tại thành phố Toronto trong năm 2018, các em học sinh sẽ có những trải nghiệm vô cùng hữu ích và thú vị trong việc học tiếng Anh kết hợp với giao lưu văn hóa.

Visa và Study Permit tại Canada khác nhau như thế nào?

Nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh vẫn chưa phân biệt được giấy phép thông hành (visa) và giấy phép du học (study permit) khi du học Canada. Ngay sau đây, TMS Education sẽ giúp các bạn chỉ ra sự khác nhau giữa hai loại giấy tờ này nhé!

Du học THPT bang Nam Úc, Australia – Bước đệm vững chắc vào đại học danh tiếng

Hiện nay xu hướng du học sớm bậc THPT tại Úc ngày càng trở nên phổ biến đối với các bậc phụ huynh Việt Nam. Bang Nam Úc là một trong những điểm đến thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất tại Australia. Nếu có cơ hội học tập tại bang này, học sinh sẽ dễ dàng chuyển tiếp vào đại học danh tiếng.

Du học hè Mỹ - Khám phá Đại học Harvard, MIT, Northeastern

Chương trình du học hè được thiết kế đặc biệt cho các bạn muốn tham quan và khám phá các trường Đại học hàng đầu thế giới là Đại học Harvard, MIT, Northeastern …tại Boston kết hợp với chương trình học thuật và tham quan độc đáo.

Du học hè Mỹ 2018 - Khám phá Los Angeles - San Francisco - Hawaii

Khác với tour hè Washington D.C - New York – Boston, tour hè tại Los Angeles- San Francisco - Hawaii dành cho những bạn muốn trải nghiệm 2 mặt đối lập trong văn hóa Mỹ. Các bạn sẽ được cảm nhận cuộc sống cực kì sôi động, hiện đại tại Los Angeles, hào nhoáng, xa hoa tại San Francisco - nơi cái tôi cá nhân được đề cao và yên bình, êm đềm tại Hawaii - nơi tôn vinh giá trị truyền thống và cộng đồng.

U23 Việt Nam đánh thức khao khát trở về của du học sinh Việt

Nhiều du học sinh chia sẻ thành tích của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam khơi dậy niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước và khao khát được trở về quê hương.

Du học hè Mỹ 2018 - Khám phá Washington D.C - New York - Boston

Nhắc đến nước Mỹ, các bạn sẽ nghĩ đến điều gì? Những tòa nhà chọc trời tại New York? Không khí sôi động, rực rỡ ánh đèn tại Quảng trường Thời đại? Điện Capitol oai nghiêm tại Washington? Hay trường đại học Harvard danh tiếng tại Boston?

Phụ huynh bày cách né trường tệ khi du học Mỹ

Mỗi suất học bổng trung học ở trường uy tín đến 250.000 USD, chỉ cấp cho vài em đã hết cả triệu USD nên họ không thể vung tiền được.

Cơ hội tỏa sáng trong giới showbiz khi du học Úc tại Học viện âm nhạc AIM

Bạn là người đam mê lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật? Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường chuyên đào tạo ngành này tại Úc? AIM - Australian Institute of Music là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trong năm 2018, trường dành riêng cho sinh viên Việt Nam những suất học bổng hấp dẫn.

Du học hè Úc 2018 – Trải nghiệm trường học địa phương và tham quan các trường Đại học

Khi trải nghiệm du học hè năm 2018 tại 2 thành phố xinh đẹp nhất nước Úc - Adelaide và Sydney, các em học sinh không chỉ được khám phá nền văn hóa đa sắc tộc mà còn có cơ hội học tập tại các trường địa phương và tham quan các trường Đại học…

« 3 4 5 6 7 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.