Thành phố nào đứng đầu bảng xếp hạng đáng đi du học nhất thế giới?

Năm 2017, Montreal xuất sắc vượt lên 6 bậc để vươn lên vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng thành phố tốt nhất thế giới để du học.

10 đại học hàng đầu về số nhà khoa học đạt giải Nobel

Đại học Princeton (Mỹ) là nơi gắn bó của nhiều nhà khoa học đạt giải Nobel nhất giai đoạn 2000-2017, theo Times Higher Education (THE).

Lượng sinh viên quốc tế du học Canada tăng mức kỷ lục – Việt Nam lọt top 3

Số liệu thống kê cho thấy, lượng sinh viên quốc tế du học tại Canada vào năm 2016 đạt mức kỷ lục trong đó Việt Nam lọt top 3 quốc gia có nhiều du học sinh nhất.

Du học khi bao nhiêu tuổi là thích hợp nhất?

Có không ít các bậc phụ huynh và du học sinh quan tâm, băn khoăn về việc du học ở độ tuổi nào là thích hợp nhất. Có thể có nhiều quan niệm khác nhau nhưng quan trọng hãy xem việc học tập là chuyện cả đời.

Cô gái từng trượt đến 9 lần chia sẻ về bí quyết "săn" học bổng du học

Thành công sẽ đến với những ai kiên trì là câu chuyện của Lê Kim An Nhiên. Từng 9 lần liên tiếp trượt học bổng du học trong suốt 10 năm, thay vì nản chí, An Nhiên tiếp tục nộp hồ sơ thứ 10 và xuất sắc giành được suất học bổng danh giá của chính phủ New Zealand.

Chúc mừng Lâm An đỗ visa du học Úc để thực hiện ước mơ trở thành nhà Quản lý giỏi

Với ước mơ trở thành nhà Quản lý Khách sạn giỏi, Đào Lâm An quyết tâm và đã xuất sắc giành được visa du học Úc bậc THPT tại trường Reynella East College.

Phỏng vấn du học Mỹ: Để cái khó trở nên dễ dàng

Theo số liệu mới nhất từ Lãnh sự sứ quán Mỹ tại TP.HCM thì có khoảng 35,1% số người cấp visa bị từ chối, tương đương với 3 người xin visa thì có 1 người rớt. Những con số này phần nào thể hiện được những khó khăn trong xin cấp Visa để đặt chân lên đất Mỹ du học. Vậy, bí quyết nào để vượt qua vòng phỏng vấn du học Mỹ thành công?

Nữ sinh 9X giành giải thưởng danh giá Dux Award

'Mình rất bất ngờ khi nhận giải thưởng Dux Award. Hỏi bạn bè, mình mới biết giải thưởng này được trao cho học sinh xuất sắc nhất trường trung học tại New Zealand. Mỗi năm trao một lần', Vương Ngân Giang nhớ lại.

Chỉ mất 3 ngày xét hồ sơ tại trường THPT Vancouver Island, Canada

Ngay tại thời điểm này, nếu học sinh đăng ký học tại trường THPT Vancouver Island thì thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh thần tốc - chỉ mất 3 ngày.

Việt Nam lọt top 5 quốc gia có lượng du học sinh lớn nhất tại New Zealand

Trong buổi Hội thảo gần đây tại Hồ Chí Minh, Tổ chức Giáo dục New Zealand (ENZ) cho biết, hơn 2.200 học sinh Việt Nam đang du học tại New Zealand, giúp Việt Nam lọt top 3 quốc gia Đông Nam Á có số lượng du học sinh nhiều nhất tại xứ sở Kiwi.

Hành trình 14 năm chuẩn bị cho con du học

Từ năm 3 tuổi, Minh Khuê đã được tiếp xúc với văn hóa các nước qua chuyện cổ tích, phim hoạt hình, món ăn; sau đó là những khóa học tiếng Anh, hội họa, âm nhạc, múa... để có thể hòa nhập tốt trong môi trường quốc tế.

« 3 4 5 6 7 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.