Bật mí trường tốt nhất để học ngành Du lịch Khách sạn tại Úc

Du lịch Khách sạn hiện đang là ngành công nghiệp không khói phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Và Úc là một trong những quốc gia được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất khi du học ngành này.

Nữ sinh xứ Thanh giành học bổng hơn 5 tỷ đồng của đại học Mỹ

Nữ sinh Lê Ngân Hà, học sinh lớp 12 chuyên Anh, trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa, nhận được tin báo trúng tuyển vào 5 trường đại học ở Mỹ.

Chính sách việc làm và các loại visa khi du học New Zealand

Với vẻ đẹp yên bình, môi trường sống cực kỳ an toàn, và chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, New Zeland trở thành điểm đến thu hút sinh viên quốc tế đến du học, làm việc và định cư.

Du học Singapore trường Shelton College International – Lựa chọn sáng suốt cho ngành Du lịch Khách sạn

Với chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn cùng với phương pháp giảng dạy độc đáo,chắc chắn học ngành Du lịch Khách sạn tại trường tư thục Shelton College International sẽ mang đến cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm thật tuyệt vời.

4 lí do nên học ngành Du lịch Khách sạn tại trường Niagara College

Kể từ khi thành lập năm 1967 tại tỉnh bang Ontario, Canada, đến nay Trường Cao đẳng Niagara đã phát triển và trở thành một trong những trường đào tạo chuyên ngành Du lịch – Khách sạn hàng đầu Canada.

Niagara College: Top trường đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn hàng đầu Canada

Niagara College tọa lạc gần thác Niagara Falls, bang Ontario, Canada, nằm trong top trường cao đẳng tốt nhất tại Canada. Nếu bạn yêu thích và mong muốn đi du học ngành Du lịch Khách sạn thì đây chính là trường đáng để cân nhắc.

Du học Canada trường Niagara College – Cơ hội ngắm thác Niagara nổi tiếng khắp thế giới

Bạn muốn ngắm ngọn Thác Niagara nổi tiếng khắp thế giới? Bạn muốn là một trong 30 triệu người đến thăm ngọn thác hùng vĩ này mỗi năm? Nếu như câu trả lời của bạn là có thì Niagara College chính là lựa chọn số một dành cho sinh viên du học Canada như bạn đó!

Lời khuyên hữu ích cho du học sinh để có một sức khỏe tốt

Dù làm bất kể việc gì thì cũng cần phải có sức khoẻ tốt. Khi đi du học ở nơi đất khách quê người, các bạn du học sinh phải sống tự lập, tự phải lo liệu cuộc sống của mình thì vấn đề sức khoẻ lại càng được coi trọng hơn.

Tận mắt xem ông chủ trẻ pha chế café tại Ngày hội Du học ngành Du lịch Khách sạn

Đặng Thế Lân tốt nghiệp cử nhân Đại học Central Queensland, Úc. Hiện tại anh đang là ông chủ của một trung tâm đào tạo chuyên ngành về cà phê tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Anh sẽ có mặt tại Ngày hội Du học ngành Du lịch Khách sạn để biểu diễn pha chế café nghệ thuật, sau đó người xem sẽ được thưởng thức đồ uống miễn phí.

Học ngành du lịch khách sạn - thực tập hưởng lương 1,000SGD/tháng cùng Shelton Singapore

Chương trình Diploma Du lịch khách sạn 6+6 tại Shelton Singapore mang lại cho sinh viên trải nghiệm, kỹ năng toàn diện cho công việc tương lai và cơ hội thực tập hưởng lương lên tới 1.000GD/tháng.

Học Du Lịch Khách Sạn – BTEC LEVEL 5 tại Shelton Singapore - cơ hội chuyển tiếp Đại học hàng đầu

Pearson BTEC Level 5 HND là chương trình đào tạo nghề chuyên nghiệp theo chuẩn các quy định về đào tạo nghề nghiệp của Vương quốc Anh. Shelton College International cung cấp chương trình Cao đẳng Pearson BTEC Level 5 HND với thời gian học 16 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể chuyển tiếp sang Anh học để lấy bằng Cử nhân ở các trường đại học hàng đầu như: Birmingham University, University of Sunderland, Teesside University…

« 3 4 5 6 7 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.