Thông tin du học mới nhất - TMS EDU | Trang 5

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Rớt Visa Du Học Mỹ 2019

Rớt visa du học Mỹ là nỗi lo sợ "kinh hoàng" nhất cho bất cứ ai đang có ý định đến xứ sở cờ hoa du học. Vậy, nguyên nhân rớt visa du học Mỹ là gia và bạn cần làm gì khi rơi vào trường hợp đó. Hãy dành một phút để tìm hiểu vấn đề nan giải này và tìm hướng đi tốt nhất cho trường hợp rớt visa du học Mỹ trong bài viết dưới đây.

Phỏng Vấn Visa Du Học Mỹ 2019

Bất cứ du học sinh nào muốn tới Mỹ đều phải trải qua vòng phỏng vấn xin visa tại Lãnh sự quán Mỹ. Không ít bạn đã chuẩn bị hồ sơ rất đầy đủ, chi tiết với bảng điểm đẹp, chăm chỉ tham gia hoạt động xã hội, tài chính rõ ràng, … thế nhưng lại bị đánh trượt khi đi phỏng vấn. Vậy, bí quyết nào để vượt qua buổi phỏng vấn visa du học Mỹ thành công?

Du Học Thạc Sỹ Mỹ 2019

Du học Mỹ sau đại học chương trình thạc sỹ đang thu hút sự quan tâm của nhiều du học sinh quốc tế bởi nền giáo dục tiên tiến và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Vậy điều kiện du học Thạc sỹ Mỹ có khó không và thủ tục hồ sơ du học thạc sỹ Mỹ cần chuẩn bị những gì? Tất cả những thông tin đó sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây, các bạn hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu nhé!

Hồ Sơ Du Học Mỹ 2019

Du học Mỹ là vấn đề được rất nhiều các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh Việt Nam quan tâm. Đặc biệt với sự cạnh tranh cao và số lượng du học sinh tới đây rất lớn nên để được chấp nhận cấp visa du học Mỹ. Do đó, để có thể hoàn thành ước mơ du học Mỹ các bạn học sinh cần rất chú ý trong quá trình làm hồ sơ du học Mỹ. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho các bạn: hồ sơ du học Mỹ cần những gì? để có thể chuẩn bị tốt nhất cho dự định của mình.

Dịch Vụ Du Học Mỹ 2019

Du học Mỹ chắc hẳn là mơ ước của hàng ngàn học sinh, sinh viên quốc tế nói chung và các bạn trẻ Việt Nam nói riêng. Thế nhưng, không phải ai cũng nắm rõ những điều kiện, quy định cụ thể và chuẩn bị được hồ sơ đầy đủ cho quá trình du học. Chính vì thế, các công ty cung cấp dịch vụ du học Mỹ đã ra đời để tư vấn, hỗ trợ các bạn trong việc thực hiện ước mơ của mình.

Gia Hạn Visa Du Học Mỹ 2019

Bất cứ du học sinh nào cũng sẽ trải qua những lần gia hạn visa trong quá trình học tập của mình. Với du học sinh Mỹ, thường thì thời hạn cho lần visa đầu luôn là 1 năm, hết thời gian đó sinh viên sẽ phải tiến hành gia hạn visa để có thể tiếp tục ở lại học tập tại Mỹ. Hãy cùng đi tìm hiểu cách thức và thủ tục gia hạn visa du học Mỹ cho du học sinh trong bài viết dưới đây.

Phỏng Vấn Xin Visa Du Học Mỹ 2019

Phỏng vấn xin visa du học Mỹ luôn là nỗi lo sợ của bất kỳ ai đang có ý định xin visa Mỹ. Chính sự lo lắng khiến các bạn học sinh cảm thấy áp lực và dẫn tới những sai lầm không đáng có khi tham gia phỏng vấn xin visa du học Mỹ. Đừng lo lắng, hãy dành chút thời gian để nắm bắt các kỹ năng phỏng vấn visa du học Mỹ thành công qua bài viết ngắn dưới đây nhé!

Xin Visa Du Học Mỹ 2019

Xin visa du học Mỹ luôn là vấn đề được quan tâm và đặt lên hàng đầu để bạn có được “tấm vé thông hành” đến với xứ sở cờ hoa. Đây cũng là bài toán khó và khiến nhiều phụ huynh và học sinh lo lắng khi chưa có đủ thông tin cũng như kỹ năng cần thiết để vượt qua các bước xin visa du học Mỹ. Hãy dành ít phút để tìm hiểu vấn đề thủ tục xin visa du học Mỹ cũng như hồ sơ xin visa du học Mỹ cần những gì?

Số lượng du học sinh Việt Nam tại Vương Quốc Anh tăng lên 12.000 người

Vương Quốc Anh là quốc gia đứng thứ 3 trong số các nước có du học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều nhất để du học. Theo Bộ Giáo dục – Đào tạo, hiện tại có khoảng 12.000 người đang học tập tại Anh.

Học Bổng Du Học Ngành Y Tại Mỹ 2019

Du học Mỹ ngành Y nghe đã không phải là chuyện dễ dàng và để nhận được học bổng du học ngành Y tại Mỹ lại là điều càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có cơ hội nào dành cho bạn. Nếu bạn đam mê ngành Y và mong muốn du học Mỹ thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để có bí quyết săn học bổng ngành Y cực hấp dẫn.

Học Bổng Du Học Mỹ 2019 Cho Học Sinh Cấp 2

Học bổng du học Mỹ 2019 cho học sinh cấp 2 luôn hấp dẫn bởi chất lượng giáo dục hàng đầu và có điều kiện phát triển toàn diện và phát huy được tài năng tiềm ẩn. Vậy, những chương trình học bổng du học Mỹ cho học sinh cấp 2 nào đang “hot” nhất hiện nay và thu hút sự quan tâm của học sinh quốc tế. Hãy dành thời gian tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

« 3 4 5 6 7 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.