Gặp gỡ nữ sinh sở hữu học bổng lên tới 180.000$ tại Ngày hội du học sớm quốc tế 2018

Bí quyết nào để sở hữu những suất học bổng du học giá trị và đối mặt với các kỳ phỏng vấn khốc liệt? Hãy cùng lắng nghe và trao đổi cùng Ngô Hải Anh – nữ sinh sở hữu học bổng 7 trường Đại học nổi tiếng trên thế giới tại Ngày hội du học sớm quốc tế 2018.

TMS Education thông báo lịch nghỉ Tết Mậu Tuất 2018

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác!

Săn học bổng 100% tại ngày hội du học sớm quốc tế lớn nhất 2018

Thông tin học bổng cực hót vừa được cập nhật cùng chương trình học tại các trường THPT hàng đầu tại Canada, Mỹ, Newzeland, Úc, Singapore,.. sẽ được chia sẻ ngay trong Ngày hội du học sớm quốc tế ISS Day 2018 – ngày hội du học bậc THPT đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam do Tổ chức Giáo dục Quốc tế TMS Education Group kết hợp cùng các đơn vị uy tín tổ chức.

Chương trình CES sẽ kết thúc vào tháng 6/2018 – Cơ hội cuối cùng cho học sinh Việt Nam

Thông tin chính thức từ Đại sứ quán cho biết, chương trình CES sẽ kết thúc vào tháng 6/2018. Theo đó, chương trình SDS cũng sẽ được công bố chính thức vào cuối tháng 2 này. Chính vì thế đây chính là thời điểm tốt nhất để nộp hồ sơ du học Canada diện CES.

Du học sớm - "Cây non trước bão" - nên hay không?

Du học sớm đang trở thành một xu hướng được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn với hy vọng con mình được tiếp cận với môi trường học tập tiên tiến ở các nước phát triển. Tuy nhiên, cho con du học luôn là một quyết định khó khăn, đặc biệt với gia đình mong muốn con du học từ cấp 3 với hy vọng con có được tương lai tươi sáng và đặt chân vào các trường đại học mơ ước. Vậy, du học sớm nên hay không?

Săn học bổng 100.000$ và vé máy bay tại Ngày hội du học sớm quốc tế ISS Day 2018

Du học sớm giúp học sinh tận hưởng nền giáo dục chất lượng cao và rèn luyện khả năng ngôn ngữ, thích nghi với môi trường quốc tế trong thời kỳ hội nhập. Và đây cũng là con đường mở ra cánh cửa rộng lớn để các bạn trẻ thực hiện hóa giấc mơ ghi danh vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu thế giới.

Du học hè Singapore 2018 – Đăng ký sớm nhận ưu đãi lớn

Du học hè Singapore năm 2018 với nhiều ưu đãi hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho các con những trải nghiệm môi trường học tiếng Anh tuyệt vời, khám phá cảnh vật xinh đẹp, con người, văn hóa nơi đây.

Gặp gỡ Đại diện trường PIHMS: Cơ hội thực tập hưởng lương 30000NZD và học bổng 100% khóa tiếng Anh

Ngày 5/2 vừa qua, TMS Education đã tổ chức buổi Hội thảo Du học New Zealand với sự tham gia của ông Jimmy Huang - Đại diện trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Pacific (PIHMS). Rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh thực sự quan tâm và có mong muốn du học New Zealand đã đến tham dự hội thảo và đưa ra nhiều câu hỏi để được giải đáp.

Du học hè Philippines 2018 – Cải thiện tiếng Anh vượt trội chỉ sau thời gian ngắn

Du học hè Philippines năm 2018, các em học sinh sẽ được cải thiện tiếng Anh nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn. Chương trình học được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn từ Mỹ cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và có các bằng cấp quốc tế.

Võ Tường An: cô gái nhận học bổng 12 trường ĐH Mỹ

Nữ sinh Võ Tường An (18 tuổi, quê Quảng Ngãi) nhận được học bổng từ 12 trường ĐH hàng đầu ở Mỹ và chọn nhập học Trường ĐH Stanford với học bổng toàn phần trị giá 66.699 USD (trên 1,5 tỉ đồng)/năm.

« 2 3 4 5 6 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.