Bí quyết phỏng vấn visa Mỹ thành công: Quan trọng là thần thái!

Bạn đã hoàn tất việc chọn trường, đăng ký nhập học và thủ tục chứng minh tài chính du học Mỹ, bây giờ chỉ cần bạn vượt qua vòng phỏng vấn visa nữa thôi để bắt đầu hành trình du học của mình. Thực tế, phỏng vấn visa du học Mỹ không hề khó như bạn tưởng, quan trọng bạn cần một bí kịp để vượt qua cửa ải này dễ dàng nhất. Và bí kíp lại nằm trong tay bạn, do bạn nắm giữ - thần thái.

Du học Canada tại trường THPT công lập: Sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai

Canada đang trở thành điểm đến du học siêu hấp dẫn với du học sinh quốc tế cũng như các bạn trẻ Việt Nam. Đặc biệt, du học Trung học phổ thông Công lập tại Canada đang trở thành một hướng đi mới được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi nền giáo dục hàng đầu, chi phí rẻ và được hòa mình vào nền văn hóa bản địa.

Chuỗi ngày hội Du học ngành Du lịch Khách sạn diễn ra thành công tại 3 thành phố lớn nhất cả nước

Trong 3 ngày vừa qua (11-13/5), tổ chức giáo dục TMS Education đã tổ chức thành công chuỗi Ngày hội Du học ngành Du lịch Khách sạn tại 3 thành phố lớn nhất cả nước lần lượt Hồ Chí Minh (11/5), Đà Nẵng (12/5), Hà Nội (13/5).

Thành quả xứng đáng cho hai mẹ con sau 14 năm chuẩn bị đi du học

Sau 14 năm chuẩn bị để đi du học, chị Hồ Thị Hải Âu cùng con gái Minh Khuê đã nhận được những thành quả xứng đáng.

Du học Anh: Tại sao chương trình Thạc sỹ lại hấp dẫn đến thế!

Chương trình Thạc sỹ tại Anh Quốc luôn hấp dẫn các bạn sinh viên trên toàn thế giới bởi những lợi thế vượt trội mà các quốc gia không có được. Không chỉ tiết kiệm chi phí, thời gian, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc,… mà theo khóa học này các bạn còn có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn.

Viết chỉ một câu trong bài luận, nam sinh Mỹ trúng tuyển Stanford

Bài tự luận của nam sinh theo đạo Hồi gây ấn tượng với đại học danh giá hàng đầu nước Mỹ khi chỉ viết một câu và lặp lại 100 lần.

Du học Mỹ bậc THPT 2018 chỉ với 17.000$/năm tại các trường ở trung tâm thành phố

Du học Mỹ từ trước đến nay vẫn được xem là đất nước có chi phí học tập, sinh hoạt tốn kém, đắt đỏ nhất. Chính bởi vì thế mà không ít học sinh Việt bỏ lỡ giấc mơ du học Mỹ bởi vấn đề tài chính. Tuy nhiên, với chương trình du học Mỹ bậc THPT với trọn gói chi phí siêu tiết kiệm sẽ phá bỏ mọi rào cản để giúp bạn thực hiện hóa ước mơ du học của mình.

IELTS chỉ cần 5.0 – Du học và Định cư Canada dễ như trở bàn tay

Du học Canada qua chương trình CES với IELTS chỉ cần 5.0, sinh viên quốc tế sẽ có khả năng đỗ visa du học và định cư rất cao.

Du học Canada tại tỉnh bang nào để dễ định cư nhất?

Canada không chỉ là quốc gia có nền kinh tế phát triển, nền giáo dục chất lượng, mà còn có chế độ phúc lợi tốt, an toàn,… Đó chính là những lý do khiến nhiều người du học xong muốn ở lại.

Top 5 nữ sinh đạt học bổng Mỹ ấn tượng nhất

Du học Mỹ với một suất học bổng luôn là niềm ước ao của rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, có rất nhiều bạn trẻ bằng chính khả năng và sự quyết tâm của mình cũng đã giành được những học bổng giá trị khiến nhiều người phải nể phục.

Du học Mỹ 2018: Đừng bỏ lỡ Top 10 trường THPT vị trí trung tâm với chi phí siêu rẻ

Mỹ được xem là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới và luôn là điểm đến du học của hàng triệu bạn trẻ. Và những năm gần đây, du học Mỹ bậc THPT đang thực sự thu hút sự quan tâm và lựa chọn của phụ huynh và học sinh Việt. Và nếu bạn đang có ý định du học Mỹ thì đừng bỏ lỡ top 10 trường THPT chất lượng cao ở vị trí trung tâm với chi phí siêu rẻ.

« 2 3 4 5 6 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.