Thông tin du học mới nhất - TMS EDU | Trang 4

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Việt Nam hiện có hơn 27.000 du học sinh tại Úc

Theo thông tin mới nhất từ Tổng lãnh sự quán Úc cho biết, hiện đang có hơn 27.000 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Australia. Điều này đồng nghĩa với việc Việt Nam là quốc gia đứng thứ 6 quốc gia có sinh viên du học tại Úc nhiều nhất.

Nam sinh Việt trúng tuyển 4 ĐH danh tiếng Mỹ, nhận học bổng 5 tỷ VNĐ

Nam sinh Trần Thành Bảo vừa nhận được thông báo trúng tuyển 4 Đại học danh tiếng của Mỹ. Trong số đó, Rochester là ngôi trường có tỉ lệ cạnh tranh cao nhất, và đã giành cho chàng trai một suất học bổng hấp dẫn với giá trị lên đến 5 tỷ VNĐ

Hồ sơ du học Úc: Cần phải có những điều kiện gì?

Úc là quốc gia được đánh giá là điểm đến lý tưởng để sinh sống, học tập và làm việc lâu dài. Trong quá trình làm hồ sơ đi du học, để tránh những lý do đáng tiếc dẫn đến việc rớt visa du học thì các bạn cần phải đáp ứng những điều kiện quan trọng nhất. Vậy đó là những điều kiện gì? Tất cả sẽ được bật mí ngay dưới đây.

California đứng đầu danh sách 10 bang hấp dẫn nhất khi du học Mỹ

Thông tin mới nhất từ US News & World Report đã công bố top 10 bang hấp dẫn sinh viên Việt Nam nhất tại Mỹ. Trong đó, California chính là bang đứng đầu danh sách này với 6171 sinh viên.

Vì sao khóa học MBA tại Úc lại thu hút sinh viên đến vậy!

Hiện nay, có rất nhiều bạn sinh viên quốc tế lựa chọn Úc là điểm đến để du học ngành Quản lý, đặc biệt là các khóa học MBA. Những người sở hữu tấm bằng MBA được công nhận có tiềm năng, khả năng lãnh đạo tốt, dễ dàng thành công trong sự nghiệp sau này.

Đại học Lincoln đứng thứ 6 New Zealand – Đáng cân nhắc khi du học!

Tăng lên 2 bậc trong bảng xếp hạng trên thế giới (xếp thứ 317) và đứng thứ 6 trường ĐH tốt nhất New Zealand, Đại học Lincoln trở thành điểm đến du học yêu thich của nhiều bạn sinh viên quốc tế.

Quebec – Điểm đến lý tưởng để du học và định cư Canada

Được học tập và định cư tại Canada là một điều may mắn đối với nhiều bạn sinh viên quốc tế. Tuy nhiên để lựa chọn được một tỉnh bang phù hợp không phải là điều dễ dàng. Quebec chính là một gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho những người có mong muốn sinh sống và làm việc lâu dài tại Canada

Hội thảo du học Mỹ - cơ hội tìm kiếm học bổng và ngành học mơ ước

Hội thảo du học Mỹ là một trong những hoạt động thường xuyên được TMS Education Group phối hợp với các đối tác là đơn vị đào tạo, các trường Trung học, Đại học, Tổ chức giáo dục Mỹ uy tín tổ chức. Những buổi hội thảo Mỹ với các chủ đề đa dạng sẽ là cơ hội để các bạn học sinh nắm bắt được chương trình học, cập nhật những thông tin liên quan đến chính sách visa cùng cơ hội săn học bổng giá trị.

Du Học Hè Mỹ 2019

Hiện nay, với điều kiện kinh tế phát triển và mong muốn cho con em được học tập tại một môi trường phát triển, rất nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn chương trình du học hè Mỹ cho con em mình thay vì học hè tại Việt Nam hay đi du lịch. Du học hè Mỹ là một cơ hội tốt để các bạn học sinh được trải nghiệm chương trình học tập thực tế tại các trường của Mỹ.

Du Học Mỹ Bậc THPT (Cấp 3) 2019

Với hệ thống giáo dục tiến bộ vượt bậc, phát triển hàng đầu trên thế giới, Mỹ đang thu hút ngày càng nhiều du học sinh ngay từ khi đang học cấp 3 tới đất nước này học tập. Du học Mỹ cấp 3 đang trở thành bước đi nền tảng vững chắc để bước chân vào các trường Đại học danh tiếng của Mỹ.

Du Học Mỹ Đại Học 2019

Năm học 2017 - 2018, Việt Nam tiếp tục xếp thứ 6 về số lượng du học sinh Việt Nam đến Mỹ, trong đó 69.6% là du học sinh đang theo du học Đại học Mỹ (Theo Báo cáo hàng năm Open Doors của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE)). Với hơn 4000 trường Đại học có chất lượng đào tạo bậc nhất thế giới, quy tụ những giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng những chương trình săn học bổng là những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn du học Đại học Mỹ.

« 2 3 4 5 6 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.