Tin du học

5 lý do khiến bạn chọn Singapore để du học ngay từ bây giờ

Singapore mặc dù là một đảo quốc nhỏ bé nhưng từ lâu nền giáo dục của quốc gia này được đánh giá đạt chất lượng cao và không hề “kém cạnh” so với các quốc gia nổi tiếng như: Anh, Úc hay Mỹ,...

Du học New Zealand trường SIT - Miễn phí 100% học phí tiếng Anh nếu chưa đạt yêu cầu

Các bạn sinh viên quốc tế du học New Zealand sẽ nhận được học bổng 100% học phí chương trình Anh Ngữ NZD$9.000 nếu như không đủ điều kiện Anh ngữ để ghi danh vào khóa học chính tại trường Học viện kỹ thuật công nghệ miền Nam (SIT)

Ngưỡng mộ nữ sinh Lào Cai trúng tuyển 4 đại học Mỹ

Học sinh chuyên Toán Trần Ngọc Minh vừa giành học bổng 5 đại học, trong đó có 4 trường của Mỹ và một trường Canada.

Nữ sinh Canada nhận học bổng hơn 2 triệu USD từ 23 trường

Đam mê nghệ thuật, Rachel Burns trúng tuyển và nhận được hỗ trợ tài chính từ nhiều đại học, cao nhất là 146.000 USD.

Royal Crown Academy School – Cơ hội chuyển tiếp dễ dàng vào ĐH danh tiếng Canada

Royal Crown Academy School là một trong những trường THPT tư thục hàng đầu Toronto, Canada. Với chất lượng giáo dục vượt trội, hàng năm trường đảm bảo đầu ra với tỷ lệ 100% học sinh tốt nghiệp được chuyển tiếp vào các trường ĐH danh tiếng.

Những khu chợ giá rẻ dành cho du học sinh Việt tại Úc

Trong quá trình du học Úc, chi phí dành cho sinh hoạt, ăn uống, mua sắm,… cũng mất một khoản không hề nhỏ. Chính vì vậy, ngoài việc đi làm thêm kiếm thu nhập, thì các bạn cũng nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý và lựa chọn địa điểm mua sắm hợp lý.

Học bổng du học Mỹ - Canada 2018: Phỏng vấn trực tiếp và không giới hạn học bổng!

"Ngày hội phỏng vấn học bổng du học Mỹ - Canada” mang đến cơ hội để Quý phụ huynh, học sinh gặp gỡ trực tiếp đại diện Trường thuộc các Tổ chức giáo dục nổi tiếng của Mỹ, Canada để có cái nhìn tổng quan đến chi tiết về du học cũng như được thông tin tư vấn các trường chính thống nhất. Ngoài ra, học sinh tham gia sẽ được phỏng vấn trực tiếp với các Đại diện trường để có cơ hội nhận học bổng giá trị lên tới 100%.

Bí quyết chinh phục học bổng du học ngắn hạn

Cô gái dân tộc Thái Lò Thanh Hòa từng trúng tuyển nhiều chương trình giao lưu, học tập ngắn hạn ở nước ngoài nhờ tuân thủ và thành thật.

Định cư Canada dễ dàng hơn khi tốt nghiệp trường College of the North Atlantic và Memorial University

Từ tháng 1/2018, tỉnh Newfoundland có sự thay đổi theo chiều hướng khá tích cực đối với chương trình định cư dành cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp 2 trường Cao đẳng North Atlantic và Memorial University.

Có 1 tỷ đồng, học không phải "siêu nhân", có nên du học Mỹ?

"Tôi chỉ có thể đầu tư 1 tỷ và con gái tôi cũng không phải là "siêu nhân học". Vậy tôi có nên định hướng cho con đi du học Mỹ hay không?", một phụ huynh băn khoăn đặt câu hỏi.

Kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ gây ấn tượng

Phỏng vấn visa Mỹ là một trong những vấn đề mà sinh viên nào chuẩn bị đi du học cũng quan tâm. Nếu chuẩn bị và được tư vấn kỹ càng thì chắc chắn giấc mơ du học tại xứ sở cờ hoa sẽ trở thành hiện thực. Dưới đây là một số lời khuyên giúp các bạn dễ dàng gây ấn tượng với Lãnh sự quán. Hãy cùng tham khảo nhé!

« 2 3 4 5 6 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.