Tại sao ở mấy nước Âu Mỹ con nít... học yếu?

So sánh với thế giới (điển hình là các nước Âu Mỹ) ở trình độ cấp 1, cấp 2 thấy con nít Việt Nam ta học hơn đứt con nít tây.

Bật mí bí mật về Ivy League

Nhiều người vẫn đang băn khoăn về Ivy League: Lịch sử tên gọi, tỉ lệ cạnh tranh đầu vào như thế nào, học phí ra sao,... và cả những gương mặt cựu sinh viên từng tốt nghiệp Ivy League! Tất cả đều được bật mí ngay dưới đây

Tại sao phụ huynh muốn con em mình tham gia chương trình du học hè?

Hiện nay, xu hướng các bậc phụ huynh cho con đi du học hè ngày càng tăng. Không phải ngẫu nhiên bố mẹ lại muốn con em mình được trải nghiệm ở một đất nước hoàn toàn mới lạ ngay từ khi còn nhỏ như thế.

Tưng bừng đón Giáng sinh - Tổng giá trị quà tặng lên đến 900 triệu VNĐ

Hòa chung không khí Giáng sinh và chào đón năm mới 2018, TMS Education tổ chức chương trình tri ân khách hàng với tổng giá trị quà tặng lên đến 900 triệu VNĐ dành cho 50 khách hàng ký hợp đồng đầu tiên.

Top 8 tố chất mà du học sinh Canada cần có

Đến với “xứ sở lá phong” sinh viên quốc tế cần có những tố chất gì để thành công hơn trên con đường học tập và sự nghiệp của mình???

Người châu Á có khát khao cho con đi học ở nước ngoài mạnh mẽ nhất

Ngày càng nhiều người quan tâm đến du học đại học với khát khao có được trải nghiệm đa văn hóa.

Tổng hợp kinh nghiệm xin học bổng Canada

Để có được học bổng du học ở đất nước lá phong, chắc hẳn là điều không dễ dàng, chính vì vậy hôm nay TMS Education tổng hợp các bước xin học bổng cơ bản nhất để giúp các bạn du học sinh tương lai có bước tiến gần hơn với mục tiêu mà mình đã chọn.

Cha mẹ chuẩn bị bao nhiêu cho con du học?

Theo thống kê của UNESCO, có 63.703 sinh viên Việt Nam đang theo đuổi các chương trình đại học và sau đại học ở khắp thế giới.

Người định cư tìm việc làm ở Canada bằng cách nào ???

Sau khi đã đặt chân đển đất nước Canada xinh đẹp thì một vấn đề vô cùng quan trọng mà những người định cư Canada cần lưu ý đó chính là tìm cho mình một công việc để ổn định cuộc sống của gia đình. Tuy nhiên thời gian đầu sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ khi sống trong một nền văn hóa, ngôn ngữ hoàn toàn xa lạ, vậy có thể tìm việc làm ở Canada bằng cách nào?

Du học sinh quốc tế tại Canada tăng lên 270000 người - Việt Nam tăng 55%

Số lượng sinh viên quốc tế du học tại Canada trong năm 2017 tăng lên 270.000 người. Trong đó Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam là các quốc gia có tỷ lệ gia tăng nhiều nhất.

Canada: Sẵn sàng chia đất cho ai muốn đến sống ở Canada

Bất kỳ ai muốn chuyển đến sống ở Cape Breton, Canada đều được tặng 2 mẫu Anh đất để làm nhà, trao một công việc và đây đang là một lời đề nghị không thể chối từ với rất nhiều người, kể cả du khách.

« 2 3 4 5 6 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.