Những tấm gương truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng du học sinh Việt Nam

Tràn đầy nghị lực, sự quyết tâm dù cho có tàn tật, hay nghèo khó,… các bạn du học sinh Việt Nam vươn ra ngoài thế giới đã trở thành những tấm gương sáng, là động lực rất lớn cho các bạn trẻ.

Du học Canada: Chứng minh tài chính có thực sự khó như nhiều người vẫn nghĩ?

Với mức học phí vừa phải, với cơ hội việc làm, định cư cao và môi trường sinh sống, học tập chất lượng, Canada trở thành điểm đến du học hấp dẫn của các bạn sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn băn khoăn về việc chứng minh tài chính khó hay dễ?

Nắm trọn cơ hội học bổng 100.000$ khi du học Canada bậc THPT tại Ngày hội ISS Day 2018

Tham dự Ngày hội du học sớm quốc tế năm 2018, các bạn học sinh sẽ có cơ hội nhận được học bổng 100.000$ tại trường THPT tư thục cao cấp Pickering College, Canada

Du học sớm bậc THPT và những câu hỏi thường gặp

Du học từ bậc THPT sẽ có rất nhiều lợi ích nhưng khi quyết định cho con em mình sinh sống và học tập tại một đất nước hoàn toàn xa lạ thì các bậc phụ huynh cũng khá lo lắng. Cùng TMS Education tìm hiểu xem những câu hỏi nào đang được nhiều người quan tâm khi du học sớm nhé!

Check in liền tay – Nhận ngay quà khủng tại ISS Day 2018

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Ngày hội du học sớm quốc tế - ISS Day 2018 chính thức diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng vào ngày 03/03 và 04/03. Hãy đăng ký tham gia ngày hội để nhận được những phần quà cực chất, cực khủng ngay từ hôm nay nhé!

Những thứ cần thiết phải chuẩn bị khi du học bậc THPT

Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học? Mục những điều cần biết sẽ giúp bạn có những hiểu biết cơ bản nhất về du học. Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu toàn diện hơn về chặng đường du học thì không nên bỏ lỡ những bước tiếp theo. Những nội dung này sẽ giúp bạn chuẩn bị một cách tốt nhất cho hành trình du học.

Ưu đãi khủng: Trả phí visa $160 và vé máy bay $650 cho sinh viên nhập học trường Northeastern University, Mỹ

Để bắt đầu năm 2018 thật sôi động, tập đoàn giáo dục Kaplan International Pathways (KIP) US vui mừng thông báo chương trình ưu đãi khủng duy nhất dành cho đợt tuyển sinh Thạc sỹ kỳ tháng 7 tại trường Northeastern University – Boston Campus, Mỹ

Phỏng vấn Đại diện trường Northumbria tại TMS Education – Cơ hội nhận học bổng du học Anh 2018

Sáng ngày 23/2, TMS Education đã tổ chức buổi hội thảo để các bậc phụ huynh và các em học sinh có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp Đại điện trường Đại học Northumbria – cơ hội nhận học bổng du học Anh 30% bậc Thạc sỹ

Gặp gỡ nữ sinh 17 tuổi sở hữu 7 học bổng Mỹ trị giá 20 tỷ đồng tại ISS Day 2018

Để được lắng nghe chia sẻ bí quyết chinh phục IELTS 8.0 và săn học bổng du học Mỹ từ 7 trường đại học trị giá 20 tỷ đồng của nữ sinh Ngô Hải Anh, quý phụ huynh và học sinh hãy đến tham dự Ngày hội Du học sớm quốc tế 2018 tại 3 thành phố lớn trên cả nước.

Bí quyết vượt qua áp lực khi du học của chàng trai tại thành phố Hồ Chí Minh

Từng stress vì khác biệt văn hóa, ngôn ngữ với cộng đồng Tây Ban Nha, Kha Minh đã đăng ký khóa học tiếng bản địa, tham gia các lễ hội.

TMS Education tổ chức buổi hướng dẫn trước khi bay cho du học sinh Canada

Vào ngày 9/2 vừa qua, TMS Education đã tổ chức buổi hướng dẫn với nhiều thông tin rất bổ ích và lý thú cho các bạn học sinh chuẩn bị đi du học. Rất nhiều câu hỏi đã được giải đáp một cách rõ ràng nhất giúp các bạn tự tin hơn để chuẩn bị tốt nhất mọi thứ cần thiết trước khi bay.

« 1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.