Du học Canada ngành Điều dưỡng theo diện CES tại Confederation College

Y tá, Điều dưỡng là một trong những ngành rất hot tại Canada. Các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành này tại trường Confederation College sẽ có rất nhiều cơ hội xin việc với mức lương vô cùng hấp dẫn và các bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng đến chuyện thất nghiệp.

Du học THPT Úc không cần chứng minh tài chính tại các Trường Công lập

Úc là đất nước có nền giáo dục được xếp hạng hàng đầu thế giới và trở thành điểm đến lý tưởng của rất nhiều du học sinh quốc tế. Với chương trình Du học THPT Úc không cần chứng minh tài chính đang mở ra “cơ hội vàng” cho các bạn trẻ Việt thực hiện ước mơ của mình.

Braemar College Toronto – Nền tảng vững chắc để chuyển tiếp vào ĐH hàng đầu Canada

Braemar College là một trường Trung học tư thục thành lập năm 1995, tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, gần Đại học Toronto. Toàn bộ học sinh của trường là học sinh quốc tế và trên 50% trong số đó đều được nhận vào trường Đại học Toronto danh tiếng thế giới.

Royal Roads – Trường Đại học công lập hàng đầu Canada

Royal Roads University là trường đại học công lập đứng đầu về uy tín chất lượng giáo dục và xếp hạng 1 tại Canada với môi trường học tập giàu tính tương tác và hỗ trợ đối với sinh viên. Nhà trường luôn mở cửa chào đón sinh viên quốc tế và giúp họ có được những kĩ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

Du học Canada ngành Điều dưỡng: Mức lương có thể lên tới 4 tỷ VNĐ

Hiện nay nhu cầu nhân lực về ngành y tá điều dưỡng đang ngày một gia tăng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người. Chính vì thế cơ hội nghề nghiệp cho ngành này đang rất rộng mở không chỉ ở Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Đặc biệt, tại Canada, tốt nghiệp ngành này, mức lương của bạn có thể lên tới 230.000 CAD/năm (tương đương với hơn 4 tỷ VNĐ)

Du học, coi chừng không được công nhận bằng cấp

Tốt nghiệp các chương trình du học ngắn ngày hoặc đào tạo từ xa, nhiều người ngã ngửa khi bằng cấp của mình không được công nhận.

Du học sinh mất hộ chiếu: Phải làm gì?

Nếu đi du học nhưng chẳng may bị mất hộ chiếu thì phải làm thế nào? Tham khảo lời khuyên dưới đây của Bà Vũ Thị Hải Anh, phụ trách tuyển sinh khu vực Đông Á Trường Algonquin College (Canada) để có cách giải quyết sáng suốt nhất nhé!

Những ngành nghề thiếu hụt nhân lực tại bang British Columbia, Canada

Nếu người dân nhập cư có ý định sinh sống và làm việc lâu dài tại tỉnh bang British Columbia, Canada thì sẽ có nhiều cơ hội trong việc lựa chọn nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn.

Du học và Định cư Canada cùng gia đình, IELTS chỉ cần 5.5

Hiện nay, xu hướng du học và định cư Canada ngày càng gia tăng do chính phủ nước này có những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho người dân nhập cư. Với IELTS chỉ cần 5.5, các bạn có thể học bậc Thạc sỹ tại Canada cùng với Vợ/chồng và con cái của mình.

Du học Canada bậc Thạc sỹ cùng gia đình với chi phí thấp

Không chỉ chi phí thấp mà theo học chương trình Thạc sỹ tại Canada cùng với gia đình, du học sinh sẽ không cần phải chứng minh tài chính, và cơ hội định cư rất dễ dàng.

Chúc mừng Nguyễn Mạnh Đức đỗ visa du học Canada với học bổng 30%

Nguyễn Mạnh Đức với thành tích học tập xuất sắc đã giành được visa du học Canada cùng học bổng 30% học phí lớp 11 và 3 tháng học Anh văn tại trường THPT Willowdale. TMS Education chúc mừng em đã thực hiện được giấc mơ du học ấp ủ bấy lâu nay của mình.

« 1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.