Thông tin du học mới nhất - TMS EDU | Trang 3

Top Đại học tốt nhất để đi du học New Zealand 2019

New Zealand có 8 trường lọt Top các trường Đại học trên thế giới, theo QS World University Rankings 2019. Tất cả các trường này đều nằm trong Top 500 toàn cầu dựa trên phương pháp đánh giá sự danh tiếng của mỗi trường Đại học.

Vì sao du học sinh Mỹ nên ở ký túc xá trong năm đầu tiên?

Khi du học Mỹ, nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao một số trường Đại học yêu cầu sinh viên năm nhất phải sống trong ký túc xá của trường. Nếu so với việc thuê bên ngoài sống cùng với vài người bạn khác thì chúng ta có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Tuy nhiên, đối với du học sinh quốc tế, năm đầu tiên ở ký túc xá đem lại rất nhiều lợi ích.

Du học Anh Quốc: Thành phố nào có chi phí rẻ nhất!

Khi đi du học, đặc biệt là những quốc gia có chi phí đắt đỏ như Anh Quốc thì vấn đề tài chính cũng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Nếu lựa chọn được thành phố phù hợp với chi phí rẻ, học sinh sẽ bớt đi nhiều nỗi lo về gánh nặng tài chính.

“Không bao giờ quá muộn để du học”

Đó chính là chia sẻ của một chàng trai 8x vừa mới nhận được học bổng toàn phần bậc Thạc sỹ của chính phủ Canada trị giá $60.000 CAD (hơn 1 tỷ đồng)

Nam sinh trúng tuyển ĐH Mỹ chia sẻ bí quyết viết bài luận ấn tượng

Trong buổi tọa đàm với chủ đề: “Chiến thuật lội ngược dòng vào ĐH Mỹ khi hồ sơ có nhiều điểm chết”, nam sinh Nguyễn Tùng Nam từng giành được suất học bổng trị giá 4,8 tỷ đồng tại Đại học Colgate Mỹ đã chia sẻ cách viết bài luận ấn tượng

Hóa ra đây là lý do khiến sinh viên dễ rớt visa Mỹ!

Trong buổi tọa đàm trực tuyến Visa du học Mỹ và chương trình trao đổi văn hóa Mỹ, bà Mary Trechock, viên chức lãnh sự thuộc Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM, khẳng định: “'Việc cấp visa là một tiến trình rất phức tạp nên chúng tôi phải đảm bảo người xin visa đáp ứng đầy đủ các yêu cầu với tất cả sự trung thực nhất”

Du học Canada: Chọn phương tiện nào để di chuyển?

Trước khi đi du học Canada ngoài tài chính, môi trường sống, khí hậu, văn hóa,... thì giao thông cũng là một trong những vấn đề mà chúng ta cần quan tâm. Có rất nhiều loại phương tiện mà chúng ta cần phải cân nhắc mỗi khi di chuyển tại đây.

Du học Anh Quốc: Cơ hội nhận học bổng và làm việc một năm

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi bậc nhất nước Anh, cùng uy tín về chất lượng đào tạo, trường Đại học Hertfordshire trở thành lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế. Sinh viên nhập học kỳ tháng 9/2018 sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng hấp dẫn tại trường.

Sự khác biệt giữa các loại hình thực tập tại Canada

Tại Canada, nếu sinh viên theo học chương trình Cao đẳng hoặc Đại học sẽ được tham gia các chương trình thực tập khác nhau. Sau đây là một số loại hình thực tập phổ biến được tổ chức tại Canada mà các bạn cần phải phân biệt.

Langara College - Con Đường Vào Đại Học British Columbia Danh Tiếng

Với số lượng sinh viên chuyển tiếp lên ĐH British Columbia lớn nhất toàn Canada và là một trong các trường cung cấp chương trình tiếng Anh, homestay tốt nhất "xứ sở lá phong", Cao đẳng Langara thực sự là điểm đến hấp dẫn cho các sinh viên quốc tế.

Những điều mà không phải ai cũng biết khi du học Canada

Theo đánh giá của Liên Hiệp Quốc, Canada luôn nằm trong nhóm các quốc gia có chỉ số phát triển con người cao nhất thế giới. Hơn nữa, đây cũng là đất nước có nền kinh tế phát triển và chính trị ổn định nhất thế giới và hệ thống giáo dục luôn nằm trong Top đầu.

« 1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.