Những điểm chơi giáng sinh lung linh cho du học sinh ÚC

Không khí Giáng sinh đang tràn ngập trên khắp thế giới. Chắc hẳn, các bạn du học sinh Úc cũng đang rất mong chờ đến ngày lễ này. TMS Education sẽ bật mí cho các bạn những địa điểm đi chơi Giáng sinh ở xứ sở Kangaroo này nhé

Để săn học bổng thành công phải chuẩn bị những gì?

Không phải ai cũng dễ dàng giành được học bổng du học. Nhưng nếu có kết quả học tập tốt, tiếng anh giỏi và có chiến lược rõ ràng chi tiết thì cơ hội săn được một suất học bổng sẽ dễ dàng hơn.

Du học sinh làm thêm: Nỗi niềm không phải ai cũng biết

Vất vả, tốn thời gian, ảnh hưởng đến việc học hay khó khăn trong vấn đề giao tiếp… là những khó khăn mà du học sinh nào khi đi làm thêm cũng vấp phải.

Trường Đại học nào giữ vị trí quán quân trong bảng xếp hạng THE 2018

Lần đầu tiên trong vòng 14 năm nay, một trường đại học của Mỹ không đứng ở 2 vị trí hàng đầu trong danh sách các trường đại học tốt nhất trên thế giới thay vào đó là hai trường Đại học của Anh

Hai vầng trăng khuyết tỏa sáng trên nước Úc

Trong số 52 tân học viên giành Học bổng Chính phủ Úc năm 2017 có hai gương mặt rất đặc biệt là người khuyết tật, đó là Nguyễn Thủy Tiên và Nguyễn Thị Hải Yến. Để giành được học bổng danh giá này, với Thủy Tiên và Hải Yến là sự nỗ lực đến phi thường.

Du học sinh có biết những phong tục đón giáng sinh kỳ lạ này không?

Giáng sinh không chỉ là thời gian để bạn nghỉ ngơi mà còn là dịp được tham gia vào những hoạt động độc đáo. Nếu là du học sinh thì bạn đừng bỏ qua những phong tục đón giáng sinh lạ lùng ở quốc gia mà bạn đang sinh sống nhé!

100 tỉ phú giàu nhất thế giới năm 2017 theo học những ngành gì?

Theo kết quả nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí The Independent, 100 tỉ phú giàu nhất thế giới tập trung lựa chọn theo học 5 chuyên ngành sau.

Du học sinh Mỹ có thể đối mặt với vấn đề gì khi ở ký túc xá?

Khi du học Mỹ, vấn đề về nhà ở được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Đặc biệt, khi ở ký túc xá sẽ có rất nhiều vấn đề các bạn sẽ phải đối mặt. Bạn nên tìm hiểu sớm để tìm cách khắc phục.

Du học New Zealand và bí quyết săn học bổng hiệu quả

Hiện nay, rất nhiều bạn du học sinh mong muốn đi du học New Zealand. Để đạt được suất học bổng từ các trường tại xứ sở kiwi thì các bạn phải có thành tích học tập tốt và quan trọng phải có những bí quyết của riêng mình.

Những lưu ý khi chọn học ngành STEM tại Mỹ

Ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam chọn du học ngành STEM tại Mỹ bởi những triển vọng phát triển của ngành này. Dù vậy, có những điểm du học sinh cần quan tâm để chọn trường đại học thích hợp cũng như chương trình học chất lượng.

Tại sao ở mấy nước Âu Mỹ con nít... học yếu?

So sánh với thế giới (điển hình là các nước Âu Mỹ) ở trình độ cấp 1, cấp 2 thấy con nít Việt Nam ta học hơn đứt con nít tây.

« 1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.