Tin du học

Những điều cần biết khi xin visa du học Singapore?

Singapore là một quốc gia nhỏ nhưng lại có một nền kinh tế giàu mạnh và hệ thống giáo dục tiên tiến. Ngày nay, Đảo quốc Sư tử đang là điểm đến của nhiều sinh viên và học sinh. Dưới đây là một số lưu ý cho những ai đang có ý định sang Singapore du học.

Top 10 trường Đại học đào tạo ngành kinh doanh tốt nhất Canada 2018

Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới nên ngành kinh doanh tại đây rất được chú trọng. Sinh viên theo học ngành này sẽ được tiếp cận với môi trường giáo dục học tập tiên tiến, hỗ trợ việc làm sau khi ra trường,…

Nộp hồ sơ qua TMS Education – Miễn phí ghi danh tại trường Fleming College, Canada

Quý phụ huynh và học sinh nộp hồ sơ du học Canada trường Fleming Collge qua TMS Education sẽ được MIỄN PHÍ ghi danh 100CAD và đưa đón 100CAD. Đặc biệt, chỉ cần 2-3 ngày, các bạn sẽ nhận được offer letter từ trường.

Nộp hồ sơ quá deadline, Trần Hoàng Việt xuất sắc đỗ visa Canada theo diện SDS

Với IELTS 7.0, GPA 9.0 kết hợp với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên TMS Education mặc dù nộp hồ sơ quá deadline nhưng Trần Hoàng Việt đã rất may mắn đỗ visa du học Canada ngành Kỹ thuật Hàng hải theo diện visa ưu tiên SDS tại Học viện Marine Institute

Đăng ký tham gia ngay Hội thảo du học Úc bậc THPT: Cơ hội sở hữu học bổng 100%

Adelaide Independent School (AIS) một trong những trường tư thục hàng đầu bang Nam Úc. Hiện nay, AIS đang tuyển sinh ở nhiều nước Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam) và dành nhiều suất học bổng giá trị lên tới 100%.

Lý do chọn trường Quản lý Khách sạn quốc tế Pacific, New Zealand

Du học New Zealand tại Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Pacific (PIHMS), sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương trong suốt quá trình học, cơ hội việc làm và định cư cao sau khi tốt nghiệp,…

Chàng trai vàng Olympic giành học bổng 3 trường đại học danh tiếng

Là một trong những học sinh đoạt huy chương vàng hóa học kỳ thi Olympic quốc tế vừa qua, Nguyễn Bằng Thanh Lâm (lớp 12, Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam) còn xuất sắc giành học bổng từ 3 trường đại học danh tiếng.

Du học và Định cư dễ dàng tại Canada: Chọn tỉnh bang nào?

Nếu thực sự mong muốn học tập, sinh sống và làm việc lâu dài tại Canada thì ngay bây giờ hãy chọn cho mình một tỉnh bang phù hợp để quá trình du học diễn ra thuận lợi và định cư dễ dàng nhất.

Cải thiện tiếng Anh vượt trội với chương trình du học hè Philippines

Chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn với chi phí thấp tại Philippin đã thu hút hàng trăm nghìn học sinh Việt Nam và trên thế giới tới học tập, tham quan và cải thiện trình độ tiếng Anh vượt trội.

Du học New Zealand: Visa dễ dàng cùng cơ hội định cư cho cả gia đình

Duy nhất ở New Zealand. Bạn có thể du học cùng gia đình trong thời gian học tập và sinh sống tại đây. Có quá nhiều điều hấp dẫn cho chương trình du học cả gia đình vừa học vừa làm giúp bạn xóa bỏ rào cản, thách thức tâm lý xa nhà để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Chúc mừng Nguyễn Tuấn Long đỗ visa Canada ngành Công nghệ thông tin

TMS Education xin chúc mừng chàng trai Nguyễn Tuấn Long đã xuất sắc giành được visa Canada ngành Công nghệ thông tin trường Đại học Victoria.

« 1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.