Thông tin du học mới nhất - TMS EDU | Trang 3

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Chứng Minh Tài Chính Du Học Úc 2019

Giống như những quốc gia khác, du học sinh tới Úc học tập phải chứng minh được khả năng tài chính của gia đình bên cạnh các yêu cầu về học tập, ngoại ngữ. Chứng minh tài chính du học Úc cũng là vấn đề của không ít các bạn du học sinh khi không nắm rõ được số tiền cần chứng minh, thủ tục, hồ sơ như thế nào. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có câu trả lời và hình dung rõ hơn về việc chứng minh tài chính du học Úc.

Tổng Chi Phí Du Học Úc 2019

Chia sẻ tổng chi phí du học Úc 2019 cụ thể từng khoản một để các em học sinh biết đến. Chia ra từng khoản một để các em học sinh, sinh viên du học Úc dễ hình dung hơn

Du Học Sinh Tại Úc

Sau khi tới Úc, việc đầu tiên các bạn cần làm là sắp xếp chỗ ở, bước đầu làm quen với cuộc sống du học sinh tại Úc. Đi du học là phải sống tự lập và nề nếp hơn, đòi hỏi các bạn cần nghiêm túc tự đôn đốc, thúc đẩy bản thân mình làm mọi việc. Hãy tìm hiểu về cuộc sống du học sinh Úc qua bài viết dưới đây.

Nữ sinh Hà Tĩnh giành học bổng 5.5 tỷ đồng và ước mơ thay đổi nền kinh tế Việt Nam

Sau bao nhiêu năm ấp ủ ước mơ, Nguyễn Ngọc Phương Linh, cựu học sinh trường THPT chuyên Hà Tĩnh đã xuất sắc giành được học bổng trường ĐH Dickinson trị giá 5,5 tỷ đồng.

Kinh Nghiệm Du Học Úc 2019

Kinh nghiệm du học Úc với những chia sẻ rất chân thành và thực tế sẽ được tổng hợp trong bài viết trong hôm nay sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan cũng như chuẩn bị cho mình tâm lý thật tốt để bắt đầu hành trình du học tại xứ sở Kangaroo. Lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm du học Úc sẽ giúp bạn hiểu hơn về môi trường học tập, hành trang du học để tự đúc kết kinh nghiệm cho riêng mình.

Học Bổng Du Học Úc Bậc Đại Học 2019

Từ trước tới nay, Úc đã được biết đến như điểm đến du học mơ ước của không biết bao nhiêu du học sinh quốc tế. Với nền giáo dục hiện đại, phát triển, chất lượng với nhiều trường đại học top đầu thế giới, số lượng bạn trẻ quan tâm đến Úc ngày càng tăng, trong đó có cả vấn đề học bổng du học đại học Úc.

Du học Canada: Trải thảm hồng hay đầy chông gai?

Được đi du học Canada là sự may mắn và vinh dự không chỉ đối với riêng học sinh mà còn là niềm tự hào của gia đình họ. Tuy nhiên, trong quá trình sinh sống và học tập tại Canada ngoài những lợi ích bất ngờ thì du học sinh sẽ gặp phải một vài khó khăn nhất định.

Du Học Thạc Sỹ 2019 Tại Úc

Hiện nay, với chương trình du học thạc sĩ tại Úc thì chỉ cần dành khoảng 2 năm là các bạn sinh viên đã có thể cầm trong tay tấm bằng thạc sĩ danh giá của Úc. Tấm bằng này không những được chấp nhận mà còn được đánh giá cao tại tất cả các nước trên thế giới, ngay cả những nước phát triển như Canada, Singapore, các nước Châu Âu … Và với nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên, Úc đang mở ra ngày càng nhiều cơ hội nhận học bổng du học thạc sĩ Úc cho các bạn sinh viên quốc tế. Hãy tìm hiểu và nắm bắt ngay những cơ hội đáng quý này.

Học Bổng Cấp 3 Du Học Úc 2019

Du học Úc từ bậc Trung học phổ thông đang trở thành xu hướng được nhiều bậc phụ huynh, học sinh lựa chọn. Và chương trình học bổng cấp 3 du học Úc luôn được "săn đón" bởi giá trị vô cùng lớn và được xem là "chìa khóa vàng" mở ra cơ hội học tập tại xứ sở Kangaroo với chi phí thấp nhưng nền giáo dục hiện đại, tiên tiến.

Học Bổng Toàn Phần Du Học Úc 2019

Học bổng toàn phần du học Úc là chương trình học bổng bao gồm toàn bộ chi phí từ học phí học tập, chi phí sinh hoạt, tài liệu học tập,... dành tặng cho các ứng viên xuất sắc du học Úc. Và để dành được học bổng toàn phần du học Úc thì quả thực không phải là điều dễ dàng và luôn là niềm mơ ước của các bạn trẻ trên khắp thế giới. Hãy cùng tìm hiểu học bổng toàn phần du học Úc trong bài viết dưới đây và lên kế hoạch săn học bổng cho riêng mình nhé!

Săn Học Bổng Du Học Úc 2019

Úc luôn có các trường đại học nằm trong Top 50 và nhiều trường nằm trong Top 100 trường đại học hàng đầu của thế giới. Điều này đã phần nào chứng minh được chất lượng của nền giáo dục Úc. Điều đặc biệt, chương trình học bổng du học Úc vô cùng hấp dẫn với giá trị cao dành cho các ứng viên xuất sắc luôn có sức hút lớn đối với du học sinh quốc tế. Hãy cùng khám phá học bổng du học Úc trong bài viết dưới đây!

« 1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.