Trường Cao đẳng cộng đồng Green River - Sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai

Trong suốt 5 năm gần nhất, Green River Community College luôn có tên trong bảng xếp hạng 10 trường Cao Đẳng có nhiều sinh viên quốc tế học tập nhất Hoa Kỳ. Các chương trình học tại Green River bao gồm Cao đẳng chuyển tiếp (học 2 năm đầu của chương trình đào tạo cử nhân) Anh Ngữ tăng cường và đặc biệt là chương trình hoàn tất trung học dành cho học sinh từ 16 tuổi để tốt nghiệp THPT và Cao Đẳng chỉ sau 2 năm học.

Chương trình Cao đẳng danh dự Mỹ tại Trường Community Colleges of Spokane

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Spokane (CCS) là một trường Cao đẳng cộng đồng được thành lập năm 1963 tại thành phố Spokane bang Washington, Mỹ. Mỗi năm, trường cao đẳng cộng đồng Spokane là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 25.000 sinh viên. Hiện tại trường có 2 campus là Spokane Community College và Spokane Falls Community College.

Du học Úc: Phương pháp giảng dạy có gì đặc biệt?

Là một đất nước phát triển, được xếp vào top quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới, Úc là một trong những điểm đến du học lý tưởng cho các bạn sinh viên quốc tế. Một trong những yếu tố khiến các bạn du học sinh Úc hài lòng đó là phương pháp giảng dạy ở đây rất độc đáo và sáng tạo.

Nữ sinh 12 tuổi trở thành nhà khoa học trẻ hàng đầu nước Mỹ

Gitanjali Rao bắt đầu phát minh từ hồi còn học mẫu giáo. 12 tuổi, cô bé là 'Nhà khoa học trẻ hàng đầu nước Mỹ'.

Livestream: Chia sẻ tuyệt chiêu chinh phục học bổng Mỹ

Chương trình Livestream chia sẻ từ 2 học sinh đã từng nhận được các suất học bổng tại các trường Đại học Mỹ sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Fanpage của TMS Education và TMS Education Đà Nẵng vào ngày 9/6/2018.

Nữ sinh tài năng và xinh đẹp trường Ams giành học bổng hơn 5 tỷ đồng từ Đại học Mỹ

Cô gái thông minh, năng động Lê Minh Anh (SN 2000) - Đại sứ học vấn trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam vừa nhận được thư báo trúng tuyển kèm học bổng từ 4 trường ĐH Mỹ.

Với học phí chỉ 600 triệu/năm, nên du học ngành IT ở đâu?

Công nghệ thông tin là một trong những ngành học chưa bao giờ hết hot ở trên toàn thế giới. Nếu thực sự đam mê ngành hot này và có ý định đi du học thì Úc là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Điều đặc biệt là, chỉ với mức học phí chỉ 600 triệu/năm, và trình độ IELTS tối thiếu từ 5.0 là bạn đã có đủ khả năng học tại quốc gia này.

Du học Úc với chi phí 600 triệu/năm: Nên chọn trường nào?

Nhiều phụ huynh và học sinh cho rằng, du học Úc rất đắt đỏ. Nhưng thực tế, không phải như vậy, nếu tìm hiểu kỹ, biết lựa chọn trường phù hợp thì chi phí sẽ không đắt như bạn nghĩ.

Sư thầy giành học bổng toàn phần trường Đại học Harvard, Mỹ

Sư thầy Thích Tâm Tiến (sinh năm 1991) vừa nhận được học bổng danh giá từ hai ngôi trường đại học hàng đầu thế giới tại Mỹ là Đại học Harvard và Đại học Yale để theo đuổi chương trình thạc sĩ về Tôn giáo.

Columbia International College – Chìa khóa thành công đến các trường ĐH hàng đầu Canada

Với hệ thống chăm sóc giáo dục toàn diện, Columbia International College chuẩn bị cho học sinh trở thành công dân toàn cầu và đạt được mục tiêu vào các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Nữ sinh Thanh Hóa được 5 trường đại học Mỹ chào đón

Lê Ngân Hà - học lớp 12 chuyên Anh, Trường THPT chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa) vừa được 5 trường đại học Mỹ chào đón với những gói học bổng rất hấp dẫn.

« 1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.