Học ngành gì dễ kiếm việc làm nhất tại Úc?

Ngành học là một trong những vấn đề được nhiều bạn sinh viên quốc tế tìm hiểu nhất khi đi du họ Úc. Không phải “ngành nào lương cao” mà “ngành nào dễ tìm việc” mới là câu hỏi được chúng ta quan tâm nhiều hơn.

Du học Canada tại Quebec – Khả năng định cư lên tới 100%

Được người dân địa phương gọi với cái tên trìu mến "la belle province” (tỉnh thành xinh đep), Quebec là tỉnh lớn nhất của Canada với hơn 8.2 triệu người đang sinh sống. Không chỉ có kinh tế và giáo dục phát triển mạnh mẽ, Quebec còn là tỉnh bang có chính sách định cư dễ dàng nhất cho sinh viên quốc tế theo học.

Vì sao giới trẻ có xu hướng đi du học ngành Du lịch Khách sạn?

Trong những năm gần đây, Du lịch Khách sạn trở thành một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ săn đón. Những ưu thế nổi trội của ngành này tạo nên một sức hút không thể chối từ.

Top 10 công việc hàng đầu được săn đón nhiều nhất Canada 2018

Tỷ lệ thất nghiệp hiện nay của Canada đạt mức thấp mới ở mức 5.7%. Đây là con số đáng mừng được coi là thấp nhất trong suốt 40 năm qua. Dưới đây là top 10 công việc hàng đầu Canada đang được nhiều ứng viên săn đón nhất trong năm 2018

Còn trẻ, nếu có cơ hội hãy đi du học một lần!

Du học là một hành trình khám phá đầy mới mẻ, bổ ích mà bất cứ ai trong chúng ta nếu có cơ hội cũng nên thử một lần vì những gì nó mang lại thực sự hữu ích cho cuộc sống.

Buổi hướng dẫn cho du học sinh Canada trước khi bay kỳ tháng 5/2018

Ngày 5/4 vừa qua, TMS Education Hồ Chí Minh đã tổ chức một buổi hướng dẫn cho học sinh đỗ visa trước buổi lên đường đi du học trong kỳ nhập học tháng 5/2018 để các em chuẩn bị hành trang tốt nhất cho cuộc sống sinh hoạt và học tập tại nước ngoài.

Du học Úc chỉ với 140 triệu/năm cùng Canterbury Education Group

Du học Úc luôn là sự lựa chọn hàng đầu và niềm mơ ước của nhiều du học sinh Việt Nam và trên thế giới bởi chất lượng giáo dục hàng đầu cùng môi trường sống an toàn, cơ hội định vư và việc làm sau tốt nghiệp. Nắm bắt ngay cơ hội du học Úc chỉ với 140 triệu/năm cùng Canterbury Education Group để khởi đầu cho một tương lai vững chắc của bạn.

Du học trung học Mỹ tiết kiệm với chi phí trọn gói chỉ từ $14,000 và cơ hội nhận bằng tốt nghiệp Mỹ

Ở bậc Trung học phổ thông tại Mỹ với visa F-1, CIEE đặc biệt cung cấp các chương trình học có mức chi phí hợp lý cho học sinh Việt Nam trong năm 2018-2019. Hiện nay, CIEE đang bắt đầu mở chương trình xét tuyển học bổng hấp dẫn lên đến $25,000 và cơ hội nhận vé máy bay đến Mỹ.

Chương trình SDS: Cơ hội du học và định cư mới tại Canada cho du học sinh Việt

Thống kê của Tổng lãnh sự quán Canada tại Việt Nam thì số lượng hồ sơ xin visa du học Canada của học sinh Việt Nam là trên 11.000 đơn. Trong đó, 40% đơn đăng ký thuộc về chương trình Visa ưu tiên CES với tỉ lệ chấp thuận là 82%.

Người xin visa Mỹ phải khai lịch sử dùng mạng xã hội 5 năm

Quan chức lãnh sự Mỹ sẽ yêu cầu người xin visa cung cấp tên tài khoản mạng xã hội cùng lịch sử hoạt động trong 5 năm.

Nữ sinh giành học bổng 6,5 tỷ đồng từ trường hàng đầu thế giới

Tỉnh Lào Cai vừa tổ chức lễ tuyên dương nữ sinh xuất sắc giành học bổng trị giá 6,5 tỷ đồng từ ĐH Stanford (Mỹ) - một trong những ngôi trường danh tiếng trên thế giới.

« 1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.