TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

New Zealand khẳng định chất lượng giáo dục với 8 trường đại học danh tiếng

Chất lượng giáo dục tại New Zealand đang ngày càng khẳng định vị trí của mình với chương trình đào tạo chuẩn toàn cầu, môi trường sống thân thiện và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Là điểm đến hấp dẫn thu hút đông đảo du học sinh quốc tế.

7 thành phố tốt nhất để du học sinh Úc ở lại làm việc

Ngoài vấn đề chất lượng giáo dục thì cơ hội tìm kiếm việc làm và định cư rộng mở cũng là lý do quan trọng để sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Úc. Cùng điểm danh 7 thành phố tốt nhất tại Úc để du học sinh lựa chọn.

Visa giám hộ cho con dưới 18 tuổi đi du học Úc

Khi cho con đi học Úc, ngoài các vấn đề về học tiếng Anh, chứng minh tài chính… thì đối với học sinh dưới 18 tuổi bắt buộc phải có người giám hộ theo cùng. Vậy, visa giám hộ cho con dưới 18 tuổi đi du học Úc cần thực hiện như thế nào? Cùng TMS tìm hiểu ngay!

Bài luận từ trại giam giành học bổng du học

Bùi Hồng Minh Thư, học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, TP.HCM, đã chọn một nơi thật đặc biệt mà Thư sinh ra và lớn lên là khuôn viên trại giam Chí Hòa (Thư là con của một cán bộ trại giam) để đưa vào bài luận xin học bổng du học Trường Trinity College (Mỹ).

Top 3 trường đào tạo Kỹ thuật tại Canada

Nguồn nhân lực thiếu hụt trầm trọng đang trở thành vấn đề nhức nhối tại Canada. Hàng năm quốc gia này phải tiếp nhận thêm một lượng lớn nhân lực trên thế giới về làm việc. Trong số đó, ngành kỹ thuật có nhu cầu việc làm cao nhất tại đây. Cùng TMS Education tìm hiểu 3 trường đào tạo kỹ thuật này nhé

Du học Úc - 60% du học sinh Việt chọn Melbourne

Úc là thiên đường đáng sống đối với du học sinh Việt dù ở bất cứ thành phố nào tại đây. Là hai trong số thành phố tuyệt hảo nhất nước Úc, nhưng Melbourne lại được đông đảo du học sinh Việt ưu tiên chọn lựa hơn hơn Sydney (khoảng 60% du học sinh Việt chọn Melbourne)

Du học sinh Việt vinh dự là người duy nhất phát biểu tốt nghiệp ĐH Mỹ

Cuối tháng 5 vừa qua, chàng trai Việt - La Đức Thịnh, 22 tuổi, vinh dự là người duy nhất đại diện toàn trường Đại học Suffolk, Mỹ tại buổi lễ tốt nghiệp. Câu chuyện vượt khó và ý chí phấn đấu của đã truyền cảm hứng đến nhiều bạn trẻ.

Nếu có ý định du học, hãy chắc chắn bạn đã chuẩn bị đầy đủ những kỹ năng này

Ngoài việc trang bị kiến thức và có sự chuẩn bị về tài chính, du học sinh không thể thiếu những kỹ năng sau!

Fleming College – Top trường nên đi du học Canada theo diện CES 2017

Fleming College là một trong những Top trường nổi tiếng nằm trong danh sách áp dụng chính sách visa ưu tiên CES. Nộp hồ sơ du học Canada tại trường ngay tại thời điểm này, sinh viên sẽ không cần phải chứng minh tài chính.

Top trường THPT đào tạo bằng tú tài quốc tế tại bang Queensland, Úc

Du học Úc từ bậc THPT sẽ giúp du học sinh có cơ hội tiếp thu nhiều phương pháp học tập tiên tiến và dễ dàng ghi danh vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới.Trong đó bang Queensland chính là điểm đến được nhiều bạn lựa chọn nhất khi tham gia học tập ở Úc với chương trình đào tạo bằng tú tài quốc tế.

Số lượng sinh viên Việt Nam du học Úc lên đến hơn 22.000

Theo thống kê mới nhất từ trang internationaleducation.gov.au, tính đến tháng 4 năm 2017, Việt Nam thuộc Top 10 quốc gia dẫn đầu về du học sinh tại Úc, đứng thứ 4 trong danh sách với 22,234 sinh viên du học.

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.