Phỏng vấn học bổng 100% với Giám đốc tuyển sinh của trường William Academy - Canada

Ngày 12/3 vừa qua, TMS Education Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi phỏng vấn học bổng 100% với Giám đốc tuyển sinh trường William Academy cho các em học sinh đang có nhu cầu du học Canada bậc THPT.

Chương trình SDS – visa nhanh chính thức được áp dụng từ ngày 15/3

Sau một thời gian chờ đợi, ngày 7/3 vừa qua, Tổng lãnh sự quán chính thức công bố, chương trình SDS – thủ tục visa nhanh sẽ được áp dụng tại Việt Nam từ ngày 15/3 và chương trình CES đồng thời được áp dụng song song cho đến hết tháng 6.

Kết thúc thành công chuỗi sự kiện Ngày hội du học sớm quốc tế ISS Day tại Hà Nội

Chuỗi sự kiện Ngày hội du học sớm quốc tế (ISS Day) được tổ chức tại 3 miền đã kết thúc thành công tại Hà Nội vào ngày 09/03/2018. Ngày hội vinh dự được đón tiếp đông đảo quý phụ huynh và học sinh trên địa bàn Hà Nội đến tham gia tìm hiểu về du học bậc THPT ở các nước và nhận phần quà ý nghĩa.

Du học Úc Ngành Du lịch Khách sạn – Cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn

Những năm gần đây, ngành Du lịch - Khách sạn trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi du học Úc của sinh viên quốc tế. Không phải ngẫu nhiên ngành dịch vụ này lại trở nên hấp dẫn đến như thế! Hãy cùng TMS Education tìm hiểu những lí do tại sao bạn nên đi du học Úc ngành Du lịch khách sạn nhé!

Bốn bài luận ấn tượng nhất của du học sinh Việt năm 2017

Với rất nhiều bạn trẻ có ý định du học Mỹ, viết luận luôn là phần đau đầu và tốn thời gian nhất bởi bài luận được ví là “linh hồn” của bộ hồ sơ, giúp ứng viên ghi điểm với hội đồng tuyển sinh các trường đại học. Dưới đây là 4 bài luận ấn tượng nhất năm 2017 của các bạn du học sinh Việt.

Đại diện các trường cao đẳng Canada đến thăm văn phòng TMS Education Hà Nội

Ngày 6/3 vừa qua, các đại diện trường cao đẳng tại Canada đã đến thăm văn phòng TMS Education Hà Nội để cập nhật những thông tin hữu ích nhất đến các bậc phụ huynh, học sinh và đội ngũ chuyên viên tư vấn.

Lý do trượt visa du học mà học sinh cần tránh?

Khi có ý định đi du học, ngoài việc chuẩn bị về tài chính thì vấn đề quan trọng nhất là hồ sơ visa du học. Một số bạn bị rớt visa vì những nguyên nhân không đáng có. Vậy đâu là lý do khiến nhiều bạn trượt visa du học cần tránh?

Du học Canada với học bổng $2000 tại trường Amberon High School

Amberson High School là trường Trung học uy tín tại Toronto, Canada mang đến cho du học sinh trải nghiệm chất lượng giáo dục hoàn hảo với mức phí phải chăng. Hơn thế nữa, năm 2018, trường có tổ chức những chương trình vô cùng hấp dẫn giành cho sinh viên quốc tế

Nữ sinh 2000 ở Nam Định giành học bổng 4 tỷ du học Mỹ

Thư giới thiệu uy tín kèm theo bảng thành tích các hoạt động ngoại khóa ấn tượng đã giúp nữ sinh 17 tuổi ở Nam Định giành học bổng du học tại Texas, Mỹ trị giá 4 tỷ đồng.

Ngày hội Du học sớm quốc tế 2018 tiếp nối thành công ngoài mong đợi tại Đà Nẵng

Tiếp nối thành công rực rỡ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ngày hội ISS Day 2018 lại tạo nên một làn sóng mới thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh đến tham dự tại Đà Nẵng vào ngày 04/03.

Ngày hội du học sớm quốc tế ISS DAY 2018 mở đầu thành công rực rỡ tại TP. HCM

Ngày 03/03 vừa qua, Ngày hội du học sớm quốc tế - ISS Day 2018 đã chính thức khởi động tại thành phố Hồ Chí Minh đem đến một ngày hội đúng chất như tên gọi cho phụ huynh và học sinh tham gia.

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.