Thông tin du học mới nhất - TMS EDU

Học Bổng Du Học Thạc Sỹ Mỹ Và Cơ Hội Làm Việc Quốc Tế

Du học Mỹ bậc Thạc sỹ đang trở nên hấp dẫn bởi nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp đại học và đi làm mong muốn học lên Thạc sỹ để nâng cao trình độ và học hỏi kinh nghiệm ở môi trường quốc tế. Chính vì thế, hằng năm, các trường Đại học Mỹ cũng cấp rất nhiều học bổng bậc Thạc sỹ dành cho sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Học bổng du học Thạc sỹ Mỹ thực sự là cảnh cổng rộng mở cơ hội nâng cao năng lực, kiến thức và cũng mở ra nhiều cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế với cơ hội định cư cao.

Du Học Canada Nên Chọn Ngành Nào Trong Năm 2019 Này

Du học Canada nên chọn ngành gì? Lựa chọn ngành nghề với cơ hội định cư cao Với chính sách về việc làm sau khi học tập rộng mở cùng với các chương trình cho phép định cư tương đối dễ dàng, Canada thu hút ngày càng nhiều các bạn sinh viên quốc tế. Du học Canada nên chọn ngành gì đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Lựa chọn ngành học nào cho phù hợp đang là nỗi băn khoăn của bất cứ ai có ý định du học Canada. Để có sự lựa chọn đúng đắn nhất hãy cùng giải đáp câu hỏi du học Canada nên chọn ngành nào qua bài viết dưới đây nhé

Du Học Nghề Canada 2019: Điều Kiện, Chi Phí & Cơ Hội

Nhắc tới du học Canada không chỉ nhất thiết là phải theo con đường nghiên cứu và học tại các trường Đại học danh giá. Hiện nay, du học nghề Canada đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Du học nghề Canada 2019 với nhiều ưu điểm là con đường giúp bạn đi đến thành công nhanh chóng nếu bạn biết cách đi đúng hướng.

Du Học Trung Học Phổ Thông (THPT) Canada 2019 Và Những Điều Cần Biết

Ngày nay, với mong muốn cho con em mình được thụ hưởng một nền giáo dục tốt nhất và có nhiều cơ hội cho tương lai sau này, nhiều gia đình lựa chọn con đường du học cho con em ngay từ bậc Trung học phổ thông. Du học trung học phổ thông Canada đang là xu thế được nhiều người quan tâm. Dưới đây là những thông tin về du học trung học phổ thông Canada không thể bỏ qua.

Hồ Sơ Du Học Canada Gồm Những Gì, Mất Bao Nhiêu Tiền Và Xét Duyệt Mất Bao Lâu?

Hiện nay, du học Canada là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều học sinh, sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục và cơ hội việc cao. Trước khi được du học Canada thì việc đầu tiên bạn phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ du học. Một bộ hồ sơ du học Canada cần những gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Hội Thảo Du Học Canada 2019 Nhận Ngay Học Bổng Lên Đến 100%

Trong những năm vừa qua, giáo dục Canada ngày càng được khẳng định là một trong những địa điểm du học hấp dẫn nhất. Với trình độ dân trí cao, chất lượng cuộc sống tốt, mức học phí phải chăng, Canada được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn là nơi gửi gắm con em mình đến học tập. Chính vì thế, hiện nay, hội thảo du học Canada là điều khiến không ít phụ huynh và học sinh quan tâm. Hội thảo du học Canada là địa chỉ tin cậy giúp tìm kiếm lộ trình đúng đắn cho con đường du học Canada.

Du học Mỹ theo chương trình học bổng Global UGRAD, năm học 2019 -2020

Theo thông báo mới nhất của Đại sứ quán Mỹ ngày 9/11 cho biết, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho năm học 2019-2020 với chương trình học bổng hấp dẫn mang tên Global Undergraduate Programe (Global UGRAD).

Khám Sức Khỏe Du Học Canada 2019 Và Những Điều Phải Biết

Khám sức khỏe du học Canada là một trong những bước quan trọng bất cứ du học sinh có ý định muốn du học Canada đều phải thực hiện. Để được cấp visa du học Canada bạn cần phải khám sức khỏe du học Canada để biết bạn đạt yêu cầu về sức khỏe có thể sẵn sàng du học Canada. Dưới đây là tất tần tật những vấn đề về khám sức khỏe du học Canada bạn không nên bỏ qua.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Học Canada 2019 Của Du Học Sinh

Bắt đầu một cuộc sống mới tại một đất nước hoàn toàn xa lạ, không cùng ngôn ngữ chắc chắn là điều khó khăn đối với những bạn du học sinh. Du học Canada mang đến cho các bạn cả cơ hội lẫn thách thức cho những ai muốn trải nghiệm học tập với nền giáo dục hiện đại tại đất nước lá phong hùng vỹ này. Chính vì vậy, chuẩn bị kinh nghiệm du học Canada là điều không thể thiếu cho hành trang du học Canada. Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm du học Canada quý báu qua bài viết dưới đây nhé!

Xin Visa Du Học Canada 2019 Mất Bao Lâu? Có Khó Không?

Du học Canada là vấn đề không còn xa lạ ở Việt Nam. Với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, cơ sở hạ tầng hiện đại và mức học phí phải chăng Canada là lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên, để được du học Canada thì visa du học Canada là cánh cửa mà bất cứ du học sinh nào cũng phải vượt qua. Để hiểu hơn về visa du học Canada mời các bạn cũng tìm hiểu những thông tin qua bài viết dưới đây.

Du học Úc với những trải nghiệm tuyệt vời qua lời kể của sinh viên Việt Nam

Sau 2 năm sinh sống và học tập tại xứ sở Kangaroo, Minh Đức đã có những trải nghiệm tuyệt vời và quan trọng hơn cả là em thấy mình trưởng thành hơn mỗi ngày và sống có trách nhiệm hơn. Đối với Đức, du học chính là một quyết định lớn đúng đắn nhất trong cuộc đời.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.