Du học New Zealand bậc THPT tại Wellington - Cơ hội nhận ngay học bổng lên đến $25.000

Với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho các bậc phụ huynh và các em học sinh về các trường học và chương trình học phổ thông tại New Zealand, TMS Education tổ chức buổi hội thảo du học THPT tại Wellington và gặp đỡ đại diện nhiều trường Cao đẳng như Aotea College, Sacred Heart College, Wellington Girl’s College… vào ngày 10/04 sắp tới.

5 trường Đại học New Zealand chấp nhận tuyển thẳng học sinh Việt Nam

Vài năm gần đây, các trường đại học công lập New Zealand bắt đầu tuyển thẳng vào năm nhất học sinh đã tốt nghiệp chương trình phổ thông của Việt Nam với một số điều kiện cụ thể tuỳ theo yêu cầu của trường hoặc ngành.

Gặp gỡ trực tiếp Đại diện trường Quản lý Khách sạn hàng đầu tại New Zealand

Du học New Zealand ngành Quản lý Khách sạn tại trường PIHMS năm 2018, các bạn học sinh sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương, nhận học bổng, cơ hội việc làm, định cư rộng mở sau khi tốt nghiệp,…

Cơ hội nhận học bổng 100% khi du học New Zealand bậc THPT

Theo khảo sát, việc du học New Zealand ngay từ bậc THPT sẽ mang lại nhiều ưu thế vượt trội cho các bạn học sinh quốc tế. Ngay tại thời điểm này, nếu đăng ký Hội thảo cùng TMS Education, các bạn sẽ có cơ hội săn được suất học bổng lên đến 100% học phí.

Những thành phố dễ kiếm việc ngành du lịch lương cao tại New Zealand

Du lịch là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn tại New Zealand. Mỗi năm New Zealand đón chào hàng triệu khách du lịch quốc tế tham quan mỗi năm giúp cho ngành du lịch tại đây rất phát triển. Vậy thành phố nào tại đây dễ dàng tìm được công việc lương cao cho các sinh viên tốt nghiệp ngành này. TMS Education sẽ giới thiệu đến bạn ngay dưới đây.

Tìm hiểu những đức tính nổi bật của người New Zealand khi du học

Du học sinh Việt Nam khi đã đến học tập và sinh sống tại New Zealand ngoài việc ấn tượng về nền giáo dục tại đây mà còn sẽ nhớ mãi về văn hoá, về thiên nhiên, và về con người ở đây.

Du học THPT New Zealand – Hành trình đi đến thành công

Cho con đi du học ngay từ bậc THPT đang là xu hướng của nhiều phụ huynh Việt Nam. Nền giáo dục chất lượng cao, chi phí phù hợp và môi trường sống an toàn là những yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Du học THPT New Zealand là một trong những sự lựa chọn sáng suất – là hành trình đi đến thành công cho du học sinh quốc tế.

Du học New Zealand và những địa điểm du lịch tuyệt đẹp

Nếu có cơ hội du học New Zealand mà may mắn được đi những nơi tuyệt đẹp như thế này thì quãng thời gian sinh sống và học tập tại đây sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng vô cùng thú vị. Dưới đây là những địa điểm du lịch tuyệt đẹp tại New Zealand mà du học TMS Education đã tổng hợp lại. Hy vọng rằng nếu các bạn có cơ hội sinh sống và học tập gần đây thì hãy đến tham quan chiêm ngưỡng những cảnh quan đầy ấn tượng này nhé.

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.