Hội thảo: Du học Canada dễ dàng hơn với trường Fleming College

Có 45 trường tham gia chương trình visa ưu tiên CES, nhưng Fleming College lại là một trong những trường nằm trong Top được nhiều bạn lựa chọn nhất. Đặc biệt, nộp hồ sơ du học Canada ngay tại thời điểm này sinh viên sẽ được miễn phí ghi danh và đặc biệt chỉ mất 3 ngày để xin offer letter.

Hội thảo Du học Úc: Hệ thống trường công lập tại bang Queensland và SA

Hiện nay, xu hướng các bậc phụ huynh cho con em đi du học Úc bậc THPT ngày càng tăng. Queensland và South Australia là những bang được nhiều người quan tâm. Tại sao số lượng sinh viên tại hai bang này ngày càng tăng? Tham dự Hội thảo cùng TMS Education vào ngày 29/7.

Hội thảo Du học New Zealand: Lý do sinh viên không thể chối từ

Vào ngày 22/7 tới, TMS Education chi nhánh Đà Nẵng sẽ tổ chức buổi Hội thảo để bật mí cho các bậc phụ huynh và học sinh nguyên nhân tại sao gần đây nhiều bạn trẻ quan tâm đến du học New Zealand đến thế.

Hội thảo CES Canada với trường nổi tiếng tại Canada - Georgian College

Georgian College là một trong những trường Cao đẳng danh tiếng tại bang Ontario áp dụng chương trình CES. Học sinh đăng ký du học Canada tại Georgian ngay tại thời điểm này sẽ không cần phải chứng minh tài chính và hưởng nhiều lợi ích vượt trội khác.

Hội thảo Du học và Định cư Canada theo chương trình CES tại Hải Phòng

Nhằm tạo cơ hội cung cấp thông tin hữu ích nhất cho các bậc phụ huynh và học sinh tại Hải Phòng về các vấn đề liên quan đến du học và định cư Canada theo chương trình CES, TMS Education Hà Nội tổ chức buổi Hội thảo Du học Canada vào ngày 21/7 sắp tới.

Hội thảo du học New Zealand: Cơ hội định cư với ngành Quản lý Dự án

Du học New Zealand ngành Quản lý Dự án, sinh viên ra trường sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm và định cư rất lớn. Cùng TMS Education giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến ngành này tại buổi Hội thảo diễn ra vào ngày 15/7 tới.

Hội thảo Du học Mỹ với chương trình Cao đẳng cộng đồng kép

Với chương trình học Cao đẳng cộng đồng kép 2 năm tại Mỹ, du học sinh có thể nhận được cả bằng THPH (High School Diploma) và bằng cao đẳng Mỹ (Associate Degree).

Hội thảo: Con đường vào trường Đại học Top Canada

TMS Education xin trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi Hội thảo với chủ đề: “Con đường vào trường Đại học Top Canada” để cùng tìm hiểu về hai trường THPT danh tiếng tại Canada.

Hội thảo: Giao lưu, phỏng vấn trực tiếp với Đại diện trường Sendai

Sáng ngày 21 tháng 05, tại văn phòng TMS Education Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi chia sẻ và phỏng vấn giữa các Đại diện trường Sendai cùng các du học sinh. Nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên viên tư vấn TMS Education, các bạn đã rất tự tin và bình tĩnh hoàn thành tốt phần nói của mình.

Sinh viên Quảng Ngãi hào hứng tham dự Hội thảo Du học Nhật Bản

Nhằm mở ra những cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản, thời gian vừa qua TMS Education đã tổ chức thành công buổi Hội thảo và ký kết Biên bản hợp tác với trường CĐ Nghề Việt Nam Hàn Quốc Quảng Ngãi.

Hội thảo Học bổng Mỹ lên đến 100% – Thành công ngoài sức tưởng tượng

Ngày 9/3 vừa qua, tại quán Café Paris Gateaux, TMS Edu đã tổ chức thành công buổi Coffeetalk với chủ đề: “Kế hoạch săn học bổng Mỹ lên đến 100%”.

Hội thảo Mỹ: Xu hướng du học sớm bậc THPT tăng cao

Ngày 14/4 vừa qua, buổi Hội thảo “Du học Mỹ: Xu hướng du học sớm bậc THPT” đã diễn ra thành công tại văn phòng TMS Education Hồ Chí Minh lầu 5, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3. Lợi ích khi du học THPT Mỹ và những chi phí cho 1 năm học bậc THPT Mỹ… là những vấn đề được các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm nhiều nhất.

« 1 2

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.