Đăng ký tham gia ngay Hội thảo du học Úc bậc THPT: Cơ hội sở hữu học bổng 100%

Adelaide Independent School (AIS) một trong những trường tư thục hàng đầu bang Nam Úc. Hiện nay, AIS đang tuyển sinh ở nhiều nước Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam) và dành nhiều suất học bổng giá trị lên tới 100%.

Hội thảo: Cập nhật chính sách định cư Canada qua con đường du học

Theo thống kê, trên 90% sinh viên các nước châu Á, đặc biệt là Việt Nam mong muốn du học, tìm việc làm và định cư tại Canada. Hiểu được nhu cầu đó, trong tháng 7 này TMS Education tổ chức buổi Hội thảo Du học Canada tại thành phố Vinh, Nghệ An để cập nhật những chính sách mới nhất về chính sách định cư Canada qua con đường du học.

Hội thảo: Lộ trình du học Úc với chi phí chỉ 200 triệu/năm – Không cần IELTS

Chỉ với mức chi phỉ khoảng 200 triệu/ năm, sinh viên Việt Nam đủ điều kiện đi du học Thái Lan trường Đại học Stamford để thực hiện lộ trình du học Úc tại các trường Đại học danh tiếng. Không cần IELTS và tỷ lệ đậu visa cao là những ưu điểm vượt trội thu hút hàng nghìn du học sinh quốc tế

Hội thảo: Học bổng du học Úc lên đến 50% tại ĐH Torrens Australia

Với điểm mạnh là điều kiện xét tuyển học bổng vô cùng “ dễ thở ”, ĐH Torrens Australia mang đến cho học sinh quốc tế cơ hội nhận ngay học bổng du học Úc lên đến 50%. Đặc biệt, trường sẽ dành tặng 10 chú Kangroo đáng yêu cho những vị khách đầu tiên tham gia Hội thảo học bổng du học Úc diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 7/7.

Hội thảo: Gặp gỡ Đại diện đến từ Văn phòng hỗ trợ giáo dục Hà Lan - Nuffic Neso Việt Nam

Nhằm giúp các bậc phụ huynh và học sinh có cơ hội tìm hiểu sâu hơn các vấn đề liên quan đến du học Hà Lan, TMS Education tổ chức Hội thảo Du học tại Hồ Chí Minh vào ngày 30/6 sắp tới với sự góp mặt của Đại diện đến từ Văn phòng hỗ trợ giáo dục Hà Lan.

Hội thảo New Zealand: Học bổng 20% và ưu đãi "ZERO FEES" hấp dẫn

Với chương trình học bổng 20% và chính sách miễn giảm “ZERO FEES” của học viện công nghệ Southern Institute of Technology dành cho sinh viên quốc tế ngay khi nhập học sẽ giúp các bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ trong năm học đầu tiên tại New Zealand.

Hội thảo: Hướng dẫn phỏng vấn và chứng minh tài chính du học Úc - Mỹ - Canada

Bạn đang có định đi du học nhưng vẫn mơ hồ về việc chứng minh tài chính cũng như luyện phỏng vấn xin visa, xin học bổng các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada,…? Đừng lo lắng! Hội thảo du học ngày 1/7 sắp tới tại Quảng Ninh chắc chắn sẽ mang đến những thông tin bổ ích cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho các bậc phụ huynh và các em học sinh

Hội thảo: Tự động xét học bổng vào ĐH Mỹ đến 56,000$

Với chương trình xét duyệt học bổng tự động khi nộp đơn nhập học vào đại học Mỹ của tổ chức giáo dục EduCo, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và có cơ hội nhận học bổng du học lên đến 56,000$.

Hội thảo: Chương trình Cao đẳng cộng đồng kép - Cánh cửa vào đại học danh tiếng

Du học Mỹ chương trình Cao đẳng cộng đồng được ví là “cánh cửa thần kỳ” giúp các bạn trẻ hoàn thành giấc mơ du học Mỹ. Đặc biệt, chương trình Cao đẳng cộng đồng kép với yêu cầu đầu vào linh hoạt, không bắt buộc IELTS/TOEFL/SAT, thời gian học rút ngắn đang mở ra nhiều cơ hội để du học sinh đặt chân lên các đại học hàng đầu. Đăng ký tham gia ngay Hội thảo: “Chương trình Cao đẳng cộng đồng kép – sự lựa chọn thông minh” do TMS Edu tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 16/06/2018 để không bỏ lỡ cơ hội của chính mình.

Hội thảo du học trường Đại học Stamford: Không cần IELTS!

Theo học chương trình song bằng tại Đại học Stamford, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, và tỷ lệ đậu visa cao hơn. Hơn nữa, trong quá trình xét hồ sơ, sinh viên cũng không cần phải lo là mình đã có chứng chỉ IELTS hay chưa.

Hội thảo: Du học và Định cư Canada dễ dàng tại British Columbia

British Columbia là một trong những tỉnh bang thu hút nhiều du học sinh và người dân nhập cư trên khắp thế giới. Không chỉ có môi trường sống tuyệt vời, cảnh quan thiên xinh đẹp, mà nền giáo dục nơi đây cũng được đánh giá rất tốt.

Hội thảo Du học Úc bậc THPT: Cơ hội “vàng” - Không cần chứng minh tài chính

Lựa chọn du học Úc bậc THPT khối trường thuộc diện Level 1 không cần chứng minh tài chính đang là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn có ý định du học Úc trong năm 2018. Để con đường du học trở nên dễ dàng, hãy tham gia ngay Hội thảo: “Du học Úc bậc THPT – Không cần chứng minh tài chính” vào ngày 31/03 tại Thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Ninh để nắm bắt ngay "cơ hội vàng" du học Úc trong tầm tay.

Hội thảo Canada: Cập nhật mới nhất về chương trình visa nhanh SDS và CES

Ngày 7/3 vừa qua, Tổng lãnh sự quán chính thức công bố, chương trình SDS – thủ tục visa nhanh sẽ được áp dụng tại Việt Nam từ ngày 15/3 và CES đồng thời được áp dụng song song cho đến hết tháng 6.

Hội thảo Du học Úc ngành Du lịch Khách sạn - Cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn

Những năm gần đây, ngành Du lịch - Khách sạn trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi du học Úc của sinh viên quốc tế. Nhằm giúp các bậc phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về ngành, về cơ hội việc làm và định cư sau khi ra trường, TMS Education tổ chức buổi Hội thảo du học Úc tại Hải Phòng vào ngày 24/3 tới

Hội thảo: Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ và cơ hội học trường công với visa F1

Ngày 17/03 sắp tới, TMS Education Hồ Chí Minh tổ chức buổi Hội thảo về học bổng giao lưu văn hóa và cơ hội học trường công với visa F1 tại Mỹ. Đây là chương trình thực sự rất hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam.

Hội thảo Du học Canada: Không chứng minh tài chính và cơ hội định cư dễ dàng

Du học Canada trong năm 2018, các bạn học sinh sẽ không cần phải chứng minh tài chính, thời gian xét visa nhanh, và có cơ hội định cư dễ dàng.

« 1 2 3 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.