Hội thảo: Chương trình Cao đẳng cộng đồng kép - Cánh cửa vào đại học danh tiếng

Du học Mỹ chương trình Cao đẳng cộng đồng được ví là “cánh cửa thần kỳ” giúp các bạn trẻ hoàn thành giấc mơ du học Mỹ. Đặc biệt, chương trình Cao đẳng cộng đồng kép với yêu cầu đầu vào linh hoạt, không bắt buộc IELTS/TOEFL/SAT, thời gian học rút ngắn đang mở ra nhiều cơ hội để du học sinh đặt chân lên các đại học hàng đầu. Đăng ký tham gia ngay Hội thảo: “Chương trình Cao đẳng cộng đồng kép – sự lựa chọn thông minh” do TMS Edu tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 16/06/2018 để không bỏ lỡ cơ hội của chính mình.

Hội thảo du học trường Đại học Stamford: Không cần IELTS!

Theo học chương trình song bằng tại Đại học Stamford, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, và tỷ lệ đậu visa cao hơn. Hơn nữa, trong quá trình xét hồ sơ, sinh viên cũng không cần phải lo là mình đã có chứng chỉ IELTS hay chưa.

Hội thảo: Du học và Định cư Canada dễ dàng tại British Columbia

British Columbia là một trong những tỉnh bang thu hút nhiều du học sinh và người dân nhập cư trên khắp thế giới. Không chỉ có môi trường sống tuyệt vời, cảnh quan thiên xinh đẹp, mà nền giáo dục nơi đây cũng được đánh giá rất tốt.

Hội thảo Du học Úc bậc THPT: Cơ hội “vàng” - Không cần chứng minh tài chính

Lựa chọn du học Úc bậc THPT khối trường thuộc diện Level 1 không cần chứng minh tài chính đang là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn có ý định du học Úc trong năm 2018. Để con đường du học trở nên dễ dàng, hãy tham gia ngay Hội thảo: “Du học Úc bậc THPT – Không cần chứng minh tài chính” vào ngày 31/03 tại Thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Ninh để nắm bắt ngay "cơ hội vàng" du học Úc trong tầm tay.

Hội thảo Canada: Cập nhật mới nhất về chương trình visa nhanh SDS và CES

Ngày 7/3 vừa qua, Tổng lãnh sự quán chính thức công bố, chương trình SDS – thủ tục visa nhanh sẽ được áp dụng tại Việt Nam từ ngày 15/3 và CES đồng thời được áp dụng song song cho đến hết tháng 6.

Hội thảo Du học Úc ngành Du lịch Khách sạn - Cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn

Những năm gần đây, ngành Du lịch - Khách sạn trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi du học Úc của sinh viên quốc tế. Nhằm giúp các bậc phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về ngành, về cơ hội việc làm và định cư sau khi ra trường, TMS Education tổ chức buổi Hội thảo du học Úc tại Hải Phòng vào ngày 24/3 tới

Hội thảo: Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ và cơ hội học trường công với visa F1

Ngày 17/03 sắp tới, TMS Education Hồ Chí Minh tổ chức buổi Hội thảo về học bổng giao lưu văn hóa và cơ hội học trường công với visa F1 tại Mỹ. Đây là chương trình thực sự rất hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam.

Hội thảo Du học Canada: Không chứng minh tài chính và cơ hội định cư dễ dàng

Du học Canada trong năm 2018, các bạn học sinh sẽ không cần phải chứng minh tài chính, thời gian xét visa nhanh, và có cơ hội định cư dễ dàng.

Hội thảo: Du học Mỹ với điểm IELTS cực chất

Bạn ao ước được đặt chân đến xứ cờ hoa? Bạn khao khát được ghi danh tại một trường Mỹ để du học? Một trong những yếu tố tiên quyết để biến ước mơ này thành hiện thực chính là phải chinh phục được “bức tường” IELTS mà bao người lo sợ. Hãy đến sự kiện "Du học Mỹ với điểm IELTS cực chất" để bỏ túi bí kíp học IELTS và hành trình du học Mỹ nhé.

Hội thảo: Khám phá chương trình du học hè hấp dẫn cùng TMS Education

Thời gian vừa qua, TMS Education nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến chương trình du học hè tại: Anh, Úc, Mỹ, Singapore,… Để được giải đáp mọi thắc mắc, các bậc phụ huynh và học sinh vui lòng đến tham dự Hội thảo tại Hà Nội vào ngày 22/12 sắp tới.

Hội thảo Du học Canada: Cập nhật CES 2018 và Lộ trình định cư theo con đường du học

Để giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất cho lộ trình chinh phục visa du học và định cư Canada năm 2018, TMS Education sẽ tổ chức buổi Hội thảo Du học Canada với chủ đề: Cập nhật CES 2018 và lộ trình định cư theo con đường du học.

Hội thảo: Cơ hội nhận học bổng THPT Mỹ lên đến 10,000$

Tham dự buổi Hội thảo ngày 19/10 tại phòng hội thảo TMS Education Hà Nội, các em học sinh sẽ có cơ hội nhận học bổng du học Mỹ trường THPT nội trú lên đến 10,000$.

Hội thảo: Du học Canada dễ dàng hơn với trường Fleming College

Có 45 trường tham gia chương trình visa ưu tiên CES, nhưng Fleming College lại là một trong những trường nằm trong Top được nhiều bạn lựa chọn nhất. Đặc biệt, nộp hồ sơ du học Canada ngay tại thời điểm này sinh viên sẽ được miễn phí ghi danh và đặc biệt chỉ mất 3 ngày để xin offer letter.

Hội thảo Du học Úc: Hệ thống trường công lập tại bang Queensland và SA

Hiện nay, xu hướng các bậc phụ huynh cho con em đi du học Úc bậc THPT ngày càng tăng. Queensland và South Australia là những bang được nhiều người quan tâm. Tại sao số lượng sinh viên tại hai bang này ngày càng tăng? Tham dự Hội thảo cùng TMS Education vào ngày 29/7.

Hội thảo Du học New Zealand: Lý do sinh viên không thể chối từ

Vào ngày 22/7 tới, TMS Education chi nhánh Đà Nẵng sẽ tổ chức buổi Hội thảo để bật mí cho các bậc phụ huynh và học sinh nguyên nhân tại sao gần đây nhiều bạn trẻ quan tâm đến du học New Zealand đến thế.

Hội thảo CES Canada với trường nổi tiếng tại Canada - Georgian College

Georgian College là một trong những trường Cao đẳng danh tiếng tại bang Ontario áp dụng chương trình CES. Học sinh đăng ký du học Canada tại Georgian ngay tại thời điểm này sẽ không cần phải chứng minh tài chính và hưởng nhiều lợi ích vượt trội khác.

« 1 2 3 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.