Hội thảo Du học Mỹ với chương trình Cao đẳng cộng đồng kép

Với chương trình học Cao đẳng cộng đồng kép 2 năm tại Mỹ, du học sinh có thể nhận được cả bằng THPH (High School Diploma) và bằng cao đẳng Mỹ (Associate Degree).

Hội thảo: Con đường vào trường Đại học Top Canada

TMS Education xin trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi Hội thảo với chủ đề: “Con đường vào trường Đại học Top Canada” để cùng tìm hiểu về hai trường THPT danh tiếng tại Canada.

Hội thảo: Giao lưu, phỏng vấn trực tiếp với Đại diện trường Sendai

Sáng ngày 21 tháng 05, tại văn phòng TMS Education Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi chia sẻ và phỏng vấn giữa các Đại diện trường Sendai cùng các du học sinh. Nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên viên tư vấn TMS Education, các bạn đã rất tự tin và bình tĩnh hoàn thành tốt phần nói của mình.

Sinh viên Quảng Ngãi hào hứng tham dự Hội thảo Du học Nhật Bản

Nhằm mở ra những cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản, thời gian vừa qua TMS Education đã tổ chức thành công buổi Hội thảo và ký kết Biên bản hợp tác với trường CĐ Nghề Việt Nam Hàn Quốc Quảng Ngãi.

Hội thảo Học bổng Mỹ lên đến 100% – Thành công ngoài sức tưởng tượng

Ngày 9/3 vừa qua, tại quán Café Paris Gateaux, TMS Edu đã tổ chức thành công buổi Coffeetalk với chủ đề: “Kế hoạch săn học bổng Mỹ lên đến 100%”.

Hội thảo Mỹ: Xu hướng du học sớm bậc THPT tăng cao

Ngày 14/4 vừa qua, buổi Hội thảo “Du học Mỹ: Xu hướng du học sớm bậc THPT” đã diễn ra thành công tại văn phòng TMS Education Hồ Chí Minh lầu 5, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3. Lợi ích khi du học THPT Mỹ và những chi phí cho 1 năm học bậc THPT Mỹ… là những vấn đề được các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm nhiều nhất.

« 1 2

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.