Hội thảo: Du học Úc trường ĐH Tasmania – Không cần chứng minh tài chính

Đại học Tasmania là trường công lập của Úc với lịch sử uy tín lâu đời và là thành viên Hiệp hội các trường Đại học thuộc khối thịnh vượng chung. Theo học tại đây, sinh viên quốc tế sẽ không cần phải chứng minh tài chính và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Hội thảo: Du học Canada tại Toronto, Vancouver, Montreal với học phí thấp

Nếu so với các quốc gia như Mỹ, Úc, Anh,... thì du học Canada đương nhiên sẽ tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn không thể không cân nhắc đến học phí khi học tập tại đây. Và theo kết quả nghiên cứu gần đây nhất, thì 1 trong 3 thành phố Toronto, Vancouver, và Montreal chính là điểm đến giúp các bạn tiết kiệm ngân sách nhiều nhất

Hội thảo Du học Úc ngành Du lịch Khách sạn – Lương cao và dễ dàng định cư

Ngành Du lịch - Khách sạn là một trong những lựa chọn hàng đầu khi du học Úc của sinh viên quốc tế. Không chỉ có triển vọng việc làm rộng mở với lương cao và dễ định cư, mà theo học ngành này năm 2018-2019, các bạn còn có cơ hội giành những suất học bổng hấp dẫn

Hội thảo: Du học Úc với chương trình MBA Global – Không cần kinh nghiệm

Với những ưu thế nổi trội như không cần kinh nghiệm làm việc, yêu cầu đầu vào thấp, được thực tập,… chương trình MBA Global tại trường Đại học Newcastle, Úc đang thu hút sự quan tâm của nhiều du học sinh quốc tế.

Hội thảo Du học THPT Canada: Chọn trường công hay trường tư?

Canada là điểm đến vô cùng lý tưởng để du học sớm ngay từ bậc THPT. Tuy nhiên việc lựa chọn trường tư hay trường công vẫn đang là vấn đề khúc mắc được nhiều người quan tâm. Hiểu được tâm lý đó, ngày 4.8 sắp tới TMS Education sẽ tổ chức Hội thảo du học Canada để giải đáp mọi thắc mắc của các bậc phụ huynh.

Hội thảo: Du học Úc trường ĐH Torrens với chi phí hợp lý và dễ xin việc làm

Torrens University Australia là một trong những trường Đại học trẻ trung, hiện đại, chất lượng cao nhưng lại thuộc top các trường có học phí hợp lý nhất trong các trường Đại học tại Úc. Không những thế, sinh viên theo học tại đây sẽ có cơ hội nhận học bổng từ 5% - 30% và dễ dàng xin việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tham gia ngay Hội thảo du học Úc bậc THPT: Cơ hội sở hữu học bổng 100%

Adelaide Independent School (AIS) một trong những trường tư thục hàng đầu bang Nam Úc. Hiện nay, AIS đang tuyển sinh ở nhiều nước Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam) và dành nhiều suất học bổng giá trị lên tới 100%.

Hội thảo: Cập nhật chính sách định cư Canada qua con đường du học

Theo thống kê, trên 90% sinh viên các nước châu Á, đặc biệt là Việt Nam mong muốn du học, tìm việc làm và định cư tại Canada. Hiểu được nhu cầu đó, trong tháng 7 này TMS Education tổ chức buổi Hội thảo Du học Canada tại thành phố Vinh, Nghệ An để cập nhật những chính sách mới nhất về chính sách định cư Canada qua con đường du học.

Hội thảo: Lộ trình du học Úc với chi phí chỉ 200 triệu/năm – Không cần IELTS

Chỉ với mức chi phỉ khoảng 200 triệu/ năm, sinh viên Việt Nam đủ điều kiện đi du học Thái Lan trường Đại học Stamford để thực hiện lộ trình du học Úc tại các trường Đại học danh tiếng. Không cần IELTS và tỷ lệ đậu visa cao là những ưu điểm vượt trội thu hút hàng nghìn du học sinh quốc tế

Hội thảo: Học bổng du học Úc lên đến 50% tại ĐH Torrens Australia

Với điểm mạnh là điều kiện xét tuyển học bổng vô cùng “ dễ thở ”, ĐH Torrens Australia mang đến cho học sinh quốc tế cơ hội nhận ngay học bổng du học Úc lên đến 50%. Đặc biệt, trường sẽ dành tặng 10 chú Kangroo đáng yêu cho những vị khách đầu tiên tham gia Hội thảo học bổng du học Úc diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 7/7.

Hội thảo: Gặp gỡ Đại diện đến từ Văn phòng hỗ trợ giáo dục Hà Lan - Nuffic Neso Việt Nam

Nhằm giúp các bậc phụ huynh và học sinh có cơ hội tìm hiểu sâu hơn các vấn đề liên quan đến du học Hà Lan, TMS Education tổ chức Hội thảo Du học tại Hồ Chí Minh vào ngày 30/6 sắp tới với sự góp mặt của Đại diện đến từ Văn phòng hỗ trợ giáo dục Hà Lan.

Hội thảo New Zealand: Học bổng 20% và ưu đãi "ZERO FEES" hấp dẫn

Với chương trình học bổng 20% và chính sách miễn giảm “ZERO FEES” của học viện công nghệ Southern Institute of Technology dành cho sinh viên quốc tế ngay khi nhập học sẽ giúp các bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ trong năm học đầu tiên tại New Zealand.

Hội thảo: Hướng dẫn phỏng vấn và chứng minh tài chính du học Úc - Mỹ - Canada

Bạn đang có định đi du học nhưng vẫn mơ hồ về việc chứng minh tài chính cũng như luyện phỏng vấn xin visa, xin học bổng các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada,…? Đừng lo lắng! Hội thảo du học ngày 1/7 sắp tới tại Quảng Ninh chắc chắn sẽ mang đến những thông tin bổ ích cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho các bậc phụ huynh và các em học sinh

Hội thảo: Tự động xét học bổng vào ĐH Mỹ đến 56,000$

Với chương trình xét duyệt học bổng tự động khi nộp đơn nhập học vào đại học Mỹ của tổ chức giáo dục EduCo, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và có cơ hội nhận học bổng du học lên đến 56,000$.

Hội thảo: Chương trình Cao đẳng cộng đồng kép - Cánh cửa vào đại học danh tiếng

Du học Mỹ chương trình Cao đẳng cộng đồng được ví là “cánh cửa thần kỳ” giúp các bạn trẻ hoàn thành giấc mơ du học Mỹ. Đặc biệt, chương trình Cao đẳng cộng đồng kép với yêu cầu đầu vào linh hoạt, không bắt buộc IELTS/TOEFL/SAT, thời gian học rút ngắn đang mở ra nhiều cơ hội để du học sinh đặt chân lên các đại học hàng đầu. Đăng ký tham gia ngay Hội thảo: “Chương trình Cao đẳng cộng đồng kép – sự lựa chọn thông minh” do TMS Edu tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 16/06/2018 để không bỏ lỡ cơ hội của chính mình.

Hội thảo du học trường Đại học Stamford: Không cần IELTS!

Theo học chương trình song bằng tại Đại học Stamford, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, và tỷ lệ đậu visa cao hơn. Hơn nữa, trong quá trình xét hồ sơ, sinh viên cũng không cần phải lo là mình đã có chứng chỉ IELTS hay chưa.

1 2 3 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.