10 ngành học phổ biến khi du học Anh 2017– phần 2

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tiếp: “10 lựa chọn hoàn hảo về ngành học khi du học Anh 2017– phần 2” để bạn có được những quyết định đúng đắn nhất mở ra tương lai tươi sáng cho bản thân nhé!

10 ngành học phổ biến khi du học Anh 2017 – phần 1

Du học Anh là một khoản đầu tư lớn. Do đó, mỗi du học sinh cần lựa chọn kỹ càng cho mình ngành học phù hợp để có được tương lai tốt đẹp nhất. TMS Edu giới thiệu đến bạn ngay sau đây: “10 ngành học phổ biến khi du học Anh 2017 – phần 1”

Công chúa Nhật Bản Kako sẽ du học Anh vào tháng 9 năm nay

Công chúa Kako của Hoàng gia Nhật Bản sẽ theo học tại trường Đại học Leeds của Anh trong khoảng thời gian từ tháng 9/2017 đến tháng 6/2018 với vai trò là một sinh viên trao đổi.

5 lễ hội đặc sắc nên tham gia khi du học Anh

Khi sang Vương quốc Anh du học, các du học sinh sẽ có cơ hội được trải nghiệm và tham gia vào một số lễ hội đặc sắc tại đây. Một trong những lễ hội đó là: Mặt xấu, lễ hội hoa, lễ hội lăn pho mát, lễ hội bánh ngọt,…Hãy cùng khám phá và tìm hiểu những lễ hội này cùng TMS Education nhé các bạn!

​5 ngành học được sinh viên Việt Nam “săn đón” nhất khi du học Anh

Bạn thích ngành nào khi đi du học Anh: tài chính, du lịch, báo chí, hay kỹ thuật,..??? Cùng Du học TMS Edu tìm hiểu 5 ngành học đang được du học sinh Việt Nam quan tâm nhiều nhất nhé!

Bí quyết tiết kiệm chi phí ăn uống khi du học Anh

So với các nước như Nhật, Hàn Quốc, hay New Zealand,… thì tại Anh đồ ăn thức uống khá đắt đỏ bởi mức sống của người dân ở đây cao. Khi du học Anh Quốc ngoài chi phí học tập các bạn phải mất khá nhiều tiền vào các khoản sinh hoạt, nhà ở,…Và đồ ăn thức uống sẽ ngốn rất nhiều tài chính của bạn nếu không biết cách chi tiêu hợp lý.

​Các bước làm thủ tục visa du học Anh cần biết

Trước khi đi du học, một trong những vấn đề được nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm đó chính là thủ tục làm visa du học. Mỗi quốc gia sẽ có những yêu cầu về các thủ tục xin visa khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về các bước làm thủ tục visa du học Anh nhé.

Du học Anh và một trong những lâu đài nổi tiếng nên tham quan

Nếu có cơ hội đến đất nước Anh Quốc du học, ngoài việc chính là cố gắng học tập cho tốt thì các bạn sinh viên đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan một trong những toà lâu đài nổi tiếng nơi đây nhé.

Du học Anh, chi phí sinh hoạt hết bao nhiêu?

Tuỳ thuộc vào thành phố nơi mà bạn du học tại Anh thì chi phí sẽ có những mức phí khác nhau. Trong bài viết này, TMS Education sẽ đưa ra chi phí sinh hoạt trung bình cho các bạn khi du học tại Anh.

Du học Anh trường đại học nào có chi phí rẻ?

So với nhiều nước trên thế giới thì Anh Quốc được biết đến là một quốc gia có nền giáo dục tân tiến hiện đại chất lượng cao. Tuy nhiên, nếu đi du học Anh không theo diện được trao học bổng mà phải tự chi trả mọi thứ thì chi phí khá đắt. Dưới đây là một số trường học có chi phí học tập thấp tại Anh mà TMS Edu đã tổng hợp lại. Hy vọng rằng các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Du học Anh quốc và những điều cần biết về đời sống văn hoá

Khi du học tại các nước phương Tây nhiều bạn du học sinh Việt Nam sẽ cảm thấy rất bỡ ngỡ bởi sự khác biệt nền đời sống văn hoá giữa hai nước. Vậy tại Anh có những điểm gì khác biệt về văn hoá so với Việt Nam? Hôm nay chúng ta sẽ cùng du học TMS Education tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Du học Anh và kinh nghiệm quý báu khi thuê nhà trọ

Khi du học ở một đất nước hoàn toàn xa lạ thì ngoài những việc học hành, sinh hoạt,…sao cho thuận lợi thì việc tìm thuê nhà trọ cũng là một vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Đó là nơi mà bạn ăn ở hàng ngày thế nên tìm nhà trọ như thế nào vừa tiện đường đi học, chi phí hợp lý, vừa đảm bảo an toàn,… cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Du học Anh và một trong những lâu đài nổi tiếng nên tham quan

Nếu có cơ hội đến đất nước Anh Quốc du học, ngoài việc chính là cố gắng học tập cho tốt thì các bạn sinh viên đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan một trong những toà lâu đài nổi tiếng nơi đây nhé.

Du học Anh, và những thứ cần thiết phải chuẩn bị (Phần I)

Trong chuyên mục Những thứ cần thiết phải chuẩn bị khi du học Anh ngày hôm nay, Du học TMS Education sẽ tổng hợp tất cả những thứ cần thiết mà bạn cần mang sang nước Anh để khi sang đó chúng ta sẽ không bị bỡ ngỡ.

​Giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ xin visa du học Anh

Bài viết hôm trước, du học TMS Education đã chia sẻ cho các bạn những quy trình làm hồ sơ visa du học Anh. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về những giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị khi du học Anh nhé.

Làm visa du học Anh, cần tránh những điều gì?

Trong quá trình làm hồ sơ visa du học Anh, nếu không chuẩn bị một cách kỹ lưỡng đầy đủ thì việc trượt hồ sơ visa là điều không tránh khỏi.

« 1 2 3 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.