Du học Anh Quốc: Thành phố nào có chi phí rẻ nhất!

Khi đi du học, đặc biệt là những quốc gia có chi phí đắt đỏ như Anh Quốc thì vấn đề tài chính cũng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Nếu lựa chọn được thành phố phù hợp với chi phí rẻ, học sinh sẽ bớt đi nhiều nỗi lo về gánh nặng tài chính.

Du học Anh Quốc: Cơ hội nhận học bổng và làm việc một năm

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi bậc nhất nước Anh, cùng uy tín về chất lượng đào tạo, trường Đại học Hertfordshire trở thành lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế. Sinh viên nhập học kỳ tháng 9/2018 sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng hấp dẫn tại trường.

Du học Anh Quốc: Ẩm thực có gì độc đáo?

Bạn chuẩn bị đi du học vương Quốc Anh mà vẫn chưa nắm rõ về ẩm thực nơi đây. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi bay để không bị bỡ ngỡ và gặp những tình huống dở khóc dở cười trong vấn đề ăn uống nhé!

Những khó khăn sinh viên hay gặp phải khi du học Anh

Được đi du học tại Anh Quốc là ước mơ của hàng nghìn sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian đầu chân ướt chân ráo tại một nơi xứ người nhiều bạn sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ lạ lẫm. Quan trọng là chúng ta cần phải xác định trước tinh thần và hãy chuẩn bị thật kỹ càng trước khi bay nhé!

Du học Anh: Tại sao chương trình Thạc sỹ lại hấp dẫn đến thế!

Chương trình Thạc sỹ tại Anh Quốc luôn hấp dẫn các bạn sinh viên trên toàn thế giới bởi những lợi thế vượt trội mà các quốc gia không có được. Không chỉ tiết kiệm chi phí, thời gian, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc,… mà theo khóa học này các bạn còn có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn.

Phỏng vấn Đại diện trường Northumbria tại TMS Education – Cơ hội nhận học bổng du học Anh 2018

Sáng ngày 23/2, TMS Education đã tổ chức buổi hội thảo để các bậc phụ huynh và các em học sinh có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp Đại điện trường Đại học Northumbria – cơ hội nhận học bổng du học Anh 30% bậc Thạc sỹ

TMS Education tuyển dụng Chuyên viên Tư vấn Du học Anh ngữ

Bạn có khả năng tư vấn và chăm sóc khách hàng? Bạn mong muốn mức lương hấp dẫn và không ngừng tăng cao? Hãy gia nhập ngay vào đội ngũ chuyên viên tư vấn của TMS Education!

Muốn đi du học Anh, bạn phải tìm hiểu kỹ vấn đề này!

Hãy suy nghĩ cẩn thận về việc lựa chọn sống chung với bất kỳ người nào. Với các sinh viên, ổn định nơi ở trước khi nhập học vốn đã không phải là điều đơn giản, với du học sinh, ở nơi đất khách xứ người khác biệt hoàn toàn về văn hóa, vấn đề đó lại càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Quyết tâm theo đuổi ngành Khách sạn Du lịch, Lan đỗ visa du học Anh

TMS Education chúc mừng bạn Nguyễn Thị Quỳnh Lan đã đỗ visa du học Anh bậc Thạc Sỹ chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch tại trường Đại học Hertfordshire.

Du học Anh – Ngành tài chính ngân hàng tại trường Đại học Bangor

Anh là quốc gia có nền tài chính ngân hàng phát triển mạnh đứng đầu thế giới. Vì vậy, du học Anh ngành này đang được nhiều bạn sinh viên quốc tế yêu thích. Nhưng trường nào đào tạo chuyên sâu về ngành này? Đại học Bangor là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Du học Anh ngành luật – Cơ hội mới dành cho sinh viên

Ngoài các nhóm ngành kinh tế, kinh doanh, công nghệ hay kỹ thuật, luật cũng là một trong các nhóm ngành đào tạo được nhiều rất nhiều sinh viên quốc tế chọn lựa để đi du học Anh.

Du học Anh ngành truyền thông tại trường nào tốt nhất?

Đại học Newcastle là một trong 20 trường đại học hàng đầu Anh quốc. Đây là nơi giảng dạy và nghiên cứu lớn nhất vùng Đông Bắc của Anh. Đại học Newcastle nổi tiếng với các khóa học chất lượng cao và các nghiên cứu tầm cỡ quốc tế trong nhiều lĩnh vực.

Gia nhập đội ngũ chuyên viên hồ sơ du học Anh ngữ cùng TMS Education

Ứng viên trúng tuyển vị trí Chuyên viên hồ sơ Anh ngữ sẽ được nhận mức lương vô cùng hấp dẫn tùy thuộc vào kỹ năng, trình độ và kinh nghiệm. Hơn nữa được gia nhập vào đội ngũ của TMS Education, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường chuyên nghiệp và năng động. Nộp ngay hồ sơ hôm nay, còn chờ gì nữa?

Nên du học Anh ngành quản trị kinh doanh tại trường nào? - Phần 2

Hãy cùng TMS Education tìm hiểu tiếp những trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh chất lượng nhất tại Anh - phần 2. Rất nhiều điều bổ ích đang chờ bạn khám phá!

Nên du học Anh ngành quản trị kinh doanh tại trường nào? - Phần 1

Với nền kinh tế Anh phát triển như hiện nay, con đường du học Anh ngành quản trị kinh doanh là sự lựa chọn lý tưởng. Vậy du học sinh nên chọn trường nào tốt nhất để theo học ngành này? Câu trả lời được hé lộ ngay dưới đây.

10 ngành học phổ biến khi du học Anh 2017– phần 2

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tiếp: “10 lựa chọn hoàn hảo về ngành học khi du học Anh 2017– phần 2” để bạn có được những quyết định đúng đắn nhất mở ra tương lai tươi sáng cho bản thân nhé!

1 2 3 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.