Thompson River University – Sự lựa chọn thông minh khi du học Canada

Du học Canada tại trường Thompson River University, các bạn sinh viên quốc tế không chỉ được trải nghiệm chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế, có cơ hội vừa học vừa làm trong quá trình học, mà còn tiết kiệm chi phí hơn vì đây là trường đại học có chi phí rẻ,...

 
 
 
Thành lập năm 1970, TRU là một trong những đại học công lập lớn nhất, lâu đời nhất của thành phố Kamloops và là một trong 11 đại học công lập hàng đầu ở British Columbia. TRU tọa lạc ngay trung tâm của thành phố. Với hơn 13.000 học sinh đang theo học (chiếm hơn 15% dân số của Kamloops), TRU tự hào là “trái tim của Kamloops”. TRU đang cung cấp hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau từ các bậc Tiếng Anh dự bị, Cao đẳng, Đại học, Sau đại học, Đào tạo tự xa…mang đến cho các bạn sinh viên những chọn lựa vô cùng phong phú và đa dạng. Sinh viên TRU có tỷ lệ có việc trong 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp lên đến hơn 95%.
 

Tại sao chọn trường Đại học Thompson Rivers University?

- Học bổng 1.000 CAD / năm trong 2 năm đầu cho các học viên có GPA đầu vào là 8.0+ và IELTS 7.0+.
 
- Trong chương trình học tại trường, sinh viên được phép phối hợp các khóa học ESL với khóa học thuật. 
 
- Sinh viên có thể tham gia vào các chương trình giáo dục VỪA HỌC VỪA LÀM tại bất kỳ nơi làm việc nào ở Canada và có cơ hội hưởng lương từ 1,500 CAD – 2,000 CAD/tháng. 
 
- Sinh viên hoàn thành tốt chương trình học tối thiểu 2 năm sẽ có cơ hội được LÀM VIỆC tối đa 3 năm tại Canada (tính từ thời điểm tốt nghiệp).
 
 
 
- Sau khi kết thúc học kỳ, nhà trường sẽ có những suất HỌC BỔNG dành cho sinh viên có kết quả học tập tốt nhất. 
 
- Trường có nhiều chương trình hợp tác giáo dục và dịch vụ tiện ích hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế trong thời gian học tập. 
 
- Đại học Thompson Rivers (TRU) là một trong những trường Đại học có mức học phí thấp tại Canada nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo 
 
- Số lượng sinh viên/lớp ít nên sinh viên sẽ được tương tác với nhau nhiều và với giáo viên
 
- Được webometrics.info xếp hạng thứ 53 trong các trường của Canada, được 4icu.org xếp hạng 1516 trên thế giới năm 2014.
 
 

Chương trình đào tạo tại trường TRU

Chương trình dự bị tiếng Anh: Có 5 cấp độ trong chương trình dự bị tiếng Anh và mỗi cấp độ là một học kỳ. Sau mỗi kỳ, học sinh sẽ được làm bài kiểm tra tiếng Anh để phân chia lớp theo từng cấp độ. 
 
 
 
Chương trình dự bị Đại học: Dành riêng cho học sinh lớp 10, lớp 11 và chưa tốt nghiệp cấp 3. Theo học chương trình này các bạn sẽ được nhận bằng tú tài do bang British Columbia cấp và được tuyển thẳng lên chương trình đại học. 
 
Chương trình Đại học (thời gian học từ 3,5 đến 4 năm) với các ngành đào tạo: Kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Quản trị nhân lực, Quản trị du lịch, Khoa học công nghệ máy tính, Marketing,...
 
Chương trình Thạc sỹ:  Chương trình thạc sỹ giúp sinh viên trở thành những nhà quản lý hay các nhà khoa học xuất sắc. Có 3 chương trình: MBA thạc sỹ quản trị kinh doanh, MSc thạc sỹ khoa học máy tính, MEd thạc sỹ giáo dục.
 
Chương trình học lấy văn bằng hoặc chứng chỉ: Trường cung cấp các chương trình chứng chỉ và văn bằng trước và sau Đại học, dành cho sinh viên có mong muốn chuyển tiếp vào chương trình cử nhân hoặc mong muốn học để lấy văn bằng hai hay tham gia chương trình đào tạo sau Đại học khác.
 

Cảm nhận của sinh viên về trường TRU - Canada

1.Sinh viên Phan Thanh Tùng  

 
 
Từ lâu, tôi đã ấp ủ giấc mơ du học chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA). Trong các quốc gia sở hữu nền giáo dục có uy tín cao mà tôi biết, Canada là nơi phù hợp với tôi vì mức học phí và sinh hoạt phí cạnh tranh, điều kiện sống lý tưởng, địa điểm an toàn, bằng cấp chất lượng và uy tín cao, nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Chương trình MBA tại TRU có nhiều đặc điểm phù hợp với nhu cầu của tôi. Đầu tiên là điều kiện đầu vào tương đối dễ dàng khi trường không yêu cầu học viên có GMAT hoặc kinh nghiệm làm việc. Thứ hai, chương trình MBA có thời gian học tương đối ngắn (10 tháng), giúp tôi tiết kiệm thời gian và tiền bạc. TRU là một đại học công lập khá lâu đời nên tôi có sự yên tâm về chất lượng đào tạo”, sinh viên Việt Nam - Phan Thanh Tùng đang theo học chương trình MBA tại Đại học Thompson Rivers, Canada.

2.Sinh viên Tuấn 

 
 “Mình nghĩ rằng TRU là môi trường học rất tốt tại Canada. Mới đầu sang đây mình cảm thấy hơi bỡ ngỡ nhưng chỉ sau một vài tháng mình đã thích nghi được. Một điều mà mình thích khi học ở đây nữa là trường có học phí vừa phải, giáo viên giúp đỡ rất tận tình, cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Mình rất mong muốn các bạn đến đây học tập để xây dựng cộng đồng sinh viên mạnh tại Canada”, Tuấn, sinh viên du học chương trình MBA tại TRU
 
TRU, Du học Canada được nhiều bạn sinh viên quốc tế lựa chọn không chỉ chất lượng giáo dục đảm bảo, dịch vụ hỗ trợ tốt, cơ hội việc làm cao,… mà tại đây các bạn sẽ phải trả một khoản chi phí phù hợp, rẻ hơn nhiều so với các trường Đại học khác tại Canada. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.