TAIE – Khởi đầu vững chắc vào TOP 5 Đại học danh tiếng Canada

TAIE International Institute là trường trung học quốc tế tọa lạc ngay trung tâm thành phố Toronto. Với phương pháp đào tạo hiện đại, linh hoạt, TAIE mang đến môi trường học tập chất lượng cao với mức học phí cạnh tranh tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh đạt kết quả tốt nhất để đặt chân vào các trường Đại học hàng đầu Canada.

Giới thiệu tổng quan về TAIE:

TAIE International Institute (TAIE) cung cấp chương trình học Trung học và chương trình dự bị Đại học cho học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan,… Sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, TAIE đáp ứng 100% các yêu cầu của học sinh quốc với chương trình học và dịch vụ khác biệt vượt trội, hỗ trợ tối đa.

TAIE có khuôn viên rộng lớn với nhiều tiện ích miễn phí như Internet, phòng tập thể dục với đồ nội thất hiện đại,… phục vụ tốt nhát cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh. Ngoài ra, TAIE cung cấp nhiều dịch vụ cho du học sinh quốc tế miễn phí như tư vấn học tập chuyên nghiệp, đánh giá kế hoạch học tập cá nhân, dịch vụ dạy kèm, vệ sinh ký túc xá, đặt vé máy bay, dịch vụ ứng dụng trường đại học,…

Ngoài ra, TAIE cũng cung cấp nhiều dịch vụ sinh viên miễn phí như: tư vấn học tập chuyên nghiệp, đánh giá các kế hoạch học tập cá nhân, dịch vụ ứng dụng trường Đại học, dịch vụ dạy kèm, dịch vụ gia hạn visa, đặt vé máy bay, dịch vụ vệ sinh kí túc xá sinh viên. Đặc biệt, TAIE có những chương trình học bổng giá trị tạo động lực để học sinh nỗ lực học tập tốt và ghi nhận sự cố gắng của du học sinh. 

Các chương trình đào tạo tại TAIE:

TAIE cung cấp các chương trình học với tính chất và mức độ khác nhau, tất cả đều là tiếng Anh trên nền tảng văn hóa Canada trong xu thế hội nhập quốc tế.

  • Chương trình trung học dành cho học sinh từ lớp 7 – lớp 12;
  • Chương trình tiếng Anh ELC  (English Language Centre): cung cấp kiến thức tốt nhất đáp ứng yêu cầu học tập của học sinh, giúp học sinh phát triển Tiếng Anh về giao tiếp quốc tế và lãnh đạo, nhìn nhận tiếng Anh tựa như tài sản lớn của công nghệ tiên tiến thế giới. ELC có các chương trình:ESL – Tiếng Anh ngôn ngữ thứ 2; EAP; TOEFl/GMAT/GRE; Tiếng Anh học thuật.
  • Chương trình dự bị Đại học: chuẩn bị tốt nhất cho học sinh chuyển tieeso vào các trường Đại học, quyết định được các khóa học phù hợp thông quả kết quả trình độ tiếng Anh. 

Học Phí:

  • Học phí (10 tín chỉ): 23,000CAD;
  • Học phí (8 tín chỉ): 19.200CAD.

Chương trình học bổng hấp dẫn:

TAIE có chính sách học bổng đầu vào hấp dẫn dành cho du học sinh Việt Nam khi đăng ký tham gia buổi “Xét tuyển học bổng du học trung học Canada cùng trường TAIE và BICC" diễn ra vào lúc 15h – 17h ngày 20/10/2018 tại Văn phòng TMS Education Group Hà Nội. Tham gia buổi xét tuyển là cơ hội để các bạn học sinh tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học cũng như tham gia phỏng vấn trực tiếp với Đại diện trường để có cơ hội sở hữu những suất học bổng trị giá 2000$ + Khóa học IELTS miễn phí (trị giá 1.800$) và miễn phí lệ phí nộp hồ sơ

Hãy cập nhật thông tin đăng ký của bạn ngay hôm nay để được đội ngũ tư vân liên hệ hướng dẫn chi tiết hồ sơ xét tuyển học bổng và bí quyết trả lời phỏng vấn thành công để giành được suất học bổng giá trị từ ngôi trường TAIE.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.