Những việc làm ngành kỹ thuật được "săn đón" tại Úc - Phần 2

Nối tiếp phần 1 với các kiến thức hữu dụng, hãy tiếp tục cùng TMS Education khám phá: "Những việc làm ngành kỹ thuật được "săn đón" tại Úc - phần 2" nhé! Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước.

1. Cơ khí

Kỹ sư cơ khí là người chịu trách nhiệm về sự đổi mới và phát triển của chu trình sản phẩm. Công việc này đòi hỏi sự sáng tạo để triển khai công việc từ công đoạn ý tưởng đến khi sản phẩm hoàn thành. Người kỹ sư cơ khí tham gia vào các công đoạn như: hình thành, phân phối và sử dụng năng lượng, chế biến nguyên liệu, thiết kế và phát triển máy móc,....

 

2. Kỹ thuật y sinh

Kỹ sư y sinh là người cần có kiến thức về kỹ thuât, y tế và sinh học. Họ có nhiệm vụ sáng tạo và phát triển các phương pháp điều trị mới, các thiết bị, vật liệu, thuật toán, cấy ghép, quy trình và hệ thống tronh ngành y tế. Những điều đó giúp họ chuẩn đoán và điều trị bệnh. Ngoài ra họ còn có nhiệm vụ đánh giá chất lượng công nghệ máy móc phục vụ nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh và phục hồi chức năng cho bệnh nhân.

 

3. Cơ Khí Điện Năng

Kỹ sư cơ khí điện năng là người chịu trách nhiệm về các hệ thống năng lượng điện, thiết kế kỹ thuật điện, ổ điện,... Họ cần có kỹ năng phân tích và vận hành từng thiết bị điện liên quan đến hệ thống năng lượng điện.

 

4. Kỹ thuật công trình và xây dựng

Kỹ thuật công trình là các kiến thức về kỹ thuật được sử dụng trong thiết kế, xây dựng và nâng cấp đường phố, đường giao thông, đường sắt, đường hầm, cầu, trong khi đó kỹ thuật xây dựng là thiết kế và phân tích kết cấu kỹ thuật các tòa nhà. Kỹ sư công trình và xây dựng có nhiệm vụ thiết kế và xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà ở và nơi làm việc với các công nghệ tối ưu và hạn chế mức tối thiểu các tác động môi trường.

 

5. Kỹ thuật xe

Nhà kỹ thuật xe là người có hiểu biết sâu sắc về ngành công nghiệp xe toàn cầu với những thách thức trong việc giảm thiểu tác động môi trường của các phương tiện giao thông, từ đó có các giải pháp và ý tưởng mới, sáng tạo. Nền công nghiệp xe đang ngày càng phát triển, do đó, mức lương của các nhà kỹ thuật xe ngày càng tăng cao trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.