Những thành phố lý tưởng làm việc lương cao tại Mỹ - Phần 2

Những thành phố lý tưởng với việc làm lương cao tại Mỹ tiếp tục được hé lộ dưới đây. Hãy cùng khám phá những điều thú vị và hấp dẫn ngay nào!

 12. Baltimore, Maryland

Dân số: 2.753.396 người

Mức lương trung bình hàng năm: 52.460 đô la/người

Baltimore - hay còn gọi là Thành phố Charm - đã tiếp nhận một lượng lớn người lao động đến làm việc trong những năm gần đây. Đặc biệt, ngành công nghiệp sinh học đang phát triển mạnh mẽ đã tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm tại những nơi như Đại học Johns Hopkins và Đại học Maryland. Ngoài ra, vẻ đẹp của Baltimore là sự hòa quyện của những kiến ​​trúc vô giá mang nét thanh lịch và yên bình. Quả thực đây là nơi lý tưởng để làm việc và sinh sống.

 

11. Los Angeles, California

Dân số: 18.241.809

Mức lương trung bình hàng năm: 53.000 đô la

Los Angeles là thành phố lớn thứ hai của Mỹ. Nơi đây có rất nhiều cơ hội việc làm lương cao trong các ngành như:  sản xuất, vận tải, thương mại và kinh doanh. Los Angeles được đánh giá có nền kinh tế sáng tạo đã cung cấp hơn 355.000 việc làm trong các viện bảo tàng, thời trang và thiết kế và giải trí.

 

10. San Diego, California

Dân số: 3.183.143 người

Mức lương trung bình hàng năm: 53.020 đô la/người

Với ánh nắng quanh năm và những bãi biển đẹp, thật tuyệt diệu khi thưởng thức cuộc sống ở San Diego. Không chỉ vậy, San Diego còn là nơi cung cấp các dịch vụ ẩm thực, thể thao chuyên nghiệp và giải trí đẳng cấp thế giới. Du lịch là một ngành công nghiệp khổng lồ ở San Diego - nơi có hơn 30 triệu du khách hàng năm. Do đó, làm việc tại San Diego là sự lựa chọn hoàn hảo của các sinh viên tốt nghiệp ngành du lịch - khách sạn.

 

9. Denver, Colorado

 Dân số: 2.651.392 người

Mức lương trung bình hàng năm: 53.060 đô la/người

Mặc dù Denver nằm ở chân dãy núi Rocky, nhưng không phải là một thị trấn miền núi. Nền kinh tế của Denver đang trên đà phát triển mạnh trong những năm gần đây tạo ra vô số các cơ hội việc làm lương cao và đa dạng nhiều lĩnh vực.

 

8. New Haven, Connecticut

Dân số: 863.148

Mức lương trung bình hàng năm: 53.350 đô la

New Haven được mệnh danh là thủ đô văn hóa của Connecticut. Đại học Yale được đặt tại New Haven đã thu hút rất nhiều chính trị gia, nghệ sĩ và các nhà nghiên cứu đặt chân đến nơi này. Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, giáo dục và dịch vụ xã hội là những lĩnh vực có số lượng việc làm lớn nhất ở New Haven.

 

7. Hartford, Connecticut

Dân số: 1.215.152 người

Mức lương trung bình hàng năm: 55.580 đô la/người.

Hartford là một trong những thành phố lâu đời nhất ở Mỹ, nơi từng là nhà văn nổi tiếng Mark Twain và Harriet Beecher Stowe. Các lĩnh vực hàng không vũ trụ, y tế, bảo hiểm và các công ty tài chính đã trở thành các ngành công nghiệp lớn nhất ở Hartford. Nhiều nhà tuyển dụng lớn tại đây như: United Technologies Corp., Hartford Hospital và Aetna, ...

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.