Những thành phố lý tưởng làm việc lương cao tại Mỹ - Phần 1

Tìm được việc làm lương cao và định cư tại Mỹ là ước mong của phần lớn du học sinh. Bởi lẽ, ít có đất nước nào có nền kinh tế phát triển mạnh như Mỹ trong suốt hàng trăm năm qua. Vậy đâu là những thành phố lý tưởng để làm việc tại đây? Những điều bí mật được hé lộ ngay sau đây!

18. Portland, Oregon

Dân số: 2.288.796 người

Mức lương trung bình hàng năm: 50.710 đô la/người

Theo khảo sát, dân số tại Portland có trình độ học vấn cao hơn mức trung bình của cả nước. Tỷ lệ việc làm tại đây tăng trưởng hàng năm là 2,9% phần lớn là do lĩnh vực công nghệ phát triển. Portland cung cấp số lượng lớn lao động cho Intel Corp và trụ sở hơn 6.000 nhân viên của Nike, ...

 

17. Houston, Texas

Dân số: 6.204.141 người

Mức lương trung bình hàng năm: 50.830 đô la/người

Tại Houston có 26 công ty thuộc Fortune 500 thuộc các lĩnh vực như dầu khí, sản xuất, hàng không, và y tế. Chính vì vậy Houston có nhiều cơ hội việc làm lương cao. Đặc biệt giá nhà ở tại đây rẻ hơn các thành phố khac nên đã thu hút rất nhiều sinh viên tốt nghiệp đến làm việc và sinh sống.

 

16. Worcester, Massachusetts

Dân số: 924.722 người

Mức lương trung bình hàng năm: 51.330 đô la/người

Worcester là một thành phố trong lành với những ngọn đồi tuyệt đẹp và hơn 500 mẫu là diện tích công viên. Tại Worcester, ngành Y tế rất phát triển với nhiều bệnh viện và các trường đại học nghiên cứu y khoa nổi tiếng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo của các sinh viên tốt nghiệp ngành Y khoa tại Mỹ làm việc và sinh sống tại đây.

 

15. Philadelphia, Pennsylvania

Dân số: 6.015.336 người

Mức lương trung bình hàng năm: 51.740 đô la/người

Tại Philadelphia phát triển mạnh các lĩnh vực như y tế, tài chính và giáo dục. Người lao động ở Philadelphia luôn kiếm được mức lương cạnh tranh từ các công ty lớn như Wells Fargo.

 

14. Sacramento, California

Dân số: 2.197.422 người

Mức lương trung bình hàng năm: 51.970 đô la/người

Là thủ phủ bang California, Sacramento có nền kinh tế phát triển, đặc biệt là các lĩnh vực như xây dựng, công nghệ và chăm sóc sức khoẻ. Đặc biệt, ngành du lịch đang phát triển mạnh, thu hút nhiều khách du lịch bởi  tổ chức nhiều hội nghị và các sự kiện thể thao, bao gồm đi xe đạp và marathon.

 

13. Minneapolis-St. Paul, Minnesota

Dân số: 3.424.786 người

Mức lương trung bình hàng năm: 52.080 đô la/người

Minneapolis-St. Paul là thành phố hiện đại với những địa điểm nổi tiếng về bảo tàng và sân vận động thể thao mang đậm nét văn hóa. Đây là nơi lý tưởng để sinh sống, bởi lẽ việc làm ở đây luôn dồi dào và mức lương cao. Có nhiều công ty nổi tiếng tại đây như: Xcel Energy & Medtronic, Best Buy, Target. Đặc biệt, Minneapolis-St. Paul có nhiều hoạt động giải trí như:  tham gia câu cá đánh cá và trượt tuyết xuyên quốc gia vào mùa đông, lễ hội âm nhạc và các trận bóng chày vào mùa xuân và mùa hè.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.