TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Top 5 trường đào tạo ngành thiết kế chất lượng nhất tại Úc

Úc là đất nước thu hút nhiều du học sinh Việt Nam đến học tập và trải nghiệm. Trong đó thiết kế là một trong những ngành được nhiều du học sinh quan tâm và lựa chọn. Vậy làm thế nào để tìm được cho mình trường đại học ứng ý để theo học ngành thiết kế? Câu trả lời được tiết lộ ngay tại đây: “Top 5 trường đào tạo ngành thiết kế chất lượng nhất tại Úc”

Học ngành quản lý khách sạn, du lịch tại Úc có gì đặc biệt

Úc là một trong số những quốc gia nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực khách sạn, du lịch. Những sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý khách sạn tại Úc luôn là những ứng cử viên sáng giá nhất trong ngành. Chất lượng giáo dục ngành quản lý khách sạn tại Úc được công nhận trên toàn cầu. Vậy “Học ngành quản lý khách sạn tại Úc có gì đặc biệt” ? Hãy cùng khám phá để hành trình du học Úc gặt hái nhiều thắng lợi.

Top 4 trường đào tạo ngành kế toán hàng đầu tại Úc

Du học Úc ngành kế toán là một trong những lựa chọn luôn có sức hấp dẫn mạnh với sinh viên quốc tế. Hãy cùng TMS tìm hiểu: “Top 4 trường đào tạo ngành kế toán hàng đầu tại Úc” để tìm ra cho mình môi trường lý tưởng để học tập và trải nghiệm nhé!

Top 4 ngành học được nhiều du học sinh theo học nhất tại Úc

Bạn sắp du học Úc và muốn biết ngành học nào nền giáo dục Úc đào tạo chất lượng nhất để theo học, giúp bạn gặt hái được những kiến thức tuyệt vời, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai? TMS Education tin rằng những thông tin đặc biệt dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu: “Top 4 ngành học được nhiều du học sinh theo học nhất tại Úc”

8 ngành học được trả lương cao nhất tại Úc 2017

Cơ hội việc làm và mức lương trong tương lai luôn chiếm vị trí quan trọng khi lựa chọn ngành học của các du học sinh. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu về “8 ngành học được trả lương cao nhất tại Úc 2017” nhé!

Cập nhật mới nhất các ngành nghề định cư tại Úc 2017

Định cư sau khi tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học tại Úc là ước mơ của rất nhiều bạn sinh viên quốc tế. Nhưng để được định cư các bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện của Bộ di trú trong đó có yêu cầu về ngành nghề được ưu tiên. Cùng TMS Education cập nhật thông tin mới nhất về danh sách và chỉ tiêu các ngành diện tay nghề được phép định cư tại Úc

Cơ hội định cư tại Úc với ngành Khoa học máy tính và CNTT

Định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp luôn là niềm khao khát chát bỏng của nhiều bạn du học sinh Việt Nam. Để ước mơ trở thành hiện thực, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ những ngành nghề mà chính phủ Úc đang cần để tìm thấy "cơ hội vàng" định cư dễ dàng nhất. TMS Education xin chia sẻ với các bạn cơ hội định cư tại Úc với ngành khoa học máy tính và công nghệ thông tin (CNTT).

Du học Úc ngành kỹ sư môi trường: Triển vọng nghề nghiệp vững chắc

Trong các khối ngành kỹ thuật tại Úc, môi trường là một trong những ngành được ưu tiên khi xét định cư và có triển vọng nghề nghiệp vững chắc. Du học Úc chính là sự lựa chọn đúng đắn cho những bạn yêu thích khối ngành này.

Du học Úc ngành môi trường: Lương cao, không sợ thất nghiệp

Úc là quốc gia có tài nguyên thiên nhiên phong phú nên việc nghiên cứu về quản lý môi trường tại đất nước này rất cần thiết. Đây cũng là lý do, nguồn nhân lực ngành môi trường đang rất khan hiến tại Úc – đồng nghĩa với việc sau khi học ngành này, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tìm được việc với mức lương cao.

Du học Úc và những ngành học định cư dễ dàng

Mục đích du học Úc để định cư ngày càng có xu hướng tăng. Nhưng chọn ngành học nào có cơ hội định cư dễ dàng đang trở thành mối quan tâm của nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh. Hàng năm, chính phủ Úc đều cập nhật danh sách các ngành học có cơ hội định cư cao vào danh sách SOL (Skilled Occupation List) để các bạn dễ dàng lựa chọn ngành phù hợp với mục tiêu trong tương lai của bạn.

Ngành học nào được ưu tiên định cư tại Úc 2017?

Du học và định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp là ước mơ của nhiều du học sinh. Vậy đâu là những ngành học được ưu tiên định cư tại Úc? Hãy cùng TMS Education tìm hiểu nhé!

1 2 »

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.