Top 3 trường Đại học đào tạo ngành kỹ thuật hàng đầu tại Úc

Ngành kỹ thuật đang trở thành 1 trong những ngành hot tại Úc. Dưới đây là top 3 trường Đại học đào tạo ngành Kỹ thuật hàng đầu tại Úc thu hút sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới

3 trường đào tạo ngành kỹ sư nông nghiệp tốt nhất nước Úc

Nông nghiệp là một trong những nghề kiếm được khá nhiều tiền tại “xứ sở chuột túi” vì vậy, chính phủ Úc có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhằm thu hút sinh viên quốc tế mong muốn học ngành kỹ sư nông nghiệp. Vậy đâu là trường có thế mạnh đào tạo ngành này tốt nhất tại Úc?

Du học Úc ngành Kỹ sư – Cơ hội lớn để phát triển tương lai

Úc là một trong những quốc gia có cơ hội việc làm rộng lớn trong tất cả các ngành nghề, đặc biệt là ngành Kỹ sư. Đây là một trong những ngành trong khối Kỹ thuật luôn được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi đặt chân đến Úc để du học.

Du học Úc chọn ngành Kinh tế - Tại sao không?

Úc là đất nước có hệ thống giáo dục nổi tiếng trên toàn thế giới và có nền kinh tế phát triển. Vì vậy, du học Úc ngành kinh tế sẽ mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều lựa chọn cơ hội nghề nghiệp và thành công trong tương lai.

Top 5 trường đào tạo ngành thiết kế chất lượng nhất tại Úc

Úc là đất nước thu hút nhiều du học sinh Việt Nam đến học tập và trải nghiệm. Trong đó thiết kế là một trong những ngành được nhiều du học sinh quan tâm và lựa chọn. Vậy làm thế nào để tìm được cho mình trường đại học ứng ý để theo học ngành thiết kế? Câu trả lời được tiết lộ ngay tại đây: “Top 5 trường đào tạo ngành thiết kế chất lượng nhất tại Úc”

Học ngành quản lý khách sạn, du lịch tại Úc có gì đặc biệt

Úc là một trong số những quốc gia nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực khách sạn, du lịch. Những sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý khách sạn tại Úc luôn là những ứng cử viên sáng giá nhất trong ngành. Chất lượng giáo dục ngành quản lý khách sạn tại Úc được công nhận trên toàn cầu. Vậy “Học ngành quản lý khách sạn tại Úc có gì đặc biệt” ? Hãy cùng khám phá để hành trình du học Úc gặt hái nhiều thắng lợi.

Top 4 trường đào tạo ngành kế toán hàng đầu tại Úc

Du học Úc ngành kế toán là một trong những lựa chọn luôn có sức hấp dẫn mạnh với sinh viên quốc tế. Hãy cùng TMS tìm hiểu: “Top 4 trường đào tạo ngành kế toán hàng đầu tại Úc” để tìm ra cho mình môi trường lý tưởng để học tập và trải nghiệm nhé!

Top 4 ngành học được nhiều du học sinh theo học nhất tại Úc

Bạn sắp du học Úc và muốn biết ngành học nào nền giáo dục Úc đào tạo chất lượng nhất để theo học, giúp bạn gặt hái được những kiến thức tuyệt vời, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai? TMS Education tin rằng những thông tin đặc biệt dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu: “Top 4 ngành học được nhiều du học sinh theo học nhất tại Úc”

8 ngành học được trả lương cao nhất tại Úc 2017

Cơ hội việc làm và mức lương trong tương lai luôn chiếm vị trí quan trọng khi lựa chọn ngành học của các du học sinh. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu về “8 ngành học được trả lương cao nhất tại Úc 2017” nhé!

Cập nhật mới nhất các ngành nghề định cư tại Úc 2017

Định cư sau khi tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học tại Úc là ước mơ của rất nhiều bạn sinh viên quốc tế. Nhưng để được định cư các bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện của Bộ di trú trong đó có yêu cầu về ngành nghề được ưu tiên. Cùng TMS Education cập nhật thông tin mới nhất về danh sách và chỉ tiêu các ngành diện tay nghề được phép định cư tại Úc

Cơ hội định cư tại Úc với ngành Khoa học máy tính và CNTT

Định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp luôn là niềm khao khát chát bỏng của nhiều bạn du học sinh Việt Nam. Để ước mơ trở thành hiện thực, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ những ngành nghề mà chính phủ Úc đang cần để tìm thấy "cơ hội vàng" định cư dễ dàng nhất. TMS Education xin chia sẻ với các bạn cơ hội định cư tại Úc với ngành khoa học máy tính và công nghệ thông tin (CNTT).

1 2 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.