Du học Nhật Bản ngành Điều dưỡng nhận học bổng toàn phần từ Tập đoàn Aoyama

Nhật Bản là đất nước đang có nền kinh tế phát triển đứng thứ 3 trên thế giới. Tuy nhiên, nước này lại đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực để chăm sóc sức khỏe cho người già. Để tăng cường nguồn nhân lực, Tập đoàn Aoyama đã đưa ra chương trình học bổng toàn phần ngành điều dưỡng.

Du học Nhật Bản ngành điện tử - Cơ hội phát triển toàn diện

Nhật Bản là quốc gia có ngành điện tử, điện lạnh phát triển bậc nhất trên thế giới. Chính vì vậy, lựa chọn du học Nhật Bản ngành điện tử sẽ là cơ hội phát triển toàn diện dành cho những bạn trẻ có niềm đam mê lớn đối với ngành học này.

Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

Cùng với sự phát triển của khoa học – kỹ thuật thì ngành công nghệ thông tin đang trở thành ngành “hot” khi được nhiều sinh viên lựa chọn đi du học. Nhật Bản là một trong những cường quốc phát triển về công nghệ và nơi đây đang là sự lựa chọn lý tưởng của rất nhiều du học sinh quốc tế. Vậy, vì sao du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin được chú ý trên thị trường du học nhiều đến vậy? Hãy cùng TMS Education tìm hiểu bạn nhé!

Du học Nhật ngành kỹ thuật ô tô tại trường Công nghệ Nakanihon

Kỹ thuật ô tô là ngành đang được quan tâm trên thế giới hiện nay, đặc biệt là ở Nhật Bản. Trường Công nghệ Nakaniho là một trong những Cao đẳng hàng đầu tại Nhật Bản đào tạo chuyên sâu về ngành này.

Du học Nhật Bản ngành điện tử - con đường dẫn đến thành công

Nhật Bản là một trong những quốc gia có ngành điện tử, điện lạnh phát triển nhất thế giới. Vì vậy không khó hiểu khi các thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới đều sản sinh từ đất nước này.Du học Nhật Bản sẽ là lựa chọn sáng suốt đối với những bạn trẻ yêu thích có đam mê với ngành điện tử này. Cùng TMS Education tìm hiểu ngay sau đây!

Du học Nhật Bản ngành Điều dưỡng đang là xu hướng hot

Điều dưỡng là một trong những ngành được chính phủ Nhật Bản rất quan tâm và đầu tư. Trong những năm gần đây, xu hướng học sinh quốc tế du học Nhật ngành Điều dưỡng ngày càng tăng cao, lý do là do đâu?

Cơ hội việc làm khi đi du học Nhật Bản ngành cơ khí

Khi nhắc đến ngành cơ khí, có thể nghĩ ngay tới sự phát triển của đất nước Nhật Bản bởi phần lớn sức mạnh kinh tế của đất nước này nằm trong ngành công nghiệp chế tạo. Từ một đất nước có vị thế sản xuất ô tô đứng hàng đầu thế giới cho tới nên kỹ thuật công nghệ sản xuất sản phẩm điện tử, linh kiện điện tử chính xác dùng trong những ngành công nghiệp kĩ thuật cao và cả các sản phẩm kim loại – hóa chất cũng luôn là một thế mạnh của Nhật Bản.

Du học Nhật Bản ngành y tại Đại học Y Asahikawa

Nhật Bản là quốc gia có tuổi thọ trung bình của con người cao nhất thế giới. Ngoài sự áp dụng đồng đều chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe chuẩn mực của người dân Nhật Bản, thì những nỗ lực, đầu tư vào ngành y khoa của chính phủ nước này trong nhiều năm qua cũng đủ khiến cho xứ sở hoa anh đào xếp vào top đầu các nước có nền y tế tân tiến phát triển nhất.

Các ngành học hấp dẫn tại Nhật Bản - Phần 2

Nhiều bạn chuẩn bị du học Nhật đang băn khoăn nên chọn ngành học nào tốt nhất? Hãy khám phá câu trả lời ngay sau đây:

Các ngành học hấp dẫn tại Nhật Bản - Phần 1

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền giáo dục nổi tiếng trên thế giới. Du học Nhật Bản là ước mơ của nhiều sinh viên Việt Nam để mở ra tương lai tươi sáng. Vậy những ngành học nào tại Nhật Bản đang thu hút du học sinh nhất?

Vì sao ngành du lịch tại Nhật Bản thu hút sinh viên quốc tế?

Du lịch đang là một trong những ngành có xu hướng phát triển nhất hiện nay, cùng với sự phát triển đó là nhu cầu về nguồn nhân lực đang ngày càng gia tăng. Vì vậy, du học Nhật Bản ngành Du lịch sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

1 2 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.