Các Ngành Học Tại Nhật Tỉ Lệ Đỗ Visa & Định Cư Cao Nhất 2018

TMS ASIA CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI DIỆN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUNG-ANG TẠI VIỆT NAM

Ngày 13 tháng 4 năm 2018, TMS Asia – công ty hàng đầu chuyên về tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc đã vinh dự trở thành đại diện chính thức của trường đại học Chung-Ang tại Việt Nam

HIỆU TRƯỞNG HỌC VIỆN QUỐC TẾ FUKUOKA TỚI TMS ASIA

Vào ngày 13 tháng 4 vừa qua, thầy IwaMoto – hiệu trưởng Học viện Quốc tế Fukuoka đã tới văn phòng của TMS Asia tại Hà Nội.

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NISSEI OSAKA - MỐI LIÊN KẾT BỀN CHẶT VỚI TMS ASIA

Ngày 18/4/2018, sau một khoảng thời gian dài hợp tác với TMS Asia tuyển sinh và đưa học sinh sang Nhật Bản học tập, học viện Nhật ngữ Nissei Osaka một lần nữa trở lại TMS Asia với mùa tuyển sinh mới, với sự tin tưởng sẽ có thêm nhiều học viên hoàn thành ước mơ du học trong năm 2018.Vậy, vì sao du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin được chú ý trên thị trường du học nhiều đến vậy? Hãy cùng TMS Education tìm hiểu bạn nhé!

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNI PAICHAI VỀ THĂM TMS ASIA VÀ PHỎNG VẤN HỌC VIÊN

Trường Đại học PaiChai Hàn Quốc (Paichai University) là ngôi trường có lịch sử thành lập lâu đời với những thành tích nổi bật. Đặc biệt, đây chính là nơi đã đào tạo ra vị Tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc Seung-man Rhee.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ KOHWA PHỎNG VẤN HỌC VIÊN TẠI TMS ASIA

Trường Nhật ngữ Kohwa đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh quốc tế khi tới với nền giáo dục Nhật Bản. Trường cũng đã được Sở tư pháp, Hiệp hội chấn hưng giáo dục nhật Bản chứng nhận là cơ quan giáo dục Nhật ngữ tại Nhật Bản.

HỌC VIỆN VĂN HÓA QUỐC GIA CHUO ĐẾN TMS ASIA

Học viện văn hóa quốc gia Chuo được thành lập với mục tiêu thông qua giáo dục tiếng Nhật để đào tạo ra những nhân tài cho xã hội. Học tập cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và còn rèn luyện được khả năng đa văn hóa.

Cơ hội việc làm khi đi du học Nhật Bản ngành cơ khí

Khi nhắc đến ngành cơ khí, có thể nghĩ ngay tới sự phát triển của đất nước Nhật Bản bởi phần lớn sức mạnh kinh tế của đất nước này nằm trong ngành công nghiệp chế tạo. Từ một đất nước có vị thế sản xuất ô tô đứng hàng đầu thế giới cho tới nên kỹ thuật công nghệ sản xuất sản phẩm điện tử, linh kiện điện tử chính xác dùng trong những ngành công nghiệp kĩ thuật cao và cả các sản phẩm kim loại – hóa chất cũng luôn là một thế mạnh của Nhật Bản.

Du học Nhật Bản ngành y tại Đại học Y Asahikawa

Nhật Bản là quốc gia có tuổi thọ trung bình của con người cao nhất thế giới. Ngoài sự áp dụng đồng đều chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe chuẩn mực của người dân Nhật Bản, thì những nỗ lực, đầu tư vào ngành y khoa của chính phủ nước này trong nhiều năm qua cũng đủ khiến cho xứ sở hoa anh đào xếp vào top đầu các nước có nền y tế tân tiến phát triển nhất.

Các ngành học hấp dẫn tại Nhật Bản - Phần 2

Nhiều bạn chuẩn bị du học Nhật đang băn khoăn nên chọn ngành học nào tốt nhất? Hãy khám phá câu trả lời ngay sau đây:

Các ngành học hấp dẫn tại Nhật Bản - Phần 1

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền giáo dục nổi tiếng trên thế giới. Du học Nhật Bản là ước mơ của nhiều sinh viên Việt Nam để mở ra tương lai tươi sáng. Vậy những ngành học nào tại Nhật Bản đang thu hút du học sinh nhất?

Được mệnh danh là hotgirl du học của TMS Asia, cô gái này có một cuộc sống du học như thế nào?

Cố gắng; nỗ lực, chăm chỉ tiến lên – Trong cuộc sống đương thời, con người luôn luôn mong muốn tạo ra thật nhiều cơ hội để có thể phát triển bản thân, để có thể nhìn ra thế giới, để tiếp nhận những tri thức dẫn đến sự đổi thay tích cực. Trương Thị Ngọc Anh – du sinh học của TMS Asia, là một điển hình của mẫu người con gái có một cuộc sống tích cực trải nghiệm và học hỏi.

1 2 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.