Nên chọn trường nào khi du học Mỹ ngành báo chí - phần 2

Hãy cùng TMS Education khám phá tiếp những trường đại học hàng đầu trong đào tạo ngành báo chí tại Mỹ. Có rất nhiều điều thú vị được hé mở ngay dưới đây!

 6. ĐẠI HỌC NEW YORK
Đại học New York sẽ mang đến cho sinh viên môi trường học tập và thực hành chất lượng về ngành báo chí. Sinh viên có nhiều cơ hội gặp gỡ và được nghe chia sẻ kiến thức từ những người nổi tiếng trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, có rất nhiều các dự án thực tế và ngành báo chí luôn sẵn sàng tạo cơ hội để sinh viên thử sức.
 
7. ĐẠI HỌC LEHIGH
Đại học Lehigh chuyên sâu giảng dạy lĩnh vực báo chí môi trường. Trường có hệ thống bài giảng đi sâu vào thực tế, cung cấp cho sinh viên các góc nhìn đa dạng và chân thực. Sinh viên luôn được tham gia các buổi học ngoại khóa để tìm hiểu và phân tích về môi trường tại các vùng miền và thực hành viết các bài luận thu hoạch. Do đó, sinh viên tốt nghiệp ngành báo chí môi trường tại đây luôn được giới chuyên môn đánh giá cao năng lực, khả năng phân tích và cách hành văn được độc giả yêu thích.
 
8. ĐẠI HỌC PEPPERDINE

Đại học Pepperdine có góc nhìn xuống Thái Bình Dương và nằm ngay giữa lòng Malibu. Ngôi trường lý tưởng này chỉ giảng dạy 7700 sinh viên nên mỗi sinh viên tại đây được kèm cặp và rèn luyện một cách kỹ lương. Điều đặc biệt đây là trường đại học Công giáo. Tuy nhiên website của trường đã ghi rõ rằng sinh viên đến từ những đức tin khác nhau đều được chào đón tại đây.
 
Ngành báo chí của trường được đánh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Có tấm bằng tốt  nghiệp ngành báo chí tại đây sẽ mở ra cho bạn cơ hội tốt để tìm việc làm lương cao và thăng tiến nhanh trong công việc sau này.

9. ĐẠI HỌC NORTHEASTERN
Đại học Northeastern được rất nhiều sinh viên đánh giá cao về nét độc đáo, sáng tạo trong hệ thống giảng dạy ngành báo chí. Trường liên kết với các tòa soạn báo chuyên nghiệp và nổi tiếng để sinh viên có cơ hội việc làm và trở thành người đưa tin thực sự. Những đối tác của trường nổi bật như: MSNBC, Boston Globe và Vogue đã mang đến cho sinh viên những trải nghiệm quý báu sau khi ra trường và là đòn bẩy để đạt được mức lương cao.
 
10. ĐẠI HỌC CALIFORNIA-IRVINE
Đại học California chuyên sâu về đào tạo Báo chí văn chương, dành cho những người thích viết truyện giả tưởng. Đây là lĩnh vực rất phát triển tại Mỹ trong những năm gần đây nên trường thu hút được số lượng lớn sinh viên theo học. Phương pháp giảng dạy độc đáo tại trường giúp cho sinh viên được trau dồi và phát triển khả năng viết tuyệt vời. Ngòi bút của các sinh viên tại đây đã tạo nên những bài viết ghi đậm dấu ấn trong lòng người đọc.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.