TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

ICEAP – Chương trình duy nhất chuyển tiếp vào các ngành hot tại Canada

Du học Canada qua chương trình ICEAP, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên Đại học và Thạc sỹ để học các chuyên ngành đang “hot” tại Canada. Trong quá trình học các ngành này, sinh viên còn có cơ hội được thực tập hưởng lương với thu nhập hấp dẫn.

 
1. Tổng quát về trường Anh ngữ ICEAP
ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. ICEAP được đặt tại khuôn viên trường Đại học Cape Breton thuộc thành phố Sydney, Nova Scotia, Canada. Trong vòng 5 năm, trường ICEAP đã đào tạo và đưa hơn 1200 du học sinh đến từ các nước vào Đại học Cape Breton (CBU) và Prince Edward Island (UPEI). 
 
ICEAP liên kết với 7 trường Đại học và 2 trường Cao đẳng đồng thời được sự công nhận của nhiều trường Đại học ở Canada:  Cape Breton University, University of Prince Edward Island, Bishop’s University, Acadia University, NSCAD University, Mount Saint Vincent University, Fanshawe College, Centennial College. 

2. Những ưu điểm vượt trội khi học chương trình tiếng Anh tại ICEAP
Được chuyển tiếp vào các trường Đại học đào tạo ngành hot tại Canada: ICEAP là trường Anh ngữ học thuật duy nhất ở Canada đào tạo chương trình chuyển tiếp lên Đại học và Thạc sỹ. ICEAP khai thác các chương trình chuyển tiếp với nhiều chuyên ngành khác nhau, nhằm mang lại khả năng Anh ngữ học thuật tốt nhất cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành học. Chương trình chuyển tiếp là khâu quan trọng trong hệ thống giảng dạy của ICEAP, được nhiều trường Đại học ở Canada nhiệt liệt hoan nghênh và công nhận. Hiện các chương trình chuyển tiếp của ICEAP cho các chuyên ngành gồm: Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh, Kỹ sư, Y tế cộng đồng, MBA, Cử nhân/ Thạc sĩ Giáo dục đào tạo.
 
Được đào tạo tiếng Anh chuyên sâu: Sinh viên sẽ được đào tạo tiếng Anh qua các khóa học chuyên sâu với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao bao gồm cả chương trình tiếng Anh học thuật dự bị và các chương trình tiếng Anh chuyển tiếp. 
 
“Khám phá” Canada và thích nghi cuộc sống tự lập khi rời xa gia đình: Trong quá trình du học tự túc tại Canada, sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu văn hóa, con người, cuộc sống tại Canada. Bên cạnh đó, các bạn sẽ nhanh chóng rèn luyện kỹ năng sống tự lập ở nước ngoài khi sống xa gia đình.
 
Nắm bắt phương pháp học tập Đại học ở Canada: Học tập theo mô hình ở Đại học, tăng cường khả năng thuyết trình và làm việc nhóm, nâng cao năng lực hoàn thành công việc, rèn luyện thói quen học tập thông qua phương pháp tính điểm ở Đại học.
 
Nhận thức đúng đắn để chọn đúng chuyên môn và trường học thích hợp: ICEAP tổ chức cho sinh viên đến khảo sát và giao lưu cùng các trường, thông qua các buổi đối thoại tiếp xúc để hiểu thêm về các chuyên ngành và trường học.
 
Sinh viên được tương tác nhiều với giáo viên: Các lớp học tại ICEAP với quy mô lớp nhỏ chỉ từ 15 – 16 học viên để tạo cơ hội cho sinh viên tương tác với giảng viên.

3. Một số trường Đại học nổi tiếng mà ICEAP đang liên kết
ICEAP liên kết với 10 trường Đại học và Cao đẳng, đồng thời cũng là trường Anh ngữ nhận được sự tín nhiệm của nhiều trường Đại học ở Canada. Dưới đây là một số trường nổi bật và được nhiều sinh viên quốc tế tin tưởng lựa chọn với nhiều chương trình hấp dẫn.

Trường Đại học Đại học công lập Cape Breton (CBU)
Đại học Cape Breton (CBU) thành lập năm 1953, là trường công lập nổi tiếng Canada về mặt chú trọng giáo dục thực tiễn và tạo việc làm cho sinh viên. 
 
Nhiều sinh viên quốc tế chọn CBU là điểm đến du học bởi có chi phí rẻ, và có chương trình thực tập hưởng lương: 1 năm ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn – tổng thu nhập lên đến $20,000 CAD/năm, và 3 tháng ngành Y tế Cộng đổng – tổng thu nhập mang đến thu nhập $10,000 (tương đương mức học phí 01 năm)
 
Đại học Cape Breton (CBU) tọa lạc tại Nova Scotia - tỉnh bang đang thu hút nhân lực với chính sách định cư theo chương trình Đề cử bang hấp dẫn, phù hợp cho sinh viên quốc tế.  Nhà trường hỗ trợ công việc thực tập, giúp tích lũy kinh nghiệm việc làm ở Canada, đáp ứng yêu cầu của chính sách định cư theo chương trình Đề cử bang.

Trường Đại học công lập Prince Edward Island ICEAP
Prince Edward Island (UPEI) thành lập năm 1804, là một trong những trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất của Canada.
 
UPEI được vinh danh là một trong 10 trường loại hình cơ sở tốt nhất ở Canada. Năm 2014, Maclean’s Magazine - Tạp chí hàng đầu về xếp hạng các trường  Đại học ở Canada vinh danh UPEI đứng thứ 07 trên tổng số 19 trường Đại học đào tạo bậc Cử nhân tốt nhất của Canada. 
 
UPEI còn sở hữu trang thiết bị phòng học và phòng nghiên cứu tân tiến vào loại bậc nhất thế giới, đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên. So với các bang khác của Canada, học phí và sinh hoạt phí lại rẻ đến bất ngờ. Bên cạnh đó trường còn có trên 30 chương trình học bổng các loại dành cho sinh viên. 
 
Nếu điểm đầu vào từ 90%, trường UPEI sẽ cấp ngay học bổng đầu vào $2,000 CAD
 
Trường Đại học công lập Bishop’s ICEAP 
Đại học Bishop’s có lịch sử lâu đời tại Canada, là một trong số ít những trường Đại học giảng dạy bằng tiếng Anh của bang Quebec. 
 
Đại học Bishop’s tọa lạc tại thành phố Sherbrook, thành phố hình thành từ thế kỉ XVIII, thuộc khu vực nói tiếng Pháp, cư dân chủ yếu là người Pháp và người Canada bản địa, rất ít di dân châu Á sinh sống, vì thế đã tạo được môi trường luyện tập tiếng Anh và tiếng Pháp hết sức lí tưởng cho du học sinh.
 
Cao đẳng Centennial 
Cao đẳng Centennial thành lập vào năm 1966, là trường Cao đẳng công lập đầu tiên của bang Ontario. Trường nằm ngay trung tâm thương mại, khoa học kỹ thuật và công nghiệp của thành phố Toronto - Thủ phủ bang Ontario của Canada. 
 
Chương trình học tại trường luôn chú trọng việc kết hợp giữa lí luận và thực tiễn, lấy chất lượng giảng dạy làm giá trị cốt lõi, xem nhu cầu thực tiễn của xã hội là mục tiêu, tuyển chọn giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm đứng lớp, đảm bảo sinh viên có thể phát huy hết khả năng sáng tạo và vận dụng vào thực tiễn. 
 
Danh tiếng của trường Centennial không chỉ bởi phương pháp dạy học mô phỏng tiên tiến, giàu tính sáng tạo, mà còn liên kết rộng rãu với các đối tác, Cao đẳng Centennial được công nhận là một trong những trường đào tạo ngành nghề đa dạng phong phú bậc nhất Canada. 
 
Trên đây chỉ là một số trường nổi tiếng tại Canada mà ICEAP đang liên kết. Nếu các bậc phụ huynh và học sinh muốn biết thêm thông tin chi tiết về tất cả danh sách trường hợp tác cùng ICEAP, cũng như muốn giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề du học Canada, hãy tham gia ngay buổi Hội thảo cùng TMS Education trong tháng 6 này để được gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học.

Thời gian và Địa điểm diễn ra Hội thảo:
Hồ Chí Minh: 15h-17h, ngày 17/06/2017 tại lầu 5 tòa nhà Phượng Long, số 506 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp.HCM
 
 ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO NGAY TẠI ĐÂY
 
Hoặc liên hệ với TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.