Hội thảo du học Mỹ - cơ hội tìm kiếm học bổng và ngành học mơ ước

Hội thảo du học Mỹ là một trong những hoạt động thường xuyên được TMS Education Group phối hợp với các đối tác là đơn vị đào tạo, các trường Trung học, Đại học, Tổ chức giáo dục Mỹ uy tín tổ chức. Những buổi hội thảo Mỹ với các chủ đề đa dạng sẽ là cơ hội để các bạn học sinh nắm bắt được chương trình học, cập nhật những thông tin liên quan đến chính sách visa cùng cơ hội săn học bổng giá trị.

Ý nghĩa Hội thảo du học Mỹ

Cùng với mức độ quan tâm phổ biến của các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tới du học Mỹ, hiện nay ngày càng có nhiều các chương trình hội thảo du học Mỹ được tổ chức trên khắp cả nước. Các chương trình hội thảo này có thể do đại sứ quán Mỹ, các công ty tư vấn du học hoặc các trường đại học Mỹ tự tổ chức với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên Việt Nam. Đây sẽ là nơi đem đến cho các bạn trẻ Việt Nam những thông tin mới nhất, cụ thể nhất và chính xác nhất về chương trình học tập tại Mỹ. 

Chọn ngành, chọn trường phù hợp

Đây là bước đầu cực kỳ quan trọng sẽ quyết định tới cả quá trình học tập và phát triển sau này của bạn. Lựa chọn đúng ngành nghề yêu thích, ngành nghề đang cần nguồn nhân lực và cơ sở đào tạo ngành nghề đó uy tín tại Mỹ sẽ là những thông tin được đem đến cho bạn khi tới triển lãm. 

Giải đáp vấn đề liên quan đến hồ sơ du học Mỹ 

Chuẩn bị hồ sơ du học không phải chuyện đơn giản ngày một ngày hai là xong, mà là cả một quá trình. Và với mỗi trường sẽ có những điểm khác nhau nhất định trong hồ sơ du học, do đó tham dự hội thảo du học Mỹ hay triển lãm du học Hoa Kỳ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thêm những hướng dẫn chi tiết, cụ thể về vấn đề này.

Săn học bổng

Đây chắc hẳn là phạm trù được tất cả các bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ quan tâm khi có ý định du học Mỹ. Các chương trình học bổng, chính sách hỗ trợ sinh viên, điều kiện nhận học bổng sẽ được đại diện các trường giới thiệu cụ thể, tạo cơ hội cho các bạn du học Mỹ với tâm thế tốt nhất.

Với những thông tin hữu ích như vậy nhưng rất nhiều hội thảo du học Mỹ diễn ra hoàn toàn miễn phí vé tham dự cho các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh quan tâm. Đến với các buổi hội thảo, học sinh, sinh viên có cơ hội được gặp gỡ và tư vấn trực tiếp về các chương trình đào tạo, chính sách của nhà trường cũng như các chương trình học bổng du học Mỹ. 

 

Hội thảo du học Mỹ tại TMS Eduction

 

TMS Education Group tự hào là đơn vị tư vấn, hỗ trợ du học Mỹ hàng đầu Việt Nam. Là đối tác chính thức của nhiều trường Trung học, Đại học, Tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, TMS Education Group liên tục tổ chức các chương trình Hội thảo du học Mỹ trên khắp cả nước. 

Trong năm 2018 vừa qua, nhiều chương trình Hội thảo du học Mỹ đã được TMS Edu tổ chức thành công và đem đến những giá trị to lớn cho các bạn trẻ có ý định du học. Một số chương trình nổi bật có thể kể tên như: 

Hội thảo du học Mỹ được coi là cầu nối để chắp cánh ước mơ du học và tiếp thêm động lực để các bạn trẻ thực hiện thành công giấc mơ của mình. Để nắm thông tin về các chương trình Hội thảo du học Mỹ sắp tới, xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký để TMS Edu gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn nhận vé tham gia.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.