Săn Học Bổng Du Học 2019 Lên Đến 100% | Trang 8

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Nộp hồ sơ tại trường ĐH La Trobe, Úc – Nhận ngay học bổng 25%

Đại học La Trobe University (LTU) được bình chọn là 1 trong 3 trường đại học có dịch vụ sinh viên quốc tế tốt nhất nước Úc trong nhiều năm liên tục. Nhằm khuyến khích học sinh sinh viên cố gắng hơn nữa trong quá trình học tập tại trường, nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng hấp dẫn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận suất học bổng 50% tại trường THPT REIA - Canada

Royal Elite International Academy (REIA) là trường có thành tích nổi bật về tỉ lệ học sinh đậu vào đại học cũng như được cấp học bổng vào đại học. Năm 2018, trường tổ chức suất học bổng lên đến 50% cho học sinh, sinh viên quốc tế

Săn học bổng Úc - International Excellence 2018 của Đại học Swinburne

Swinburne xếp hạng 5 sao về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường, cơ sở vật chất và tính quốc tế. Nộp hồ sơ ngay tại thời điểm này để có cơ hội được tư vấn và nhận học bổng International Excellence 2018 của trường.

Cơ hội nhận học bổng Úc 20% cho toàn khóa học tại trường CQU

Du học Úc tại trường Đại học Central Queensland University (CQU), các bạn học sinh quốc tế sẽ được trải nghiệm ở một môi trường học với chất lượng đạt chuẩn 5 sao. Trong năm 2018, nhà trường còn tổ chức chương trình học bổng 20% cho toàn khóa học tại cơ sở Melbourne, Sydney và Brisbane

TOP học bổng du học Canada bậc THPT hot nhất 2018

Nếu bạn đang quan tâm tới du học Canada thì đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những học bổng giá trị của các trường THPT danh tiếng, uy tín. Dưới đây là danh sách những học bổng đang thu hút sự quan tâm của Quý phụ huynh và học sinh:

Du học Mỹ bậc THPT 2018: Nắm bắt cơ hội cùng Wisconsin Lutheran với học bổng 50%

Trường trung học phổ thông Wisconsin Lutheran tọa lạc tại Milwaukee - thành phố tươi đẹp, có lịch sử phong phú, sinh động nằm trên bờ hồ Michigan, Chicago. Với mức học phí phù hợp cùng cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giáo dục hàng đầu, Wisconsin Lutheran đang trở thành điểm đến du học hấp dẫn với mức học bổng lên tới 50%.

Nhận Ngay Những Suất Học Bổng THPT Canada 2018 Lên Tới 100%

Canada đang trở thành điểm đến du học hấp dẫn cho du học sinh khắp thế giới không chỉ bởi chất lượng giáo dục, môi trường sống mà còn bởi những chương trình học bổng hấp dẫn. Hãy cùng TMS Education điểm danh những chương trình học bổng bậc THPT tại Canada trong năm 2018.

Học bổng tại Đại học Torrens, Úc cùng chính sách xét visa ưu tiên SSVF

Torrens University là một trong số ít trường Đại học nằm trong danh sách ưu tiên xét visa mới SSVF tại Úc. Nhờ đó, sinh viên được miễn chứng minh tài chính, và thủ tục xét visa nhanh gọn hơn. Năm 2018, trường còn có suất học bổng 20% dành cho học sinh đăng ký khóa cử nhân.

Du học Canada 2018: Học bổng 50% tại Trường tư thục Urban International School

Urban International School (UIS) là trường THPT tư thục tọa lạc tại trung tâm TP Toronto, Canada nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao, chương trình giảng dạy được thiết kế riêng biệt phù hợp với du học sinh quốc tế. Năm học 2018, UIS dành tặng cho các du học sinh Việt Nam đăng ký nhập học chương trình học bổng đặc biệt lên tới 50% đang thực sự thu hút sự quan tâm của quý phụ huynh, học sinh.

Cơ hội nhận học bổng toàn phần 61.000$ bậc THPT cùng Amerigo Education

Amerigo Education là Tổ chức giáo dục đại diện cho các trường THPT nội trú có chất lượng hàng đầu tại các thành phố lớn của Hoa Kỳ. Đặc biệt, đăng ký học năm 2018, các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng toàn phần lên đến 61.000USD.

« 6 7 8 9 10 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.