Săn Học Bổng Du Học 2019 Lên Đến 100% | Trang 3

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Săn ngay học bổng Canada bậc THPT lên tới 28.800$

Du học Canada bậc THPT đang trở thành xu hướng được các bậc phụ huynh lựa chọn bởi chất lượng giáo dục hàng đầu cùng môi trường sống an toàn, lành mạnh. Đặc biệt, các trường THPT TOP đầu Canada có chính sách học bổng hấp dẫn lên tới 28.800$ dành cho du học sinh quốc tế đăng ký nhập học là động lực để các bạn học sinh đạt được mục tiêu của mình. Dưới đây là TOP 6 chương trình học bổng THPT du học Canada đang được quan tâm nhất hiện nay!

Học bổng Thạc sỹ 25% tại trường Đại học Queensland, Úc

Đại học Queensland là trường Đại học hàng đầu về dạy học, nghiên cứu và lâu năm nhất ở Úc. Trong năm 2018, trường tổ chức chương trình học bổng 25% học phí cho những bạn theo học bậc Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh.

Du học Mỹ Đại học Northern Arizona – Học bổng có thể lên tới 40.000USD

Northern Arizona University là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Mỹ. Với gần 100 chuyên ngành Đại học và trên 50 chuyên ngành sau Đại học, trường mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình học chất lượng với nhiều sự lựa chọn. Hơn thế nữa, nếu đáp ứng yêu cầu, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 40.000USD trong vòng 4 năm

Săn học bổng THPT 15.200USD từ Tập đoàn giáo dục Mỹ AEP

Hiện tại, các trường THPT thuộc Tập đoàn giáo dục Mỹ đang tổ chức những chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Trị giá học bổng dao động từ 2000USD – 15.200USD. Nộp hồ sơ ngay hôm nay để được hướng dẫn chi tiết cách nộp hồ sơ và xin học bổng nhé!

Săn ngay học bổng toàn phần du học Úc "hot" nhất năm 2018

SP Jain School of Global Management chính là ngôi trường trẻ tuổi của Úc đã năm lần liên tiếp được vinh danh thuộc Top 20 International 1-Year MBA của Forbes (2013-2018). Mô hình đào tạo độc đáo của trường đã chứng minh mang lại lợi ích thiết thực cho việc học tập, phát triển sự nghiệp và mức thu nhập cho sinh viên. Năm học 2018 - 2019, SP Jain School of Global Management dành tặng du học sinh Việt chương trình học bổng Cử nhân và Thạc sỹ có giá trị từ 10% - 100% học phí.

Đừng bỏ lỡ học bổng du học THPT Canada 70% học phí tại trường BICC

Những học sinh Việt có thành tích học tập tốt và chứng chỉ tiếng Anh xuất sắc sẽ có cơ hội nhận học bổng giá trị lên tới 100% tính trên học phí từng năm tại hệ thống trường BICC. Chính sách học bổng của BICC luôn thu hút nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn nơi này là nơi khởi đầu hoàn hảo cho kế hoạch học tập tại Canada.

Học bổng Canada bậc THPT trường Willowdale High School

98% học sinh tốt nghiệp trường Trung học Willowdale đều được chấp nhận vào học các trường đại học hàng đầu tại Canada và trên thế giới. Đây là lý do mà hàng năm trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế. Hơn nữa, những bạn có thành tích tốt sẽ được nhà trường dành cho các suất học bổng hấp dẫn.

Ẵm trọn học bổng lên đến 6000$NZD từ trường Aspire 2 International

Trường Aspire 2 International trao học bổng đến 6000$NZD dành cho sinh viên Việt Nam theo học các khối ngành Kinh doanh, Kỹ thuật, Tin học & Công nghệ thông tin, Nghệ thuật ẩm thực & Quản lý khách sạn ... cho năm học 2018.

Săn học bổng lên đến 5000CAD tại Đại học Regina, Canada

Đại học Regina là một trong những trường Đại học toàn diện hàng đầu của Canada, được xếp hạng thứ 1 về hợp tác nghiên cứu quốc tế vào năm 2014. Hàng năm nhà trường đều tổ chức các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Du học Singapore : Thông báo mới nhất về học bổng Merit trường ĐH Curtin Singapore

Đại học Curtin Singapore cung cấp học bổng Merit với giá trị lên đến gần 200 triệu đồng cho các chương trình từ Chứng chỉ, Cử nhân đến Thạc sĩ mang đến cơ hội học tập tại trường đại học hàng đầu Singapore - đất nước nổi tiếng về nền giáo dục chất lượng tiên tiến.

« 1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.