Cơ hội nhận học bổng Úc 20% cho toàn khóa học tại trường CQU

Du học Úc tại trường Đại học Central Queensland University (CQU), các bạn học sinh quốc tế sẽ được trải nghiệm ở một môi trường học với chất lượng đạt chuẩn 5 sao. Trong năm 2018, nhà trường còn tổ chức chương trình học bổng 20% cho toàn khóa học tại cơ sở Melbourne, Sydney và Brisbane

TOP học bổng du học Canada bậc THPT hot nhất 2018

Nếu bạn đang quan tâm tới du học Canada thì đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những học bổng giá trị của các trường THPT danh tiếng, uy tín. Dưới đây là danh sách những học bổng đang thu hút sự quan tâm của Quý phụ huynh và học sinh:

Du học Mỹ bậc THPT 2018: Nắm bắt cơ hội cùng Wisconsin Lutheran với học bổng 50%

Trường trung học phổ thông Wisconsin Lutheran tọa lạc tại Milwaukee - thành phố tươi đẹp, có lịch sử phong phú, sinh động nằm trên bờ hồ Michigan, Chicago. Với mức học phí phù hợp cùng cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giáo dục hàng đầu, Wisconsin Lutheran đang trở thành điểm đến du học hấp dẫn với mức học bổng lên tới 50%.

Tổng hợp học bổng THPT Canada siêu hấp dẫn năm 2018

Canada đang trở thành điểm đến du học hấp dẫn cho du học sinh khắp thế giới không chỉ bởi chất lượng giáo dục, môi trường sống mà còn bởi những chương trình học bổng hấp dẫn. Hãy cùng TMS Education điểm danh những chương trình học bổng bậc THPT tại Canada trong năm 2018.

Học bổng tại Đại học Torrens, Úc cùng chính sách xét visa ưu tiên SSVF

Torrens University là một trong số ít trường Đại học nằm trong danh sách ưu tiên xét visa mới SSVF tại Úc. Nhờ đó, sinh viên được miễn chứng minh tài chính, và thủ tục xét visa nhanh gọn hơn. Năm 2018, trường còn có suất học bổng 20% dành cho học sinh đăng ký khóa cử nhân.

Du học Canada 2018: Học bổng 50% tại Trường tư thục Urban International School

Urban International School (UIS) là trường THPT tư thục tọa lạc tại trung tâm TP Toronto, Canada nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao, chương trình giảng dạy được thiết kế riêng biệt phù hợp với du học sinh quốc tế. Năm học 2018, UIS dành tặng cho các du học sinh Việt Nam đăng ký nhập học chương trình học bổng đặc biệt lên tới 50% đang thực sự thu hút sự quan tâm của quý phụ huynh, học sinh.

Cơ hội nhận học bổng toàn phần 61.000$ bậc THPT cùng Amerigo Education

Amerigo Education là Tổ chức giáo dục đại diện cho các trường THPT nội trú có chất lượng hàng đầu tại các thành phố lớn của Hoa Kỳ. Đặc biệt, đăng ký học năm 2018, các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng toàn phần lên đến 61.000USD.

Học bổng THPT Canada 2018 lên đến $28,800 tại trường William Academy

Nếu các bậc phụ huynh đang băn khoăn lựa chọn cho con một lộ trình học THPT hợp lý và hiệu quả tại Canada thì Trường Tư thục Nội trú William Academy được xem là sự lựa chọn hàng đầu. Trong năm 2018, trường có chương trình học bổng hấp dẫn lên đến $28,800.

Học bổng và ưu đãi hấp dẫn từ Học Viện Công Nghệ Miền Nam, New Zealand

Du học New Zealand tại Học viện Công nghệ Miền Nam (SIT), các bạn sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội nhận được học bổng miễn phí 100% học phí chương trình Anh ngữ và những ưu đãi hấp dẫn.

Học bổng cao nhất chương trình chuyển tiếp Đại học 2 + 2 tại trường Northeastern, Mỹ

Sinh viên năm 2 hoặc năm 3 Đại học/Cao đẳng tại Việt Nam chuyển tiếp vào trường Đại học Northeastern top 40 của Mỹ để hoàn thành chương trình cử nhân sẽ có cơ hội nhận học bổng 3000USD.

« 1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.