Săn Học Bổng Du Học 2019 Lên Đến 100% | Trang 2

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Săn học bổng $22,800 tại trường THPT nội trú lâu đời nhất nước Mỹ

Trường THPT nội trú Mỹ West Nottingham Academy đang tổ chức chương trình học bổng hấp dẫn cho các em học sinh quốc tế trị giá 22.800USD. Đặc biệt, học bổng này sẽ được duy trì trong các năm học tiếp theo nếu các em đáp ứng đủ điều kiện của nhà trường

Học bổng Mỹ $24.000 tại trường THPT nội trú Miller School of Albemarle

Nhanh tay nộp hồ sơ xin học bổng 24000$ tại trường THPT nội trú Miller School of Albemarle để có cơ hội du học tại Mỹ vào năm 2019. Đây là ngôi trường uy tín lâu đời và được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy.

Săn học bổng tại trường ĐH công lập uy tín hàng đầu nước Úc

Southern Cross University là một trong những trường Đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc. Trường nổi tiếng đào tạo các ngành: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế toán,.... Đặc biệt, những ngành này đang có những suất học bổng hấp dẫn, và theo học ngành Du lịch Khách sạn các bạn sẽ được thực tập hưởng lương.

Săn ngay Học bổng siêu hấp dẫn kỷ niệm 200 năm thành lập University of Cincinnati

University of Cincinnati là một trong những trường Đại học xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại bang Ohio và trong TOP 25 trường Đại học nghiên cứu cấp quốc gia Hoa Kỳ. Năm học 2019, University of Cincinnati dành tặng chương trình học bổng du học Mỹ vô cùng hấp dẫn nhân dịp kỷ niệm 200 năm thành lập.

Học bổng THPT nội trú Mỹ lên tới $27,300 tại Wasatch Academy

Wasatch Academy được xếp hạng là trường tư thục tốt nhất Utah trong 8 năm liên tiếp với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế. 100% học sinh của trường đỗ vào các ĐH danh tiếng nhất nước Mỹ. Hơn nữa, hàng năm trường thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng hấp dẫn giành cho học sinh quốc tế.

Học bổng 2000$ và miễn phí khóa học IELTS tại Trường quốc tế TAIE

TAIE International Institute là trường trung học tư thục nội trú cung cấp chương trình học được thiết kế riêng biệt cho học sinh quốc tế với các dịch vụ hoàn hảo. Trong năm học 2018 – 2019, TAIE dành tặng chương trình học bổng đầu vào từ 20% dành cho du học sinh Việt Nam đăng ký nhập học và tham gia buổi “Xét tuyển học bổng du học Canada bậc Trung học” do TMS Education tổ chức.

Du học Úc: Đại học Tasmania công bố hàng loạt học bổng từ 50-100%

Tasmania University nằm trong Top 10 trường Đại học danh tiếng nhất nước Úc. Thời gian gần đây nhất, trường đã công bố hàng loạt các suất học bổng dành cho sinh viên Việt Nam trị giá từ 50-100%

Cập nhật học bổng mới nhất tại trường Quản trị Khách sạn hàng đầu Úc

ICMS là trường chuyên đào tạo các ngành quản trị nhà hàng khách sạn uy tín hàng đầu tại Úc. Đây là một trong những trường cung cấp chương trình học với thời gian thực tập nhiều nhất tại Úc. Hơn nữa, hàng năm trường thường tổ chức những học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế ở cả bậc Cử nhân và Thạc sỹ.

Học Bổng Du Học THPT Mỹ $4,250 Từ Trường Scecina Memorial High School

Scecina Memorial High School là trường THPT tư thục lâu đời nhất ở Indianapolis và được đánh giá là một trong những trường “ Best Value” ở khu Đông Bắc của Mỹ. Hiện tại, trường đang mở chương trình học bổng cho học sinh Việt Nam trị giá $4,250.

Nộp hồ sơ xin học bổng Vice-Chancellor tại ĐH Central Queensland, Úc

Với chất lượng giáo dục hàng đầu, học phí ưu đãi và có cơ hội thực hành, Đại học Central Queensland đang ngày càng thu hút sinh viên quốc tế trên toàn thế giới. Năm 2018 này, trường tổ chức chương trình học bổng The Vice-Chancellor cho sinh viên quốc tế.

« 1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.