Cơ hội nhận học bổng điều dưỡng lên đến 350 triệu VNĐ

Nhận học bổng điều dưỡng là một trong những cơ hội tốt nhất để bạn thực hiện ước mơ du học Nhật Bản.

Du học Nhật Bản với học bổng hấp dẫn của Chính phủ 2017

Hiện nay, Nhật Bản là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam. Nhằm khuyến khích sinh viên có cơ hội được học tập và sinh sống tại xứ sở hoa anh đào, chính phủ Nhật bản đã lập ra một loại học bổng toàn phần dành cho sinh viên nước ngoài từ năm 1954 (học bổng Monbukagakusho-MEXT). Sinh viên có thể nộp đơn xin học bổng MEXT qua Đại sứ quán hay Lãnh sự quán của Nhật tại Việt Nam, hoặc cũng có thể nộp đơn xin trực tiếp qua trường dự định theo học.

Tìm hiểu học bổng của Hiệp hội Giáo dục quốc tế Nhật Bản

Ngoài học bổng MEXT, và học bổng Thanh niên châu Á, thì Nhật Bản còn có chương trình học bổng AIEJ (Hiệp hội Giáo dục quốc tế Nhật Bản). Chương trình học bổng này là do các nhà tài trợ cung cấp chính vì thế tên học bổng sẽ được gắn với tên các nhà tài trợ.

Tìm hiểu học bổng Thanh niên châu Á của chính phủ Nhật Bản

Chương trình học bổng Thanh niên châu Á của chính phủ Nhật Bản nhằm mục đích phát triển nguồn nhân lực cho hợp tác và phát triển khu vực, cũng như tăng cường hợp tác hiểu biết lẫn nhau giữa các nước châu Á.

Du học Nhật Bản với học bổng hấp dẫn của Chính phủ 2017

Hiện nay, Nhật Bản đang trở thành một trong những điểm đến du học hàng đầu, là lựa chọn yêu thích của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Du học Nhật Bản năm 2017, các bạn sẽ có cơ hội săn nhiều suất học bổng hấp dẫn.

Du học trường Nhật ngữ MCA với nhiều suất học bổng hấp dẫn

Nhằm khuyến khích học viên nỗ lực học tập, hàng năm, trường Nhật ngữ MCA cùng Bộ văn hóa Giáo dục Thể thao Khoa học Công nghệ tổ chức trao học bổng du học Nhật Bản cho các sinh viên có thành tích và thái độ học tập ưu tú.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.