Săn Học Bổng Du Học 2019 Lên Đến 100%

Học bổng THPT Mỹ 40% tại trường Marianapolis Preparatory School

Marianapolis Preparatory School là trường THPT nội trú chất lượng cao tại bang Connecticut, Mỹ. Sau khi hoàn thành khóa học tại trường, 100% học sinh sẽ được chuyển tiếp lên các Đại học danh tiếng.

Ai là người may mắn có cơ hội nhận học bổng Mỹ $100.000?

Nếu bạn đang mong muốn săn một suất học bổng giá trị để đi du học Mỹ thì Học viện công nghệ New Jersey là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Nộp hồ sơ sớm để trở thành người may mắn nhận suất học bổng lên đến 100.000USD

Nộp hồ sơ ngay để có cơ hội nhận học bổng Mỹ $60,000 tại ĐH Nebraska Lincoln

Nebraska Lincoln là một trong những trường Đại học Công lập tốt nhất và an toàn nhất nước Mỹ. Những suất học bổng hấp dẫn 2018-2019 sẽ ưu tiên cho bạn nào nộp hồ sơ sớm nhất!

Cơ hội nhận học bổng Mỹ lên tới $72,000 tại trường ĐH Duquesne

Một loạt học bổng cho chương trình Đại học, Thạc sỹ tại trường Đại học Duquesne đang thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế. Nếu đang có ý định du học Mỹ với một suất học bổng giá trị thì đây chính là ngôi trường đáng để bạn cân nhắc.

Săn học bổng $22,800 tại trường THPT nội trú lâu đời nhất nước Mỹ

Trường THPT nội trú Mỹ West Nottingham Academy đang tổ chức chương trình học bổng hấp dẫn cho các em học sinh quốc tế trị giá 22.800USD. Đặc biệt, học bổng này sẽ được duy trì trong các năm học tiếp theo nếu các em đáp ứng đủ điều kiện của nhà trường

Học bổng Mỹ $24.000 tại trường THPT nội trú Miller School of Albemarle

Nhanh tay nộp hồ sơ xin học bổng 24000$ tại trường THPT nội trú Miller School of Albemarle để có cơ hội du học tại Mỹ vào năm 2019. Đây là ngôi trường uy tín lâu đời và được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy.

Săn học bổng tại trường ĐH công lập uy tín hàng đầu nước Úc

Southern Cross University là một trong những trường Đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc. Trường nổi tiếng đào tạo các ngành: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế toán,.... Đặc biệt, những ngành này đang có những suất học bổng hấp dẫn, và theo học ngành Du lịch Khách sạn các bạn sẽ được thực tập hưởng lương.

Săn ngay Học bổng siêu hấp dẫn kỷ niệm 200 năm thành lập University of Cincinnati

University of Cincinnati là một trong những trường Đại học xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại bang Ohio và trong TOP 25 trường Đại học nghiên cứu cấp quốc gia Hoa Kỳ. Năm học 2019, University of Cincinnati dành tặng chương trình học bổng du học Mỹ vô cùng hấp dẫn nhân dịp kỷ niệm 200 năm thành lập.

Học bổng THPT nội trú Mỹ lên tới $27,300 tại Wasatch Academy

Wasatch Academy được xếp hạng là trường tư thục tốt nhất Utah trong 8 năm liên tiếp với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế. 100% học sinh của trường đỗ vào các ĐH danh tiếng nhất nước Mỹ. Hơn nữa, hàng năm trường thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng hấp dẫn giành cho học sinh quốc tế.

Học bổng 2000$ và miễn phí khóa học IELTS tại Trường quốc tế TAIE

TAIE International Institute là trường trung học tư thục nội trú cung cấp chương trình học được thiết kế riêng biệt cho học sinh quốc tế với các dịch vụ hoàn hảo. Trong năm học 2018 – 2019, TAIE dành tặng chương trình học bổng đầu vào từ 20% dành cho du học sinh Việt Nam đăng ký nhập học và tham gia buổi “Xét tuyển học bổng du học Canada bậc Trung học” do TMS Education tổ chức.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.