Melbourne - Một trong những thành phố đáng để du học trên thế giới

Melbourne được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới được bình chọn trong 6 năm liền. Nếu đang có ý định đi du học Úc mà chưa biết chọn trường nào hay thành phố nào, thì Melbourne là một trong những lựa chọn đáng để các bạn học sinh, sinh viên phải cân nhắc

Không thể bỏ qua 6 thành phố du học hấp dẫn nhất nước Úc này

Khi quyết định lựa chọn du học Úc, bạn không thể bỏ qua “công cuộc” tìm hiểu 6 thành phố du học hấp dẫn nhất quốc gia Kangaroo này.

Những thành tựu ấn tượng của nền giáo dục Úc

Úc đang là một trong những cường quốc có nền kinh tế phát triển trên thế giới. Song song với đó là nền giáo dục ngày càng khẳng định vị thế chất lượng và sự đổi mới, đóng góp vào sự phát triển quốc gia và thế giới. Hãy cùng TMS Education điểm danh những thành tựu ấn tượng của nền giáo dục Úc nhé!

Những thứ không nên mang trong hành trang du học Úc

Trước khi đi du học, ngoài kiến thức và tài chính thì hành trang mang theo du học cũng là một trong những vấn đề được nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm. Nhưng có một số thứ không nên mang theo khi đi du học Úc. Đó là những thứ nào? Cùng TMS Education tìm hiểu nhé!

Những vật dụng không cần thiết khi du học Úc

Trước khi đi du học Úc, bạn nên lên một danh sách và sắp xếp những vật dụng không cần thiết để tránh tình trạng hành lý cồng kềnh khi di chuyển ra sân bay. Bạn hoàn toàn có thể mua một số vật dụng không cần thiết này khi sang Úc vì chi phí của chúng cũng không cao hơn so với giá ở Việt Nam quá nhiều.

Top 10 trường đại học hàng đầu tại Úc 2017

Mỗi năm, Chính phủ Úc cấp 200 triệu đô la Úc cho học bổng quốc tế. Cơ hội để bạn đến trải nghiệm nền giáo dục độc đáo của Úc ngày càng dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu Top 10 trường đại học hàng đầu tại Úc để tìm thấy cánh cửa mở ra tương lai tương sáng cho bạn!

Top 10 trường THPT hàng đầu tại Úc 2017

Học cấp 3 tại Úc giúp học sinh sớm được tiếp cận môi trường giáo dục toàn cầu, hòa nhập văn hóa, tự tin và thành công hơn. Chính vì vậy, Du học THPT Úc đang là đề tại nóng hổi, được nhiều người quan tâm và chọn lựa. Để giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh có thêm thông tin để chọn trường, TMS Education hân hạnh giới thiệu “Top 10 trường THPT hàng đầu tại Úc 2017”

Top 5 thành phố sở hữu nền giáo dục hàng đầu ở Úc

Úc là một quốc gia có hệ thống giáo dục xuất sắc với mức sống cao cùng nền văn hóa đa dạng, con người thân thiện và đất nước an toàn. Đó cũng chính là những lý do mà Úc ngày càng được nhiều nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn.

Top 5 trường đào tạo ngành Du lịch Khách sạn tốt nhất tại Úc

Quản trị Du lịch Khách sạn đang trở thành một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Và xu hướng Du học Úc để học ngành này đang theo chiều hướng gia tăng. Nhưng việc chọn trường có chất lượng đào tạo tốt nhất vẫn là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Cùng TMS Education tìm hiểu Top 5 trường đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất tại Úc.

7 lý do chọn du học tiến sĩ tại đại học Victoria (Úc)

Bạn đã hoàn tất chương trình thạc sĩ và đang muốn tiếp tục việc nghiên cứu của mình ở trình độ tiến sĩ? Bạn muốn tìm một trường đại học vừa có khả năng cung cấp cho bạn một môi trường nghiên cứu, vừa có thể cung cấp một phần học bổng du học?

Những điều nên biết trước khi đi du học Úc

Úc được nhiều người biết đến không chỉ là một đất nước xinh đẹp mà còn nổi tiếng bởi nền giáo dục tiên tiến, hiện đại với chất lượng sống tốt, an toàn, sạch sẽ, nhưng chi phí lại khá hợp lý với nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Cùng TMS Education điểm qua những nét đặc trưng tại quốc gia Úc trước khi đi du học để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho mình nhé.

« 1 2 3 4 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.