Những nơi lý tưởng để học tập, tìm việc và cơ hội định cư Úc cao

Vì mỗi năm Úc quy định chỉ tiêu số người nhập cư nhất định nên việc lựa chọn học tập và tìm việc làm tại thành phố xa trung tâm và số lượng dân cư không đông sẽ nâng cao cơ hội định cư của bạn. Hãy cùng TMS Education khám phá: “Những nơi lý tưởng để học tập, tìm việc và cơ hội định cư Úc cao”

10 điều cần biết khi du học tại Úc

Australia là một trong những quốc gia năng động trẻ trung, là điểm hẹn lý tưởng để các bạn có thêm sự lựa chọn trong hành trình đi du học của mình. Dưới đây là 10 điều mà các bạn có ý định hoặc đang đi du học Úc cần phải biết để có những hành trang tốt nhất khi theo học tại xứ sở chuột túi này.

5 quan niệm sai lầm về nước Úc

Trước khi đặt chân sang nước Úc du học, bạn có thể nghe được nhiều thông tin sai lệch về nước Úc, khiến bạn có ác cảm. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin để tránh các quan niệm sai lầm về nước Úc.

5 thắng cảnh không thể không khám phá khi du học tại Úc

Sự đa dạng về cảnh quan tại Úc có thể khiến bạn phân vân và cảm thấy khó phân bổ thời gian, tiền bạc để khám phá, du lịch. Tuy nhiên, bạn nên biết 5 thắng cảnh không thể không đến khi du học tại Úc này vì chúng được bình chọn là những nơi đáng khám phá nhất khi du học Úc.

5 vấn đề tài chính liên quan đến chi phí du học Úc

Vấn đề tài chính là điều bạn không thể bỏ qua trong quá trình du học tại Úc. TMS Education sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề tài chính, tiền tệ trong đời sống du học tại Úc.

Các trang Web cập nhật tin tức hay và nhanh nhất tại Úc

Việc cập nhật các thông tin tại quốc gia mà bạn du học là điều vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp học sinh hiểu hơn về đất nước, con người văn hóa người bản địa để dễ dàng hòa nhập với môi trường mới. 5 trang Web dưới đây giúp sinh viên quốc tế nắm bắt tin tức nóng hổi nhanh nhất và kịp thời nhất.

Cập nhật mới nhất lệ phí visa Úc từ 1/7/2017

Visa, lệ phí Visa là một trong những vấn đề được nhiều phụ huynh và các du học sinh quan tâm khi làm thủ tục hồ sơ du học Úc.

Du học Úc, và những điều cần biết về khí hậu nơi đây

Khí hậu là một trong những vấn đề mà bạn không thể bỏ qua khi chuẩn bị sang Úc du học. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng thông tin khí hậu Úc để tránh các vấn đề phát sinh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và học tập khi đi du học.

Điều kiện cần và đủ để đi du học Úc 2017

Từ ngày 01/07/2016, chính sách visa du học Úc có sự thay đổi đáng kể với quy trình xét duyệt đơn giản và xác thực hơn, trong đó cách chứng minh tài chính và yêu cầu Tiếng Anh cũng là một phần thay đổi quan trong trong chính sách này.

Du học Úc, và những điều cần biết về khí hậu nơi đây

Khí hậu là một trong những vấn đề mà bạn không thể bỏ qua khi chuẩn bị sang Úc du học. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng thông tin khí hậu Úc để tránh các vấn đề phát sinh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và học tập khi đi du học.

Học cách tiết kiệm chi phí ăn uống khi du học Úc

Khi du học Úc ngoài việc tiêu tốn tài chính lớn nhất vào học phí thì bạn còn phải chi trả một khoản không nhỏ cho việc ăn uống, chỗ ở, và sinh hoạt,…Chính vì thế các bạn cần phải lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để giảm bớt gánh nặng về tài chính cho gia đình. Cùng du học TMS Education học cách tiết kiệm chi phí ăn uống khi du học Úc nhé.

« 1 2 3 4 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.