​Món ngon không thể làm ngơ khi du học New Zealand

Ngoài chất lượng học tập, khi du học New Zealand các bạn sinh viên quốc tế còn quan tâm đến vấn đề thời tiết, văn hoá, con người, phong cảnh,… Và không thể nào bỏ qua những món ăn ngon nơi đây.

Những lễ hội đặc sắc tại New Zealand mà du học sinh nên biết

Đến với đất nước New Zealand để du học các bạn sinh viên quốc tế không chỉ được trải nghiệm một nền giáo dục tân tiến hiện đại, được thưởng thức những món ăn độc đáo, ngon miệng,… mà còn có cơ hội tham gia vào một số lễ hội đặc sắc tại New Zealand.

Tìm hiểu những đức tính nổi bật của người New Zealand khi du học

Du học sinh Việt Nam khi đã đến học tập và sinh sống tại New Zealand ngoài việc ấn tượng về nền giáo dục tại đây mà còn sẽ nhớ mãi về văn hoá, về thiên nhiên, và về con người ở đây.

Tìm hiểu văn hóa và con người New Zealand

Nằm ở phía Nam khu vực Thái Bình Dương, New Zealand được hình thành bởi 2 hòn đảo lớn (Bắc – Nam) và 1 dải đảo nhỏ. Đây là một quốc gia hiện đại và phát triển với nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Để hiểu rõ hơn về đất nước xinh đẹp này, sau đây, TMS Education xin giới thiệu đến bạn bài viết: Tìm hiểu văn hóa và con người New Zealand.

Top 5 trường đại học danh tiếng tại New Zealand

Danh sách 5 trường đại học của NewZealand được liệt kê trong danh sách dưới đây không chỉ có chất lượng giáo dục tốt mà mỗi trường còn có những nét kiến trúc vô cùng đẹp. Các bạn học sinh - sinh viên Việt Nam có thể lựa chọn và nghiên cứu top danh sách trường đại học dưới đây để đi du học New Zealand nhé.

Top trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại New Zealand

New Zealand là quốc gia nằm trong “top” những nước nói tiếng Anh chuẩn nhất trên thế giới. Vì vậy, đây thực sự là lựa chọn tốt cho việc học tiếng Anh của bạn. Tuy nhiên, do đặc thù của từng nước khác nhau, du học sinh quốc tế đến du học New Zealand ít nhiều cũng gặp những trở ngại, trong đó có cả rào cản về ngôn ngữ.

« 1 2 3

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.