Cần những điều kiện gì để đi du học New Zealand?

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ du học tại New Zealand, bạn cần biết những điều kiện để có cơ hội biến giấc mơ đó thành sự thật.

Tìm hiểu những đức tính nổi bật của người New Zealand khi du học

Du học sinh Việt Nam khi đã đến học tập và sinh sống tại New Zealand ngoài việc ấn tượng về nền giáo dục tại đây mà còn sẽ nhớ mãi về văn hoá, về thiên nhiên, và về con người ở đây.

Du học New Zealand và những địa điểm du lịch tuyệt đẹp

Nếu có cơ hội du học New Zealand mà may mắn được đi những nơi tuyệt đẹp như thế này thì quãng thời gian sinh sống và học tập tại đây sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng vô cùng thú vị. Dưới đây là những địa điểm du lịch tuyệt đẹp tại New Zealand mà TMS Education đã tổng hợp lại. Hy vọng rằng nếu các bạn có cơ hội sinh sống và học tập gần đây thì hãy đến tham quan chiêm ngưỡng những cảnh quan đầy ấn tượng này nhé.

Đi du học New Zealand cần bao nhiêu tiền?

Du học ở New Zealand thường có chi phí thấp hơn nhiều so với du học Úc, Anh Mỹ...nhưng chất lượng giáo dục cũng như môi trường sống cũng không hề thua kém các quốc gia này.

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng cho du học sinh New Zealand

Để thuận lợi cho việc chuyển tiền hay rút tiền thì du học sinh New Zealand nên mở một tài khoản ngân hàng tại nước này. Và trước khi mở các bạn phải đáp ứng đầy đủ điều kiện của họ thì mới được mở.

Du học New Zealand cùng TMS Education

New Zealand không còn quá xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng du học sinh New Zealand vẫn còn nhỏ bé so với du học sinh Mỹ, Úc và Canada. Chính vì vậy, cơ hội được học tập ở môi trường giáo dục tầm cỡ quốc tế vẫn rất lớn đối với các bạn du học sinh Việt Nam. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu thông tin về hệ thống giáo dục của New Zealand.

Du học New Zealand, những điều cần biết về đời sống văn hoá

Trước khi đi du học New Zealand ngoài những trang tư vật dụng cần thiết, chuẩn bị giấy tờ, tài chính,… thì các bạn du học sinh Việt Nam nên dành thời gian để tìm hiểu đời sống văn hoá tại đây.

Du học New Zealand, sinh viên chọn loại hình nhà ở nào?

Khi du học New Zealand, chỗ ở là một trong những vấn đề được các bậc phụ huynh và học sinh rất quan tâm. Lựa chọn được nơi ở vừa có chi phí phải chăng, vừa thuận tiện cho việc đi lại, và yên tĩnh để học tập không phải chuyện dễ dàng đặc biệt là ở bên nước ngoài. Cùng du học TMS Education tìm hiểu các loại hình nhà ở tại New Zealand để xem bạn phù hợp với hình thức Homestay, ký túc xá, hay thuê căn hộ riêng nhé.

Du học New Zealand và những địa điểm du lịch tuyệt đẹp

Nếu có cơ hội du học New Zealand mà may mắn được đi những nơi tuyệt đẹp như thế này thì quãng thời gian sinh sống và học tập tại đây sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng vô cùng thú vị. Dưới đây là những địa điểm du lịch tuyệt đẹp tại New Zealand mà du học TMS Education đã tổng hợp lại. Hy vọng rằng nếu các bạn có cơ hội sinh sống và học tập gần đây thì hãy đến tham quan chiêm ngưỡng những cảnh quan đầy ấn tượng này nhé.

​Giảm chi phí du học New Zealand từ kinh nghiệm thực tế

Có rất nhiều bạn học sinh sinh viên sau khi đến du học New Zealand đã tự lên kế hoạch về việc tiết kiệm chi phí. Thời gian đầu chưa quen có thể mất tiền “oan” với một số thứ không cần thiết nhưng quen dần các bạn sẽ có những kinh nghiệm về cách sống tiết kiệm cho bản thân mình trong quá trình du học.

Đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của New Zealand

New Zealand không chỉ nổi tiếng trên thế giới với nền giáo dục và chất lượng sống tốt, nền văn hóa truyền thống mang đậm đà bản sắc dân tộc,…quốc gia này còn hút hồn du khách bởi những nét độc đáo trong ẩm thực. Các món ăn nơi đây là sự giao thoa giữa các nền văn hóa Âu, Á và Polynesia. Điều này đã tạo nên những nét quyến rũ về hương vị trong ẩm thực của đất nước này. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của New Zealand bạn nhé!

« 1 2 3 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.