TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Cơ hội mới cho người nhập cư sống ở đảo phía Nam, New Zealand

Hòn đảo phía Nam New Zealand có hệ sinh thái đa dạng và phong phú, được xứng danh là mảnh đất của chúa trời. Với thiên nhiên và con người hòa hợp, nơi đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều người dân nhập cư.

Du học New Zealand – Môi trường học tập và sinh sống lý tưởng

Du học nước ngoài đang là lựa chọn phổ biến dành cho sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam. Việc thích nghi với cuộc sống mới tại bất kỳ một quốc gia nào trên thế giới là điều không dễ dàng. Vì vậy, du học New Zealand là điểm đến lý tưởng để học tập và làm việc.

Tìm hiểu hệ thống giáo dục ở New Zealand

New Zealand là quốc gia có nền giáo dục hiện đại và phát triển đứng đầu thế giới. Vì vậy, đây là điểm dừng chân hấp dẫn của rất nhiều du học sinh. Hệ thống giáo dục của New Zealand có điểm gì nổi bật. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu qua bài viết này.

Tại sao Auckland là thành phố lý tưởng khi du học New Zealand?

Auckland là thành phố rộng lớn nhất New Zealand với nền văn hóa đa dạng và nền giáo dục tốt nhất tại quốc đảo xinh đẹp này. Vì vậy, đây chính là điểm đến lý tưởng dành cho sinh viên khi đi du học New Zealand.

4 thành phố du học hấp dẫn nhất tại New Zealand

Du học New Zealand vẫn đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam. Bên cạnh hệ thống giáo dục chất lượng tốt nhất thế giới, quốc gia này còn sở hữu nhiều thành phố hấp dẫn với những nét độc đáo riêng.

Bạn nhất định phải biết 9 điều này khi du học New Zealand

Du học New Zealand trở thành điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định du học New Zealand, bạn phải chú ý 9 điều này.

​Bí quyết chi tiêu hợp lý khi du học New Zealand

Du học New Zealand với chi phí rẻ, phù hợp với đại đa số sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên để tiết kiệm hơn chi phí cho gia đình thì các bạn học sinh – sinh viên cần có cách chi tiêu hợp lý. Cùng TMS Education điểm lại một số bí quyết chi tiêu hợp lý khi du học New Zealand nhé!

Bí quyết tiết kiệm chi phí du học New Zealand

Ngoài chi phí học tập, vấn đề quan tâm nhất của du học sinh đó chính là chi phí sinh hoạt và đi lại hàng tháng trong suốt quá trình học tập. Bạn sẽ tốn chi phí bao nhiêu một tháng cho việc ăn uống, đi lại, thuê phòng… khi đi du học New Zealand? Hãy cùng TMS Education tìm hiểu một số bí quyết để có thể tiết kiệm chi phí khi đi du học New Zealand.

Cần những điều kiện gì để đi du học New Zealand?

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ du học tại New Zealand, bạn cần biết những điều kiện để có cơ hội biến giấc mơ đó thành sự thật.

Tìm hiểu những đức tính nổi bật của người New Zealand khi du học

Du học sinh Việt Nam khi đã đến học tập và sinh sống tại New Zealand ngoài việc ấn tượng về nền giáo dục tại đây mà còn sẽ nhớ mãi về văn hoá, về thiên nhiên, và về con người ở đây.

Đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của New Zealand

New Zealand không chỉ nổi tiếng trên thế giới với nền giáo dục và chất lượng sống tốt, nền văn hóa truyền thống mang đậm đà bản sắc dân tộc,…quốc gia này còn hút hồn du khách bởi những nét độc đáo trong ẩm thực. Các món ăn nơi đây là sự giao thoa giữa các nền văn hóa Âu, Á và Polynesia. Điều này đã tạo nên những nét quyến rũ về hương vị trong ẩm thực của đất nước này. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của New Zealand bạn nhé!

1 2 3 »

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.