5 sự khác biệt độc đáo của nền giáo dục đại học Mỹ

Du học Mỹ luôn là ước mơ của bao bạn du học sinh quốc tế. Khi học tập tại các trường đại học Mỹ sẽ mang đến cho bạn nguồn tri thức khổng lồ vô giá và những kinh nghiệm tích lũy quý báu từ môi trường sống và phong cách học tập. Chính những điều này sẽ mở ra cho bạn vô hạn các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Hãy cùng TMS Education khám phá “5 sự khác biệt độc đáo của nền giáo dục đại học Mỹ” nhé!

10 thành phố Mỹ có chi phí sống thấp nhất để du học

Chi phí là một trong những vấn đề mà rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm. Thành phố nào có chi phí thấp nhất khi du học Mỹ? Cùng TMS Education tìm hiểu nhé!

​5 thành phố hấp dẫn nhất để du học tại Mỹ

“Giấc mơ Mỹ” luôn là điểm chung của rất nhiều du học sinh Việt Nam. Dưới đây là 5 thành phố hấp dẫn nhất để du học tại Mỹ nếu bạn đang có ý định đi du học:

5 trang tin tức nước Mỹ du học sinh nên theo dõi

Mỹ luôn được mệnh danh là đất nước của sự phát triển và tiên phong về sự sáng tạo. Rất nhiều lĩnh vực tại Mỹ đổi mới từng ngày và từng giờ. Nhằm giúp các bạn du học sinh Mỹ nắm bắt nhanh các tin tức tại đất nước này, TMS Education giới thiệu: “5 trang tin tức nước Mỹ du học sinh nên theo dõi” ngay dưới đây:

5 Website tuyệt đỉnh luyện Tiếng Anh miễn phí với người Mỹ

Việc phát âm chuẩn Anh – Mỹ thực sự là ước mơ của bao bạn du học sinh Mỹ. Vậy làm thế nào để luyện cho mình giọng chuẩn bản ngữ để chuẩn bị cho chuyến du học Mỹ thuận lợi của bạn? 5 website hiệu quả dưới đây sẽ dễ dàng giúp bạn đạt được điều đó!

8 cảnh quan không thể không khám phá khi du học Mỹ

Nếu có cơ hội đi du học Mỹ, các bạn du học sinh đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan những địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng này nhé!

8 phương pháp tiết kiệm chi phí du học Mỹ

Nếu bạn đang có ý định du học Mỹ, bạn hoàn toàn có thể áp dụng 8 phương pháp tiết kiệm chi phí du học này để vẫn có thể đảm bảo chất lượng học tập và chất lượng cuộc sống tại Mỹ.

Con đường vào đại học top 100 của Mỹ dễ dàng nhất

Nói đến nước Mỹ, chúng ta cũng hay thường nói đến những trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới, nơi đào tạo ra những nhân tài có nhiều đóng góp to lớn không chỉ cho nước Mỹ mà cho cả thế giới. Thế nhưng, để có thể học tại những đại học danh tiếng như Yale, Stanford, Pace, Harvard… thì không chỉ là là thử thách lớn lao đối với du học sinh quốc tế mà còn là thử thách của chính sinh viên Mỹ.

Du học Mỹ và tìm hiểu về khí hậu của những vùng miền đặc trưng

Trước khi quyết định đi du học Mỹ ngoài việc tìm hiểu kỹ về hệ thống giáo dục, học phí, nơi ở, thực phẩm ở nơi mà mình sẽ sinh sống và học tập,… thì khí hậu cũng là một trong những vấn đề mà du học sinh cần quan tâm. Đó cũng là một trong những lý do góp phần quan trọng trong việc lựa chọn xem vùng miền nào phù hợp với bạn. Cùng TMS Education tìm hiểu về khí hậu của các vùng miền đặc trưng tại nước Mỹ nhé.

Du học Mỹ bậc THPT cần bao nhiêu tiền?

Trong khoảng thời gian gần đây, việc cho con em đi du học Mỹ bậc THPT đối với các bậc phụ huynh Việt Nam không còn là một điều quá xa lạ. Thế nhưng, việc tính toán chi phí cho việc du học bậc THPT cho con em mình luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Làm thế nào để có thể tính toán và chọn trường một cách hợp lý với khả năng tài chính của gia đình? Qua bài viết này, TMS Education sẽ giúp các bậc phụ huynh sẽ tường tận hơn về chi phí khi cho con em mình đi du học THPT ở Mỹ.

Du học Mỹ, chọn phương tiện gì để di chuyển?

Tuỳ vào điều kiện tài chính thì khi du học bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển để đi học hay đi làm thêm hoặc đi chơi. Dưới đây là một số phương tiện mà các sinh viên thường xuyên sử dụng trong quá trình du học Mỹ. Các bạn có thể tham khảo để chọn phương tiện di chuyển phù hợp với mình nhé.

1 2 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.