Du học Canada nên chọn phương tiện gì?

Canada là quốc gia có diện tích lớn đứng thứ hai toàn thế giới (sau Liên bang Nga). Vì vậy, nhu cầu đi lại ở Canada rất được chú trọng. Nhờ hệ thống giao thông phát triển nên vấn đề di chuyển trở nên dễ dàng hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh khám phá vẻ đẹp Canada.

Du học Canada: Quốc gia đáng để sinh sống và học tập

Canada được đánh giá là một trong những quốc gia đáng để sinh sống và học tập. Nếu đang có ý định du học xứ sở lá phong này, hãy tìm hiểu ngay từ bây giờ nhé!

Du học Canada thì nên lựa chọn phương án chỗ ở nào?

Giống như khi du học tại Úc, New Zealand, Mỹ hay Singapore..., du học sinh Canada cũng có rất nhiều phương án lựa chọn chỗ ở.

Du học Canada và những hoạt động thú vị cho du học sinh

Trong quá trình du học tại xứ sở lá phong, ngoài việc tập trung học tập thì các bạn sinh viên hãy dành thời gian tham gia những hoạt động thú vị tại Canada để có những kỷ niệm đẹp.

​Du học Canada và những lễ hội đặc sắc nên tham gia

Chúng ta biết đến “xứ sở lá phong” không chỉ bởi nơi đây có nền giáo dục chất lượng với môi trường cảnh quan thiên nhiên đáng sống,… mà Canada còn nổi tiếng bởi có một số lễ hội rất độc đáo. Nếu có cơ hội du học Canada đừng bỏ lỡ những lễ hội đặc sắc này nhé.

Du học Canada với chi phí ở mức vừa phải?

Du học Canada đang là điểm đến lý tưởng của nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có cả Việt Nam. Bởi chính phủ Canada luôn coi trọng phát triển hệ thống giáo dục toàn diện và bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới. Một lý do mà Canada luôn thu hút nhiều sinh viên Việt Nam đến học tập vì ở đây có mức chi phí vừa phải

Du học sinh trải nghiệm cuộc sống tại Canada

Khi quyết định du học Canada, bạn sẽ thấy nhiều thứ bất đồng với quê nhà và hầu hết mọi việc cần phải có một quá trình để thích ứng. Canada là đất nước được thế giới biết đến là lịch sự và rất thân thiện. Vậy, du học sinh trải nghiệm cuộc sống tại Canada như thế nào?

Hành trang mang theo khi đi du học Canada

Bạn đang bận rộn chuẩn bị đồ đạc để đi du học Canada trong thời gian sắp tới? Bạn đang đau đầu vì có quá nhiều thứ cần phải lựa chọn và sắp xếp mà không biết mình cần phải đem những gì cần thiết? Vậy, hành trang mang theo khi đi du học Canada là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết ngay sau đây!

Hệ thống giáo dục và đào tạo tại Canada có gì khác biệt?

Canada là đất nước có diện tích lớn thứ 2 thế giới (sau Liên Bang Nga), vì vậy, Canada được chia ra thành rất nhiều bang. Tùy theo từng bang mà có hệ thống giáo dục khác nhau từ cấp bậc, thời gian học đến quy định giáo dục… Nhưng nhìn chung, các chương trình này không có nhiều sự khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh khi chuyển trường từ bang này sang bang khác.

Học phí du học Canada: Đi du học Canada cần bao nhiêu tiền ?

Chi phí du học là một trong những vấn đề được nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm. Đi du học Canada, chi phí du học có đắt không? Cùng TMS Education tìm hiểu để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trang du học sắp tới nhé!

Nếu muốn du học Canada, bạn nên chọn du học 10 thành phố này

Do khí hậu Canada thường rất lạnh và có băng tuyết nên hầu hết các hệ thống cơ sở hạ tầng tại quốc gia này đều được trang bị lò sưởi. Nhưng nếu bạn muốn du học ở những nơi ấm áp nhất, bạn không nên bỏ qua 10 thành phố này khi có ý định du học Canada.

« 1 2 3 4 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.