Du học Canada - Tại sao thành phố Toronto thu hút sinh viên quốc tế?

Toronto được mệnh danh là thành phố trái tim của giáo dục Canada. Đây cũng là một trong những thành phố lớn nhất, sôi động nhất, phát triển nhất và đặc biệt thu hút đông đảo số lượng sinh viên quốc tế đến du học Canada.

Vì sao chọn Du học Canada tại tỉnh bang British Columbia?

Nếu đang có ý định đi du học Canada thì British Columbia là một trong những tỉnh bang đáng để các bậc phụ huynh và học sinh cân nhắc. Bởi ngoài có những đại học danh tiếng hàng đầu tại Canada, nơi đây còn có thiên nhiên xinh đẹp, có chính sách định cư ưu tiên cho người nước ngoài, và cơ hội việc làm mở rộng….

Du học Canada - Top 3 trường có học phí tốt cho sinh viên

Canada là đất nước không hề xa lạ với nhiều sinh viên Việt Nam. Đây là đất nước có rất nhiều trường đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của sinh viên tự bậc trung học phổ thông đến bậc cao học.

Du học Canada bậc THPT: Nên hay không?

Chính phủ Canada rất quan tâm đến chất lượng đào tạo của tất cả các trường Trung học phổ thông nên các chương trình học đều đáp ứng được tiêu chuẩn giáo dục mà thế giới đưa ra. Vì vậy, việc lựa chọn trường học tại Canada cho các em là vô cùng hợp lý.

3 lựa chọn nhà ở lý tưởng cho du học sinh Canada 2017

Canada là một trong những quốc gia có chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới. Vì vậy, bạn không chỉ có cơ hội học tập mà còn được sống trong môi trường thân thiện, hiện đại. Sẽ có 3 lựa chọn nhà ở lý tưởng cho sinh viên du học Canada tùy thuộc vào sở thích và điều kiện tài chính của từng người.

​8 điều bạn nên biết về lối sống khi du học Canada

Du học Canada không đơn giản là bạn sang một quốc gia để học tập. Đó còn là cả một quá trình thích nghi khi tiếp xúc với những con người đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, lối sống khác nhau.

Bí quyết tiết kiệm chi phí khi du học Canada

Đối với hầu hết các du học sinh, tài chính là một trong những vấn đề quan trọng và sẽ có phần hạn chế. Vì thế các bạn nên nhớ rằng tiết kiệm 1 đôla có nghĩa là bạn đã nợ ít hơn 1 đôla sau khi tốt nghiệp. Với những bí quyết sau đây, TMS Education hi vọng có thể giúp các bạn phần nào tiết kiệm tiền cho chính mình khi du học Canada.

Cần chuẩn bị những gì trước khi đi du học Canada?

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt trước khi du học Canada sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới. Các du học sinh Canada tương lai cần có sự chuẩn bị tốt về tâm lý cũng như nhiều vấn đề khác để không rơi vào thế bị động khi du học ở một quốc gia xa lạ.

Những điều thú vị về đất nước Canada xinh đẹp

Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây, và nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Đây là một đất nước có nề văn hóa vô cùng phong phú và đa dạng. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu một số thông tin về đất nước Canada.

​Đi du học Canada, và điều cần biết về khí hậu nơi đây

Trước khi đặt chân sang Canada du học, các du học sinh nên tìm hiểu trước về đặc điểm khí hậu, thời tiết tại Canada để có sự chuẩn bị hoàn hảo nhất.

Điều cần biết về thẻ ngân hàng dành cho du học sinh Canada

Ngoài hộ chiếu thì thẻ ngân hàng cũng là một trong những thứ không thể thiếu được trong túi xách khi bạn du học Canada. Phần lớn các bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào với các dịch vụ ngân hàng, nên dễ dàng gật đầu đồng ý với những lời mời chào của nhân viên ngân hàng. Vì lý do đó, hôm nay TMS Education sẽ bật mí cho du học sinh những điều cần biết về thẻ ngân hàng tại Canada

« 1 2 3 4 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.