Top 10 trường Đại học Canada tốt nhất để đi du học 2018

Bạn đang băn khoăn không biết chọn trường nào phù hợp để đi du học Canada. Cùng QS World University Rankings khám phá top 10 trường Đại học tốt nhất Canada năm 2018

Thành phố Victoria – Điểm hẹn lý tưởng để du học Canada

Victoria là một trong những thành phố đáng sống, được mệnh danh là “viên ngọc quý” của Canada. Có rất nhiều đặc điểm nổi bật khiến thành phố này trở thành điểm hẹn lý tưởng để du học Canada.

Vì sao nên du học Canada theo con đường nghiên cứu?

Là quốc gia đi đầu về nền giáo dục, lấy chương trình nghiên cứu để làm trọng tâm, du học Canada được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn được đào tạo chuyên sâu về nghiên cứu.

Chia sẻ kinh nghiệm đảm bảo an toàn khi du học Canada

Canada là quốc gia tương đối an toàn để du học sinh quốc tế đến học tập và sinh sống. Tuy nhiên, ở bất cứ nơi nào cũng vậy, việc đề phòng để giảm thiểu nguy cơ xảy ra rắc rối là điều vô cùng cần thiết. Sau đây là bài chia sẻ kinh nghiệm đảm bảo an toàn khi du học Canada mà TMS Education muốn dành tới các bạn.

Kế hoạch cho một tuần đầu tiên khi du học Canada

Thật tuyệt vời cho những ai sắp đặt chân đến Canada. Những ngày tháng chờ đợi đã qua, đây là lúc bạn được thưởng thức không khí và cảnh quan tại một đất nước hoàn toàn mới. Giờ đây, bạn sẽ dần trở thành một phần trong cộng đồng du học sinh Canada trong những chuỗi ngày học tập sắp tới.

Chính sách bảo hiểm y tế tại từng bang khi du học Canada 2017

Du học Canada vẫn chưa giảm nhiệt bởi sức hút của chương trình CES. Không chỉ thế, với chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất, Canada là quốc gia đi đầu trong chính sách bảo hiểm y tế dành cho sinh viên.

Chia sẻ từ 3 nam du học sinh Việt thành đạt tại Canada

Hiện nay, có khoảng 200.000 du học sinh quốc tế đang học tập tại Canada từ bậc THPT đến bậc Cao học. Hầu hết tất cả mọi người đều đã trải qua những tháng năm học tập tuyệt vời trên con đường tương lai của mình. Sau đây, TMS Education xin giới thiệu đến bạn 3 gương mặt nam du học sinh Việt thành đạt tại Canada.

Những giá trị khác biệt khi du học Canada

Với bằng cấp chất lượng, nền giáo dục đẳng cấp quốc tế, chi phí học tập và sinh sống hợp lý, du học Canada ngày càng thu hút nhiều du học sinh quốc tế theo học. Vậy đâu là những giá trị khác biệt nổi bật nhất khi du học tại xứ sở lá phong này?

Đặc sắc trong văn hóa ẩm thực nên biết khi du học Canada

Canada nổi tiếng không chỉ bởi có nền giáo dục chất lượng với chất lượng sống tốt, cảnh quan xinh đẹp mà còn được nhiều người trên thế giới biết đến với nền ẩm thực độc đáo, đa dạng. Nếu có cơ hội du học Canada, các bạn sinh viên quốc tế đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món ăn đặc trưng dưới đây nhé.

Du học Canada - Tại sao thành phố Toronto thu hút sinh viên quốc tế?

Toronto được mệnh danh là thành phố trái tim của giáo dục Canada. Đây cũng là một trong những thành phố lớn nhất, sôi động nhất, phát triển nhất và đặc biệt thu hút đông đảo số lượng sinh viên quốc tế đến du học Canada.

Vì sao chọn Du học Canada tại tỉnh bang British Columbia?

Nếu đang có ý định đi du học Canada thì British Columbia là một trong những tỉnh bang đáng để các bậc phụ huynh và học sinh cân nhắc. Bởi ngoài có những đại học danh tiếng hàng đầu tại Canada, nơi đây còn có thiên nhiên xinh đẹp, có chính sách định cư ưu tiên cho người nước ngoài, và cơ hội việc làm mở rộng….

1 2 3 4 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.